หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อ้าปากค้าง!! หลังเผยค่าตัว "สมปอง" อึ้ง! "ค่าตัวสูงกว่าดารา"


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

   เมื่อพิธีกร บุ๋ม ปนัดดา ได้เปิดใจกับ ติ๋ม ทีวีพูล หลังจาก ทิดสมปอง นครไธสง ออกมาโต้กลับแถลงข่าว ในรายการดราม่าวันนี้ บุ๋มถามว่า ตั้งแต่รู้จักถึงวันนี้หมดกับเขาไปเท่าไหร่ ด้านเจ๊ติ๋ม กล่าวว่า เรื่องเงินไม่สำคัญเราก็มีเหลือเฟือ เราเต็มใจให้ เราคิดว่าเขาทำงานให้พระพุทธศาสนานาน 30 ปี อยากตอบแทนสิ่งที่เขาทำเพื่อพระพุทธศาสนาด้วย

   วันที่มาอยู่บ้าน 2-3 วัน อยากมีเงินติดกระเป๋า ให้ช่วยรับขวัญหน่อย เป็นเหมือนแม่คนที่สองเขาบอกตลอด เขาขอ2แสน เราให้ส่วนตัวไม่เกี่ยวกับเรื่องงาน ด้าน เต้ ลูกชายเสริมว่า พอเริ่มทำสัญญาก็ให้ล่วงหน้าก่อนเลย 1 ล้าน

 

 

ถามว่าให้เขามากขนาดนี้วางแผนกับชีวิตเขายังไง เจ้ติ๋ม กล่าวว่า วางแผนให้เขา มีรายได้ขนาดนี้อยากให้เขาเก็บเงิน เขามีรายได้มากจริงๆ มากกว่าดาราเบอร์หนึ่งด้วยซ้ำค่าไลฟ์สดวันหนึ่งประมาณ 3 แสนบาทเกือบทุกวัน ค่าตัวเขาไลฟ์สดครั้งละ 3 แสน ครึ่งชั่วโมงแสนห้า รายได้เขาดีมาก แต่เขาไม่รู้จักวิธีการใช้เงิน ถามว่าเขาเอาเงินไปใช้อะไร เจ๊ติ๋ม กล่าวว่า ถามตลอดเขาไม่ตอบ ส่วนเรื่องการคบคนเรื่องภาพลักษณ์ เราเตือนเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงให้ระวัง ออกกฎห้ามนั่งใกล้ผู้หญิงนั่งใส่สายเดี่ยวเด็ดขาด

ถามว่าเขาพูดในไลฟ์ว่าเรื่องห้ามคบเพื่อนแบบนั้นแบบนี้เป็นชนวนแตกหัก ได้ห้ามเขาคบเพื่อนผู้หญิงด้วยหรือไม่ เจ๊ติ๋ม ยอมรับว่าใช่ เพราะเขาไม่รู้เรื่องโลกภายนอก ก็บอกเขาว่าต้องคัดคน คนมาอยู่รอบตัวเขาต้องดีและสะอาด กลัวมากเรื่องคนเทาๆ จะมีกิเลสเยอะ เพราะเงินได้ง่าย เราไม่ใช่คนอย่างนั้น สมปองไม่ใช่คนสีเทา เราใช้แรงงานทำจริงๆ อย่าไปอยู่กลุ่มพวกนี้ พวกที่อยู่กับผู้หญิงกับไวน์ เราไปใช้ชีวิตแบบนั้นไม่ได้ พยายามห้ามเขาไม่ให้เจอกับคนเหล่านั้น

 

   

ถามว่าห้ามเขาเยอะเกินไปหรือเปล่า เจ๊ติ๋ม กล่าวว่า เขาบอกว่าห้ามเขาเยอะเกินไป คนโน้นคนนี้คบไม่ได้ เรื่องรักษาภาพลักษณ์ เขาเหมือนผ้าขาวออกมาในโลก เจอคนดีก็ดีไป โชคร้ายเขาเจอคนรอบข้างทำให้เราศีลไม่เสมอกันแล้ว

ถามว่าตอนเปิดห้องหลังเขาไปแล้วตอนนั้นรู้สึกยังไง เจ๊ติ๋ม กล่าวว่า ตอนเปิดห้องไปคิดว่าจะเหมือนเดิมเสื้อผ้าเขายังอยู่ เพราะเขาไม่ได้มา เขาโกรธที่ห้ามเขาไปคบเพื่อนผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง (ถามว่าคนนอกหรือในวงการ) นอกวงการ เป็นแม่ค้าออนไลน์

    ถามว่าทำไมต้องห้าม ด้านเจ๊ติ๋ม กล่าวว่า คนข้างตัวเขา เราพยายามสกรีนว่าคนดีหรือเปล่า ดีไม่ดีไม่รู้แต่สิ่งที่เขาแนะนำให้เป็นกิเลสทั้งนั้น เช่นให้นั่งรถซูเปอร์คาร์ ไม่ถูกต้อง เพราะเขาเพิ่งสึกมา

 

 

    ไม่ได้มองว่าสิ่งที่พูดกับเขาบังคับเขามากไปแต่เป็นความหวังดี เจ๊ติ๋ม กล่าวว่า เราหวังดีแต่เขาคงมองว่าเราบังคับ เพราะเขาพูดกับพี่ว่าพี่บังคับแบบนี้เขาอยู่ไม่ได้หรอก

 

#รายการดราม่าวันนี้  #ติ๋มทีวีพูล  #ทิดสมปอง

เนื้อหาโดย: khit hai
ภาพจาก: รายการดราม่าวันนี้
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 844 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: khit hai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่