หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีมังกร"

"ราศีมังกร"
(ราศีมังกร วันที่ 21 ธันวาคม-20 มกราคม)

เกิดวันที่ 21 ธันวาคม

เป็นคนร่าเริง อัธยาศัยดี สามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นได้อย่างไม่มีปัญหา แต่เป็นคนที่พูดไม่ค่อยคิด หลายครั้งคำพูดทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสีย รักการอ่าน ตัดสินใจเรื่องธุรกิจไม่เด็ดขาด ความรักบางครั้งก็เหนื่อยเกินไป

 

เกิดวันที่ 22 ธันวาคม

มีบุคลิกลักษณะการเป็นผู้นำ มีความสามารถในการตัดสินใจได้ดี เป็นคนมีเสน่ห์ชอบเข้าสังคม เป็นคนมีชื่อเสียง มีเพื่อนสนิทและเพื่อนแท้หลายคน สมาชิกในครอบครัวสร้างความสบายใจให้

 

เกิดวันที่ 23 ธันวาคม

มีสมองปราดเปรื่อง มีความนึกคิดว่องไว มีพลังในการตัดสินใจสูง เป็นคนที่มีสุขภาพแข็งแรง อารมณ์ดีเสมอ แม้ชีวิตจะมีเรื่องร้าย ๆ เข้ามามากมายก็ตาม อดทนกับคำพูดที่ไม่ดีได้

 

เกิดวันที่ 24 ธันวาคม

เป็นคนน่ารักในสายตาผู้อื่น ใจกว้างมีน้ำใจชอบช่วยเหลือผู้คน มีความสามารถทางด้านดนตรี โกรธง่ายหายเร็ว ชอบสะสมของเก่า รักใครได้ง่ายมากจึงตกหลุมรักอยู่บ่อย ๆ

 

เกิดวันที่ 25 ธันวาคม

เป็นคนขยันมีความมุมานะ ไม่ท้อถอย ตัดสินใจได้เด็ดขาด และเป็นคนดื้อรั้นพอสมควร เป็นคนซื่อตรงมีศัตรูน้อย เป็นที่รักของผู้คนที่อยู่ใกล้และเพื่อนฝูง แต่กว่าจะประสบความสำเร็จในชีวิตต้องใช้เวลามากสักหน่อย

 

เกิดวันที่ 26 ธันวาคม

เป็นคนจิตใจไม่มั่นคง ไม่จริงจังกับทุกอย่าง เปลี่ยนใจง่ายจนหน้ากลัว ชอบปิดบังตัวเอง ไม่ชอบให้ใครเข้ามารู้เรื่องของตัวเอง แต่สำหรับเพื่อน ๆ แล้ว คุณเป็นที่ปรึกษาที่ดีเลยทีเดียว

 

เกิดวันที่ 27 ธันวาคม

เป็นคนหัวโบราณ ช่างคิด รักการอ่าน รักที่จะมีมิตรสหายมากกว่าศัตรู เป็นค่อนข้างอ่อนแอไม่เข้มแข็ง แต่สำหรับสมาชิกในครอบครัวของตนนั้น จะคอยปกป้องไม่ให้ใครได้รับอันตราย

 

เกิดวันที่ 28 ธันวาคม

หงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย แต่ยังดีที่เป็นคนที่สามารถควบคุณอารมณ์ของตนเองได้อย่างรวดเร็ว รักที่จะทำงาน ชอบเข้าสังคม ชอบอยู่ในโลกแห่งแสงสี มีเพื่อนฝูงเยอะ รักคนง่ายและดิ้นรนขวนขวายเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นอยู่เสมอ

 

เกิดวันที่ 29 ธันวาคม

เป็นคนค่อนข้างหัวโบราณ ตรงไปตรงมา ทุกสิ่งทุกอย่างต้องตรงกับความเป็นจริง เป็นคนระวังตัว ทำอะไรจะระมัดระวังเสมอ เป็นคนจิตใจดี รักเด็ก จริงใจกับผู้คน แต่ก็มีศัตรูมากเหมือนกัน

 

เกิดวันที่ 30 ธันวาคม

มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่ชอบพึ่งพาอาศัยคนอื่น เป็นคนที่ตัดสินใจอะไรด้ว่องไว มีความสามารถพิเศษหลายด้าน ให้ความรักเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต แต่ก็เป็นสิ่งที่ทำให้รู้สึกไม่สบายใจอยู่บ่อย ๆ

 

