หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีกุมภ์"

"ราศีกุมภ์"
(ราศีกุมภ์ วันที่ 21 มกราคม-20 กุมภาพันธ์)

 

เกิดวันที่ 21 มกราคม

เป็นคนสายแฟชั่น รักสวยรักงาม คบหาสมาคมกับผู้อื่นได้ง่าย เป็นมิตรที่ดีต่อทุกตน ทางด้านการเรียนการทำงาน เป็นคนที่ไม่ค่อยขยัน ค่อนข้างเฉื่อยชา ความรักเหนื่อยใจในหลาย ๆ เรื่อง แต่ประคองไปได้

 

เกิดวันที่ 22 มกราคม

เป็นนักพูดที่มีคารมคมคาย สามารถทำให้คนที่ทุกข์ใจเกิดความสบายใจได้ง่าย สามารถแก้ปัญหาให้คนอื่นได้ดี แต่ปัญหาของตัวเองกลับไม่เห็นทางแก้ไข ความรักกับการงานค่อนข้างขัดแย้งกัน

 

เกิดวันที่ 23 มกราคม

มีนิสัยถือฐิติมานะ ไม่ค่อยยอมรับความคิดเห็นของใคร โกรธง่าย หายเร็ว ไม่มีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ แต่จะมีโชคในเรื่องการงาน การเป็นนายหน้า คนรักกับครอบครัวสามารถเข้ากันได้ดี ชีวิตทั่วไปจึงเรียบง่าย

 

เกิดวันที่ 24 มกราคม

ยึดถือความคิดเห็นของตัวเองเป็นใหญ่ เป็นคนที่พูดจาอะไรคนจะเชื่อถือได้ง่าย ดังนั้นจึงเหมาะกับงานที่อาศัยการพูด มีโอกาสต้องเดินทางไกลแบบไม่ทันตั้งตัวบ่อยครั้งขึ้น ญาติพี่น้องยังคงสร้างปัญหาด้านการเงิน

 

เกิดวันที่ 25 มกราคม

มีความเป็นผู้นำ แต่ใจร้อนวู่วาม มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่นได้ง่าย จากคนที่ไม่เคยป่วยจะป่วยบ่อยขึ้น ปัญหาทางด้านสุขภาพ เป็นปัญหาเบื้องต้นที่ต้องแก้ไข ยังไม่ค่อยเข้าใจคนรัก  จึงมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 26 มกราคม

เป็นที่สนใจของเพศตรงข้าม และเพศเดียวกันมากเป็นพิเศษ จะได้มิตรใหม่ ๆ เพิ่มขึ้น แต่เป็นคนรักษาคำพูดไม่ค่อยได้ จะมีเหตุให้ผิดตำพูดโดยไม่ตั้งใจเสมอ การเงินมีปัญหาจากตัวเอง

 

เกิดวันที่ 27 มกราคม

เป็นคนทีมีความทะเยอทะยาน จึงพร้อมที่จะสู้กับอุปสรรคแบบอดทนมากกว่าคนอื่น ๆ คนรักจะชักนำไปในทางที่ดี ระวังปัญหากับสมาชิกในครอบครัวที่มีอายุมากกว่าเป็นพิเศษ

 

เกิดวันที่ 28 มกราคม

มีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ดีนัก ไม่ชอบที่จะเอ่ยปากยกย่องคนอื่น ต้องปรับตัวอีกหลายเรื่องเพื่อจะใช้ชีวิตในสังคมที่ดีได้ คนรักให้คำปรึกษาที่ดีได้ ระวังปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะโรคประจำตัว

 

เกิดวันที่ 29 มกราคม

เป็นคนที่จริงจัง จริงใจกับความรักมาก ๆ จึงต้องเหนื่อยใจมากเป็นพิเศษ เมื่อรู้สึกว่าคนรักไม่ได้ดั่งใจ การงานได้รับการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ แต่เพื่อนร่วมงานไม่ค่อยเป็นมิตร การค้ายังไปได้เรื่อย ๆ 

 

เกิดวันที่ 30 มกราคม

อารมณ์ที่ไม่ค่อยมั่นคง โกรธง่าย โมโหง่าย เย็นลงมากขึ้น ทำให้การใช้ชีวิตผ่านไปแต่ละวันได้อย่างสบายใจขึ้น ปัญหาทางด้านการเงินยังไม่ดีขึ้น แต่ไม่แย่ลง ยังประคอบธุรกิจไปได้

 

เกิดวันที่ 31 มกราคม

มีความสนใจทางด้านศิลปะมากขึ้นแม้ว่าจะไม่มีความสามารถทางด้านนี้ ไม่ชอบที่จะแข่งขันทางด้านหน้าที่การงานกับใคร แต่จะเหนื่อยใจอยู่ดี เพราะถูกมองเป็นคู่ต่อสู้ของคนรอบตัวเสมอ 

