หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีมีน"

 

"ราศีมีน"
(ราศีมีน วันที่ 21 กุมภาพันธ์-20 มีนาคม)

 

เกิดวันที่ 21 กุมภาพันธ์

เป็นคนมีความจำดี คิดเลขเก่ง เหมาะที่จะเป็นพนักงานบัญชี เป็นคนขยันหมั่นเพียร ชอบอ่านหนังสือ มีอนาคตดี แต่เป็นคนที่มีความเห็นแก่ตัว อยู่พอสมควร ความรักจะลงตัวได้ดี หากยอมเป็นผู้ตามที่ดีบ้าง

 

เกิดวันที่ 22 กุมภาพันธ์

เป็นคนละเอียดถี่ถ้วน จะทำอะไรจะต้องมีการไตร่ตรองอย่างรอบคอบเสียก่อน เป็นคนใจเย็น ไม่มุทะลุ รักครอบครัว พร้อมที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นคนรักจริงและรักเดียวใจเดียว

 

เกิดวันที่ 23 กุมภาพันธ์

มีความมั่นใจในตนเองสูง เด็ดขาด กล้าคิด กล้าทำ กล้าตัดสินใจ เป็นคนจิตใจดี ไม่ทำร้ายจิตใจใคร ไม่ล่วงเกินผู้อื่น และจะพยายามหลีกเลี่ยงการกระทำของตนที่จะทำให้ผู้อื่นไม่สบายใจ

 

เกิดวันที่ 24 กุมภาพันธ์

เป็นคนสุภาพ อ่อนโยน มีมารยาทที่ดี แต่ความจำไม่ดีนัก ทำให้ทางด้านการศึกษา การทำงาน ไม่ค่อยราบรื่น เป็นคนไม่มีความมั่นใจในตนเอง มีความห่วงหน้าพะวงหลังมากเกินไป ทั้ง ๆ ที่ไม่จำเป็น

 

เกิดวันที่ 25 กุมภาพันธ์

เป็นคนฉลาด มีไหวพริบดี สามารถแก้สถานการณ์จากร้ายกลายเป็นดีได้ มีความขยันหมั่นเพียร จะมีความสำเร็จทางด้านการงานสูง ครอบครัวไม่ส่งเสริมทางด้านการทำงานเท่าที่ควร แต่ยังประคองจิตใจไปได้

 

เกิดวันที่ 26 กุมภาพันธ์

เป็นคนมีความรู้สึกไว โดยเฉพาะเกี่ยวกับการกระตุ้นเตือนทางคำพูด เป็นคนที่ไม่มีความเชื่อมั่นในตนเอง แต่ก็ดื้อรั้น ไม่ค่อยจะยอมเชื่อฟังความคิดเห็นของคนอื่น ๆ เป็นประเภทดื้อเงียบ ความรักเรียบง่ายเกินคาดหมาย

 

เกิดวันที่ 27 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่มีจิตใจดี สงบ เยือกเย็น ไม่ชอบคบคนแปลกหน้า เมื่ออยู่ต่อหน้าคนไม่คุ้นเคยจะวิตกกังวลและออกอาการไม่นิ่ง วางตนไม่เป็นปกติ เป็นคนอารมณ์ศิลปิน ชอบสะสม และรักเสียงเพลง

 

เกิดวันที่ 28 กุมภาพันธ์

มีความศรัทธาเชื่อมั่นในศาสนาอย่างลึกซึ้ง มีจิตใจกว้างขวาง ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีความจริงใจกับเพื่อนฝูง มีญาติสนิทมิตรสหายมากมาย แต่เป็นคนที่ขาดความเชื่อมั่นตนเอง ต้องพึ่งพาญาติมิตรเสมอ ๆ

 

เกิดวันที่ 29 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่รักเพื่อนมาก ๆ ทำให้คนรักน้อยใจอยู่บ่อยครั้ง เป็นคนสมองดี เรียนเก่ง มีความขยัน อดทน ไม่ชอบพูดจาว่าร้ายนินทาใคร ชอบคิดมากกว่าพูดหรือออกความเห็นใด ๆ

 

เกิดวันที่ 1 มีนาคม

เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักมาก แต่ก็มีความหึงหวงมากเช่นกัน เป็นคนที่มีอารมณ์ปรวนแปรไม่แน่นอนจนน่ากลัว ปากร้ายใจดี เด็ก ๆไม่ค่อยชอบ แต่เข้ากับผู้หลักผู้ใหญ่ได้ดี ความรักต่างวัยราบรื่นดี

 

