หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มีใครบ้างไหมที่เป็นเพศที่3 แล้วครอบครัวไม่ยอมรับ


เขียนโดย เหงาๆวันเดียว

เราเป็นเพศที่3 ค่ะ เป็นมานานแล้ว แต่ไม่เคยบอกใครเลย แล้วรู้สึกอึดอัดที่ไม่เป็นตัวเอง จนกระทั่งตัดสินใจสร้างจุดยืนของตัวเองชัดเจนค่ะ 

เราได้บอกทางบ้านว่าเราชอบผู้หญิง โดยที่การบอกครั้งนั้นก็เปลี่ยนชีวิตเราไปตลอดกาล แม่เราไม่คุยกับเราอีกเลยเป็นหลายปีค่ะ แกไม่ยอมรับและคิดว่าเราผิดเพศ และเราก็ตัดสินใจที่ไม่แคร์ใคร ใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขเป็นสิ่งที่เราเป็น บอกทุกคนว่าเราเป็นแบบนี้ ทั้งเพื่อนคนรอบข้างก็จะรู้กันหมด เราไม่ต้องอึดอัดไม่ต้องหลบซ่อนความเป็นตัวเอง เราไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใครนิ 

เราก็รับผิดชอบตัวเองทำงานดูแลตัวเองได้ปกติ ไม่เคยยุ่งวุ่นวายกับที่บ้านเลยค่ะ แต่ก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่ามันร้ายแรงขนาดนั้นเลยหรอ จนตอนนี้เค้าก็ยังไม่โอเคกับตัวตนที่เราเป็น หลายปีผ่านมาก็ยังคิดว่าเราอาจจะกลับไปชอบผู้ชายได้ แต่ก็ไม่ใช่ตัวเราอยู่ดี

แต่เราก็เปลี่ยนใครไม่ได้นิใช่ไหม เป็นสิ่งที่เราเป็นต่อไป .... 

เพื่อนๆมีปัญหาแบบนี้กันไหม ที่บ้านไม่ยอมรับ ทำยังไงกันคะ แชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ

เนื้อหาโดย: โสดมานานแล้ว
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เหงาๆวันเดียว's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,895 ครั้ง
เขียนโดย เหงาๆวันเดียว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักเสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทย“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”รายได้ข้าราชการทหารของไทยวิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกายเนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาดมหาวิทยาลัยที่มีรถไฟผ่านใกล้ที่สุด5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวอาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก"ทับทิม" พันธนาการรักเจ้าแห่งยมโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Lesbian
รวมภาพตลก ขำขัน ฮาเฮ ประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ พรุ่งนี้วันที่ 28 ก็จริง แต่ส่วนใหญ่เงินเดือนบริษัท ออกวันนี้กันเด้อ ขอบคุณครับหาเพื่อนคุย🏡 5 ความท้าทายที่ซ่อนเร้น! 'กำแพงที่มองไม่เห็น' ในความสัมพันธ์ Lesbian ระยะยาว — เจาะลึก 'แรงกดดันทางจิตใจ' เมื่อความรักต้องการความมั่นคงแต่ขาดการรับรองจากสังคม! ❤️‍🔥บทสุดท้ายหรือปลายทางฝัน ตอนที่1
ตั้งกระทู้ใหม่