 

เกิดวันที่ 1 กุมภาพันธ์

เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี มีเมตตาต่อสัตว์ มักจะวิตกกังวลในเรื่องที่ยังไม่เกิดขึ้น การงานไม่ดีขึ้นไม่แย่ลง แต่ความรู้สึกจะหนักอึ้งไปด้วยความไม่สบายใจ คนรักทำให้อารมณ์ดีเป็นช่วง ๆ 

 

เกิดวันที่ 2 กุมภาพันธ์

เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน มีปัญหากับผู้ใหญ่อยู่บ่อยครั้ง สุขภาพของคนรักหรือสมาชิกในครอบครัวจะส่งผลให้ตัวคุณเองต้องเปลี่ยนตารางการใช้ชีวิตมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา

 

เกิดวันที่ 3 กุมภาพันธ์

เป็นนักสะสมตัวฉกาจ ฟุ่มเฟือยกับสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่จะตระหนี่ถี่เหนียวกับคนรอบตัว เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างไม่ค่อยกระตือรือร้น เป็นที่เบื่อหน่ายของคนรักมากกว่าที่ผ่านมา ต้องมีการปรับตัวครั้งใหญ่  

 

เกิดวันที่ 4 กุมภาพันธ์

เป็นคนวาสนาดี ไม่ค่อยมีศัตรู สามารถเข้ากับคนทั่วไปได้ดี แต่ปัญหาความไม่เข้าใจในครอบครัว ยังเป็นปัญหาใหญ่ที่ต้องได้รับการแก้ไข คนรักยังคงเป็นที่ปรึกษาที่ดี

 

เกิดวันที่ 5 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่มีอารมณ์เพ้อฝันมาก ทำอะไรมักจะมากไปหรือน้อยไป ไม่มีจุดตรงกลางที่ดี ความรักยังไม่ลงตัว เพราะคนรักยังไม่มีท่าทีที่จะให้ความมั่นใจได้ ญาติผู้ใหญ่เรียกร้องให้ช่วยเหลือจนเหนื่อยใจ

 

เกิดวันที่ 6 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่สามารถตัดสินใจเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างยุติธรรม ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อ คนที่ยังโสดจะมีคนที่รู้ใจเข้ามาให้หัวใจที่เคยเฉาชุ่มชื่นขึ้นมาบ้าง คนที่รองาน จะได้ตำตอบ แต่ยังไม่ถูกใจ

 

เกิดวันที่ 7 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่ตัดสินใจเด็ดขาด รักษาอารมณ์ในการอยู่ร่วมกับผู้อื่นได้ดี คนรักจะขัดใจกันเรื่องธุรกิจมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา ระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ใช้เวลาในการรักษานาน

 

เกิดวันที่ 8 กุมภาพันธ์

เป็นคนพูดน้อย เฉย ๆ กับเรื่องต่าง ๆ เหมาะกับการประกอบอาชีพที่เป็นอิสระมากกว่าการทำงานประจำ ความคาดหวังที่มีต่อคนรัก ไม่ได้อย่างที่คิด แต่ไม่มีอะไรที่จะหนักใจจนรับมือไม่ได้ 

 

เกิดวันที่ 9 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่มีความขัดแย้งในตัวเอง การแสดงออกภายนอกกับภายในใจไม่เหมือนกัน แต่จะพยายามรักษาความสัมพันธ์กับผู้คนในทุก ๆ เรื่อง แม้ว่าบางครั้งไม่จำเป็น ผ้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องงาน คนรักเข้าใจกันดี

 

เกิดวันที่ 10 กุมภาพันธ์

มีนิสัยชอบคล้อยตามผู้อื่น ยากที่จะยืนหยัดอยู่ได้ด้วยตัวเอง ความสัมพันธ์กับสมาชิกในครอบครัวยังไม่ค่อยดีนัก แม้ว่าจะมีความพยายามแก้ปัญหา คนรักจะไม่เป็นอย่างที่ใจต้องการ แต่สถานการณ์ไม่เครียดนัก

 

เกิดวันที่ 11 กุมภาพันธ์

เป็นคนเฉย ๆ ไม่ค่อยสนใจกับเรื่องรอบตัวจึงไม่ค่อยได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเช่นกัน การงานการเงินยังไม่ลงตัว แต่จะมีงานเข้ามาให้เลือกอยู่เรื่อย ๆ แม้จะไม่ชอบ แต่ชีวิตก็ไม่เฉาเกินไป

 

เกิดวันที่ 12 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับความรัก แต่ไม่ค่อยจะใส่ใจรักษาความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรัก จึงทำให้มีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง การงานก้าวหน้ามากขึ้น แต่ก็ยังคงอยากจะเปลี่ยนงาน ซึ่งยังไม่ใช่โอกาสที่ดี 