เกิดวันที่ 31 ธันวาคม

ในสายตาใครต่อใครเป็นคนร่าเริง คนน่ารัก มีความเมตตา ใจกว้างชอบช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ แต่เป็นคนที่มีความรู้สึกไวต่อความไม่จริงใจของคนอื่น มีเพื่อนมาก มีการตัดสินใจที่ดีแต่ไม่ชอบตัดสินใจเอง

 

วันที่ 1 มกราคม

เป็นคนที่มีพลังสร้างสรรค์ในกิจการต่าง ๆ ใจกว้างชอบบริจาค เป็นคนเที่ยงตรง เอาแต่ใจตนเองแต่ไม่จู้จี้ เป็นคนจริงใจจึงมีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นที่เคารพรักและยำเกรงของมิตรสหายและบริวาร

 

วันที่ 2 มกราคม

มีนิสัยรักความสันโดษ เชื่อมั่นตนเอง ชอบคิดและตัดสินใจอะไรเพียงลำพัง เป็นคนถ่อมตน ไม่ค่อยสนใจเกียรติยศและชื่อเสียง ไม่ชอบแก่งแย่งชิงดีชิงเด่นกับใคร เป็นคนเอาใจยาก มีเพื่อนสนิทไม่มากนักแต่จริงใจกับเพื่อนทุกคน

 

วันที่ 3 มกราคม

เป็นคนชอบคบหาเพื่อนมาก ๆ ฟุ่มเฟือยไม่รู้จักประหยัดใช้เงินเก่งเกินตัว เป็นคนพูดน้อย ไม่คิดเล็กคิดน้อย จุกจิก ทำงานเชื่องช้าเฉื่อยชา แต่ทำอะไรทำจริง ไว้ใจได้ในเรื่องการมอบหมายให้ทำงาน

 

วันที่ 4 มกราคม

มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีวินัยในการใช้เงิน รู้จักแบ่งสันปันส่วนในการใช้จ่าย ชอบเรียกร้องให้คนอื่นเป็นไปอย่างที่ตนเองต้องการมากเกินไป ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสังคมส่วนรวมได้ ชอบคิดอะไรในแง่มุมเดียว

 

วันที่ 5 มกราคม

เป็นคนอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ดื้อรั้นเหมือนเด็กๆ แต่เป็นคนที่มีจิตใจดี โกรธง่าย หายเร็ว เป็นคนใจรวนเร เชื่อคนง่าย เพื่อนว่าอะไรว่า ชอบว่าตาม เปลี่ยนใจในเรื่องของความรักง่ายจนน่าเป็นห่วง

 

วันที่ 6 มกราคม

เป็นคนมีความตั้งใจสูง ไม่ว่าจะเป็นการตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงาน เพื่อให้ตนเองไปถึงจุดหมายที่หวังไว้ แต่มีนิสัยใจร้อนวู่วาม ชอบทำงานมากกว่าพูด ไม่ชอบโอ้อวดตัวเอง แต่เป็นคนที่ชอบเก็บเรื่องไร้สาระมาคิด

 

วันที่ 7 มกราคม

เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับสถาบันครอบครัวมาก ชอบเอาอกเอาใจใครต่อใคร เป็นคนมีน้ำใจกับเพื่อนฝูง ไม่ค่อยชอบพูดหรือนินทาให้ร้ายใคร มีเรื่องอะไรชอบเก็บไว้ในใจคนเดียว

 

วันที่ 8 มกราคม

เป็นคนจิตใจดี มองโลกในแง่ดี พูดน้อย เป็นคนหัวดีเรียนเก่ง แต่ไม่พยายามที่ต่อสู้เพื่อความก้าวหน้าของตัวเอง ทำให้ประสบความสำเร็จในด้านการทำงานช้ากว่าเพื่อนคนอื่นๆ ในรุ่นเดียวกัน เป็นคนอาภัพในด้านความรัก คนที่คบหาดูใจส่วนใหญ่หลายใจ

 

วันที่ 9 มกราคม

เป็นคนทะนงตน ไม่ชอบขอความช่วยเหลือจากคนอื่น มีอุดมคติในการทำงาน แต่ก้าวหน้าช้า เพราะมีความเป็นตัวของตัวเองมากเกินไป เป็นคนจริงจังกับความรัก จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักเข้าใจตนเอง

 

วันที่ 10 มกราคม

เป็นคนใจเย็น มีบุคลิกและความสามารถในการเป็นผู้นำ แต่หูเบาเชื่อถือและไว้ใจผู้อื่นมากจนเกินไป อาจจะหลงกลผู้อื่นได้ง่าย แต่จะประสบความสำเร็จทั้งในด้านการเรียนและการทำงาน

 

