หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนละครึ่งเฟส 4 "ทำตามนี้ได้ตังส์"

มีการอัพเดทล่าสุดเงื่อนไขโครงการคนละครึ่งเฟส 4 หรือ คนละครึ่งระยะที่ 4 ภายหลังจากทางคณะรัฐมนตรี (ครม.) ได้มีการอนุมัติวงเงินโครงการคนละครึ่งเฟส 4 โดยโอนเงินผ่านแอปพิเคชั่น "ป๋าตัง" จำนวน 1,200 บาท ให้กับประชาชนทั้งรายเก่า และรายใหม่ เพื่อกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจจนถึงระดับฐานรากในช่วงเวลาการแพร่ระบาดของโควิด 

ได้มีการเพิ่มรายได้ให้กับผู้ประกอบการรายย่อยทุกระดับจากการขายสินค้าและบริการ ผ่านการเพิ่มอุปสงค์การบริโภคภายในประเทศและเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของประชาชน ซึ่งรัฐจะสนับสนุนเงินในอัตราร้อยละ 50 หรือไม่เกิน 150 บาทต่อคนต่อวัน หรือไม่เกิน 1,200 บาทต่อคน ตลอดระยะเวลาโครงการ 1 ก.พ.-30 เม.ย. ทั้งนี้ทั้งนั้น เงื่อนไขสำหรับผู้ที่เคยได้รับสิทธิคนละครึ่งเฟส 3 (รายเก่า) จำนวน 27.98 ล้านคน จะต้องมีการยืนยันสิทธิเพื่อเข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 4 ผ่านแอปพิเคชั่นเป๋าตัง ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. 2565 เป็นต้นไป

และสามารถใช้จ่ายผ่านสิทธิคนละครึ่งได้เลยในวันเดียวกันกับวันยืนยันสิทธิ ซึ่งจะต้องเริ่มใช้สิทธิครั้งแรกภายในวันที่ 28 ก.พ. 2565 เวลา 22.59 น. หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าวจะถูกตัดสิทธิ โดยสิทธิที่เหลืออาจจะนำมาพิจารณาเปิดให้ลงทะเบียนอีกครั้ง ซึ่งหากยังประสงค์จะเข้าร่วมโครงการฯ จะต้องลงทะเบียนเช่นเดียวกับประชาชนทั่วไปครับ

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการคนละครึ่งเฟส 4

1. ประชาชนที่มีสัญชาติไทย

2. อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

3. มีบัตรประจำตัวประชาชน

4. ไม่เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐตามฐานข้อมูลกระทรวงการคลัง ณ วันที่ 25 ม.ค. 2565

5. ไม่เป็นผู้ที่ได้รับสิทธิโครงการเพิ่มกำลังซื้อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ระยะที่ 2

ช่องทางการลงทะเบียนโครงการคนละครึ่ง เฟส 4 สามารถลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com หรือลงทะเบียนผ่านแอปพิเคชั่นเป๋าตัง พร้อมผูก G-wallet โดยกดแถบโครงการคนละครึ่ง

     ไทม์ไลน์คนละครึ่งเฟส 4 สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการรายใหม่ สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้รับสิทธิคนละครึ่งมาก่อน ไทม์ไลน์การลงทะเบียนและการใช้สิทธิคนละครึ่ง ดังนี้คือ

10 กุมภาพันธ์ 2565 : ลงทะเบียนรับสิทธิคนละครึ่งเฟส 4 ผ่านเว็บไซต์ www.คนละครึ่ง.com (รอ sms ยืนยัน 3 วัน)

17 กุมภาพันธ์ 2565: สามารถใช้จ่ายเงินในสิทธิผ่านแอปฯเป๋าตัง

28 กุมภาพันธ์ 2565 : ต้องใช้สิทธิครั้งแรกภายใน เวลา 22.59 น.

30 เมษายน 2565 : สิ้นสุดโครงการคนละครึ่งเฟส 4

เนื้อหาโดย: CRYPTO Kim Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Kimmy Pong
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, CRYPTO Kim Thailand
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Secret room..ที่ล็อกถาวรในทัชมาฮาล เก็บงำความลับอะไรไว้ไม่หมด ไม่นอน! หนุ่มไลฟ์ขายของยุคใหม่ คนขายหลับโชว์ ลูกค้านั่งคุยกันเองเฮงแน่ 100%! หนุ่มก่อสร้างถูกฝูงผึ้งรุมจับบนหัว เชื่อ! มาให้โชคยานโรเวอร์​คิวริออ​ซิตี​ ตรวจพบและถ่ายภาพ วัตถุ​ลึกลับคล้าย “ปะการัง” บนดาวอังคาร​Dew พยานฝั่ง "แอมเบอร์ เฮิร์ด" แฉ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" พาชายเข้าเพนเฮาส์สามสิบกว่าครั้งอาหารกลางวันเด็ก รร.บ้านเพชรน้ำผึ้ง มีแต่เมนูน่ากิน ดีใจแทนเด็กๆใครก็ได้ช่วยด้วยยยย! "ฮาย อาภาพร" โพสต์ระบาย "จนป่านนี้ ตูยังไม่ถึงที่ทำงานเลย" ลั่นดัง "ตู ปวดเยี่ยว"โซเชียลแฉ! เผย "ลัทธิประหลาด" จูบเท้า กราบเท้า ชาวเน็ตลั่น "หรือนี่จะเป็นพระมารดา"ครั้งหนึ่งนักบินต่างชาติ มาตามหาพระสงฆ์ไทยที่เขาเจอบนฟ้า"เจ้าของร้าน" เร่งหาตัว "เด็กรับรถ" ของร้าน หลังกระโดดเกาะรถผู้ก่อเหตุชิงรถแท๊กซี่ ก่อนโดนแรงเหวี่ยงตก แม่น้ำเจ้าพระยาน้ำมันดิบตลาดโลกปรับตัวลด2.5% จับตาดูว่าไทยจะปรับลดลงไหมหนุ่มฝรั่งอัดคลิประบาย แม่น้ำรัชดาสวยมาก-กลัวจระเข้กัดจังเลย!"นก สินจัย" โพสต์ "เป็นคนเมืองนนท์ แต่เชียร์คนกรุงเทพ" ลั่นขอเลือก "สกลธี" เบอร์3 เป็นผู้ว่า.กทมหนุ่มโพสต์คลิป "น้ำท่วมลิฟต์" ชีวิตดีๆที่ลงตัว ชาวเน็ตเตือน อันตรายมาก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
สุขใจที่ได้รักษาภาพถ่ายเก่า: ชีวิตประจำวันของคนธรรมดาในสาธารณรัฐจีน แม้จะอบอุ่นแต่ยากจนแมคโดนัลด์สาขาแรกเปิดในมอสโก งานใหญ่ครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยมีมาก่อนแกงคั่วหัวตาล
ตั้งกระทู้ใหม่