 

เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ดังนั้นการเปลี่ยนงาน หรือเปลี่ยนที่อยู่ จึงไม่เป็นอุปสรรคกับความรู้สึก คนรักให้ความมั่นคงทางดานการเงินได้ แต่ปัญหาในครอบครัวยังคงเป็นปัญหาใหญ่

 

เกิดวันที่ 14 กุมภาพันธ์

นิสัยเด็ก ๆ ติดตัวมาจนโต เป็นคนที่ไม่ทุกข์ร้อนไปกับปัญหาของผู้อื่น ความรักยังคงไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ คนที่ยังโสดยังคงรักความโสดอย่างเหนียวแน่น แม้จะมีคนเข้ามาให้ดูใจ

 

เกิดวันที่ 15 กุมภาพันธ์

มีโอกาสเดินทางไกลมากกว่าที่เคยเดินทางมา ทั้งจากเรื่องการงานและเรื่องการเรียน เป็นคนที่มีจินตนาการสูงพอ ๆ กับมีโลกส่วนตัวสูง ความรักราบรื่น เรียบง่าย จนไม่รู้สึกเร้าใจ

 

เกิดวันที่ 16 กุมภาพันธ์

เป็นคนเจ้าคิดเจ้าแค้น แค่ขณะเดียวกันก็ไม่ลืมบุญคุณคนที่ให้ความช่วยเหลือ โอกาสได้เดินทางไกลเพื่อการศึกษาและการทำงานสูง ความรักต่างวัยยังคงราบรื่นดี สุขภาพดีกว่าที่ผ่านมา

 

เกิดวันที่ 17 กุมภาพันธ์

มีสติปัญญาและมีไหวพริบปฏิภาณฉลาดเฉลี่ยว ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนที่ดี ความรักลุ่ม ๆ ดอน ๆ คนรักยังมีความไม่เข้าใจกันในหลาย ๆ เรื่อง สมาชิกในครอบครัวมีปัญหาด้านสุขภาพ

 

เกิดวันที่ 18 กุมภาพันธ์

เป็นคนที่ตัดสินใจรวดเร็ว สามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดี เหมาะที่จะเป็นหัวหน้างาน ในการทำงานเป็นหมู่คณะ มีความขัดแย้งกับคนรักในหลาย ๆ เรื่อง แต่ความสัมพันธ์ยังไม่สั่นคลอน ประคองคู่กันไปได้ดี

 

เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์

รักการเรียนหรือการทำงานมาก ชีวิตจึงเต็มไปด้วยชีวิตชีวาในแต่ละวัน เมื่อได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ เป็นคนที่มีความอดทนสูง ยึดถือความรักเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิต สร้างความสุขให้คนรอบข้างได้ดี

 

เกิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์

เป็นคนอารมณ์ไม้มั่นคง เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายกับคนรอบตัว พร้อมที่จะทำงานหนักแม้ว่ารายได้จะไม่คุ้ม ความรักมั่นคงขึ้น ทำให้ไม่เป็นเรื่องแรก ๆ ที่ต้องกังวล สุขภาพยังคงเป็นปัญหาในระยะยาว ต้องดูแลตัวเองมากขึ้น

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Crush Crush, EARTH BARAMEETAS
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เช็คด่วน..สมองล้า??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
นิด้าโพลมาแรง!!ใครที่ประชาชนอยากให้เป็นนายก (คนนี้มาอันดับหนึ่ง)คลิปสุดสะเทือนใจ สาวโหดยืนเหยียบย่ำร่างเด็กหญิงอายุประมาณ 3-4 ขวบ หัวจดเท้า กรีดร้องอย่างทรมานขอแสดงความยินดีกับ Miss International Queen 2022ชมภาพพระพุทธรูปแห่งบามียาน อัฟกานิสถาน ก่อนถูกทำลายโดยกลุ่มตอลิบานช็อตเด็ดสัตว์โลก : ลงมาซิ....พ่อหนุ่ม...ลงมาน้ำใส ไหลเย็น ไม่ลึกหรอก...ที่มาที่ไปของแป้งท้าวยายม่อมและทำไมถึงชื่อว่าแป้งท้าวยายม่อมขำแล้วนอน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ความลับต้นเศรฐีเรือนใน ปลูกเรียกทรัพย์ *2เท่า2565ต้องรู้3ข้อดวงรายวัน 26 มิ.ย.65อย่าปล่อยไว้ฮวงจุ้ยบันไดบ้าน 2 แบบยิ่งอยุ่ยิ่งจนแก้ง่ายมากดวงรายวัน 25 มิ.ย.65
ตั้งกระทู้ใหม่