เกิดวันที่ 2 มีนาคม

มีนิสัยขี้โมโห ใจร้อน วู่วาม เอาแต่ใจ ต้องการอะไรแล้วจะต้องให้ได้ในทันที เป็นคนที่ทำอะไรรวดเร็วมาก มีคนไม่ชอบพอสมควร มีเพื่อนน้อย แต่เพื่อนที่มีอยู่แม้จะน้อยแต่คบได้ ความรักยังไม่ลงตัว

 

เกิดวันที่ 3 มีนาคม

เป็นอ่อนแอ ใจน้อย คิดเล็กคิดน้อย คิดเรื่องไม่เป็นเรื่องเก่ง เหมาะที่จะทำงานที่จะต้องใช้ความละเอียดลออ ประณีต เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรัก รักใครรักจริง แต่ถ้าผิดหวังจะออกอาการมาก

 

เกิดวันที่ 4 มีนาคม

เป็นคนสนุกสนานอารมณ์ดีอยู่เสมอ จิตใจดีโอบอ้อมอารี มีเมตตาชอบชอบเหลือผู้อื่น เป็นคนที่ไม่คิดเล็กคิดน้อย ไม่ชอบนินทาให้ร้ายใคร แต่กลับกันจะถูกผู้อื่นนินทาให้ร้ายตนเองอยู่เสมอ ๆ

 

เกิดวันที่ 5 มีนาคม

เป็นคนจิตใจดี คิดบวก คิดอะไรจะคิดถึงแต่สิ่งที่ดีเสมอ สามารถเข้ากับคนหมู่มากได้ ชอบทำงานเป็นทีม เป็นกลุ่ม มีความก้าวหน้าทางด้านการงาน เป็นคนเจ้าชู้หลายใจ ทำให้ต้องเสียใจในเรื่องของความรักเสมอ

 

เกิดวันที่ 6 มีนาคม

เป็นใจนักเลง ชอบการพนันกล้าได้กล้าเสีย ชอบทำอะไรผาดโผน เป็นคนใจร้อน วู่วาม ตัดสินใจอะไรเร็ว และเอาแต่ใจตนเองเสมอ ไม่สนใจในเรื่องของความรัก แต่เป็นคนมีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจของเพศตรงข้าม

 

เกิดวันที่ 7 มีนาคม

เป็นคนรักอิสระ ชอบทำอะไรคนเดียว ไม่ชอบการเป็นหุ้นส่วน เป็นคนจิตใจปรวนแปรไม่มั่นคงแน่นอน ไม่ชอบกฎเกณฑ์ของสังคม มีเพื่อนน้อยแต่จริงใจ ด้านความรักเป็นคนรักเดียวใจเดียว

 

เกิดวันที่ 8 มีนาคม

เป็นคนมุ่งมั่น ขยัน อดทน ได้รับมอบหมายงานใด ๆ จะทำให้สำเร็จสมบูรณ์ แต่ถ้าทำไม่เสร็จจะไม่มีความสุขเลย เป็นคนขี้โมโห อารมณ์ร้อน ไม่ว่าร้ายนินทาใครในทางที่ไม่ดี คนรักเป็นเพื่อนยามทุกข์ที่ดี

 

เกิดวันที่ 9 มีนาคม

เป็นคนที่มีหัวใจมั่นคง ไม่ตื่นเต้นกับเหตุการณ์ร้าย ๆ มีสติปัญญาไหวพริบที่สามารถแก้สถานการณ์ได้เป็นอย่างดี เป็นคนใจเย็น สามารถทำงานใหญ่ได้ มีอำนาจในการตัดสินใจที่ดี

 

เกิดวันที่ 10 มีนาคม

เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง ต้องการให้ชีวิตตนเองก้าวไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ชอบลงมือทำงานมากกว่าการมานั่งคิด ชีวิตไม่ค่อยมีระเบียบวินัย เข้ากับผู้อื่นได้ดี มีเพื่อนฝูงเยอะ ครอบครัวมีความเข้าใจกันดี

 

เกิดวันที่ 11 มีนาคม

ชอบการพนันและการเสี่ยงโชคมาก ๆ เป็นคนใจเย็นตัดสินใจทำอะไรช้า แต่มีความตั้งใจทำงานสูง เป็นคนที่ไม่ชอบมีปัญหา ทำอะไรก็ตามจะพยายามไม่ให้ผิดใจกับผู้ร่วมงาน เป็นคนพูดจาสุภาพ เป็นผู้ประสานงานที่ดี

 

เกิดวันที่ 12 มีนาคม

เป็นคนมีสติปัญญา รักการอ่าน ให้ความสำคัญกับครอบครัวมาก ยอมเป็นคนที่จะเสียเปรียบ และเสียผลประโยชน์ แต่กับคนนอก ไม่มีทาง เป็นที่ไม่ชอบตัดสินใจในเรื่องใหญ่ ๆ ความรักค่อนข้างเหนื่อยใจ

 

เกิดวันที่ 13 มีนาคม

เป็นคนจิตใจเยือกเย็นมั่นคง เชื่อมั่นในตนเองสูงมาก ไม่เป็นคนเริ่มต้นความสัมพันธ์กับคนใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิต เป็นคนพูดจาตรงไปตรงมาไม่เข้าหูใคร ความรักเต็มได้วยความกังวลใจกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง 

 

เกิดวันที่ 14 มีนาคม

มีความมั่นใจในตนเองมาก จุดเสียคือชอบทำอะไรตามใจตนเองมากเกินไป ไม่ชอบให้ใครมาว่ากล่าวตักเตือน ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่เป็นประโยชน์กับตนเองก็ตาม คนรักค่อนข้างตามใจซึ่งอาจจะไม่เป็นผลดี

 

เกิดวันที่ 15 มีนาคม

เป็นคนที่มีความลึกลับในสายตาคนอื่น พูดน้อย เข้ากับคนอื่นได้ยาก แต่มีจิตใจเมตตาชอบช่วยเหลือสังคม จะทำงานทุกอย่างที่ได้รับมอบหมายมาได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่มีระเบียบวินัยในชีวิตมากคนหนึ่ง ชอบเดินทางไกลตามลำพัง

 

เกิดวันที่ 16 มีนาคม

เป็นคนมีอุดมคติ ปฏิบัติงานได้อย่างขยันขันแข็ง เป็นที่พึ่งของครอบครัวได้ ชอบทำงานตามลำพัง เป็นคนปากกับใจตรงกัน มีเล่ห์เหลี่ยมในบางครั้ง มีปัญหาเรื่องความรักเสมอ สามารถแก้ไขสถานการณ์ด้านการเงินได้ดี

 

เกิดวันที่ 17 มีนาคม

เป็นคนสุภาพ นอบน้อมถ่อมตน มีน้ำใจชอบแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่น เป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ ค้นคว้า มีความรู้ที่ดีสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่ระมัดระวังตัวไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ ชอบคิดไปเองก่อนที่จะค้นหาความจริง

 

เกิดวันที่ 18 มีนาคม

เป็นคนละเอียดรอบคอบ ทำงานด้วยความสุขุมเสมอ เป็นคนที่รักษาคำพูด ถ้าไม่มั่นใจจริง ๆ จะไม่พูด จิตใจอ่อนโยน รักเด็ก รักษามิตรภาพสำหรับเพื่อนฝูงได้เป็นอย่างดี ความรักไม่ค่อยสมหวัง คนรักมักไม่เป็นอย่างที่คิด

 

เกิดวันที่ 19 มีนาคม

เป็นคนยึดมั่นยึดติดในเรื่องราวเก่า ๆ เป็นคนสุภาพมีมารยาทเกรงใจผู้อื่น มีระเบียบแบบแผนในชีวิต เก็บความลับเก่ง ไม่ชอบพูดจานินทาให้ร้ายใคร คนรักจะสร้างความสบายใจให้มากกว่าที่ผ่านมา

 

เกิดวันที่ 20 มีนาคม

เป็นคนที่ชอบความสงบ ไม่ชอบทะเลาะเบาะแว้ง หรือโต้เถียงกับใคร ชอบเก็บตัว ไม่กล้าตัดสินใจอะไรตามลำพังคนเดียว รักการทำงาน แต่จะประสบความสำเร็จช้ากว่าคนอื่น ๆ เพื่อนและคนรักจะเป็นผู้นำในชีวิตมากกว่าตัดสินใจเอง

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: EARTH BARAMEETAS, Benri
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดหนังที่ขาดทุนมากที่สุดในโลกบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบันจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทยอำเภอที่มีขนาดพื้นที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ยี่ห้อ น้ำปลาร้าที่คนไทยนิยมมากที่สุดสะพานที่มีความสูงมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือนธันวาคมทำนายฝัน ฝันว่า ตกจากที่สูง พร้อมเลขเด็ด นำโชคเกิดวันอะไร "แซบ" ที่สุดทายนิสัยหนุ่มๆ จากการจับมือถือ
ตั้งกระทู้ใหม่