วันที่ 11 มกราคม

เป็นคนซื่อสัตย์ เงียบๆ ไม่ค่อยพูด ถ้าพูดอะไรแล้วจะพยายามทำให้ได้อย่างที่พูด เป็นคนรักษาเครดิตและรักษาคำพูดของตนเองเป็นอย่างมาก เป็นคนรักษาเวลาอย่างเคร่งครัด รักเพื่อน ชอบคบหากับเพื่อนกลุ่มเดิม ๆ

 

วันที่ 12 มกราคม

รักการทำงาน ชอบคิดว่าตนเองเป็นใหญ่และไม่ค่อยเห็นความสำคัญของคนอื่น มีเพื่อนน้อย มีศัตรูมาก แต่ถ้าใครสามารถเข้าถึงจิตใจก็จะรู้ว่าเป็นคนที่น่าคบมากคนหนึ่ง เป็นคนรักครอบครัวดูแลเอาใจใส่ครอบครัวดี

 

วันที่ 13 มกราคม

เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานและมักใหญ่ใฝ่สูง ชอบลงมือทำอะไรด้วยตัวเอง ไม่ต้องรอคอยให้ราชรถมาเกย ถ้าลงมือทำอะไรแล้วจะทำอย่างทุ่มเทเต็มที่ มีความสำเร็จทางด้านการงานมากกว่าความรัก

 

วันที่ 14 มกราคม

เป็นคนที่ไม่คอยจะยอมรับความจริง มีอารมณ์แปรปรวนรวนเร บางครั้งแม้แต่ตนเองก็ยังไม่เข้าใจตัวเอง มีความหว้าเหว่อยู่ในจิตใจ หากตนเองรู้สึกท้อหรือผิดหวัง ก็จะมีอาการมากกว่าคนปกติทั่วไป

 

วันที่ 15 มกราคม

เป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องการบริหารและด้านการปกครอง เป็นคนใจเย็นเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง เป็นคนที่รักษาคำพูดและรักษาความลับได้เป็นอย่างดี เป็นที่เคารพนับถือของคนรุ่นหลัง

 

วันที่ 16 มกราคม

เป็นคนใจอ่อนไม่ชอบทะเลาะวิวาทกับใคร ไม่ชอบการต่อสู้ ชิงดีชิงเด่นกับใคร เป็นคนสุภาพเข้ากับผู้อื่นได้ง่าย ไม่มีความทะเยอทะยาน การเรียน การทำงานไม่ก้าวหน้าเท่าที่ควร แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที จะทำให้เดือดร้อน

 

วันที่ 17 มกราคม

เป็นคนกล้าหาญ มีนิสัยเปิดเผย ไม่กลัวใคร ชอบค้นหาตนเองว่าจะประสบความสำเร็จในด้านการเรียนและการทำงานได้ในวิธีไหน แต่เป็นคนที่ไม่รักการอ่านเลย ชอบท่องเที่ยวเดินทางไกล

 

วันที่ 18 มกราคม

เป็นคนจริงใจกับคนอื่นและเพื่อนฝูง แต่ไม่ชอบแสดงออกถึงความในใจให้คนอื่นได้เห็น เป็นคนที่เข้าใจยากคนหนึ่ง แต่สำหรับเพื่อความรักแล้วจะยอมเสียสละทุกอย่างเลยทีเดียว

 

วันที่ 19 มกราคม

มีความสามารถมากมาย แต่เป็นคนจับจด ไม่ทำอะไรอย่างจริงจัง เป็นคนสุภาพอ่อนโยนเข้ากับคนง่าย ประหยัดเก็บเงินเก็บทองเก่ง ขี้เหนียว แต่ตระหนี่ผิดๆ ประเภทเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย

 

วันที่ 20 มกราคม

เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองมาก มีความรับผิดชอบสูง เมื่อได้รับมอบหมายงานมาจะทำทันทีไม่เก็บดองไว้ ไม่ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่นและก็ไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องของตนด้วย มีโลกส่วนตัวสูง

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: Crush Crush, แหวนดอกไม้วงนั้น, Unfeeling, ลิลลี่ ไมโครนอส, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
กำแพงนครวัดโบราณ ต้นกำเนิดของทุกสรรพสิ่งบนโลกนี้ อยากได้อะไรก็สั่งสลักได้ทันใจ!!จังหวัดที่มีจำนวนประชากรน้อยที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยได้ครองตำแหน่งเป็นจังหวัดที่ยากจนที่สุดในประเทศไทยประเทศที่ไม่มีสนามบินอยู่เลยแม้แต่แห่งเดียวประเทศที่มี ทหารยศ 'นายพล' เยอะที่สุดในโลก"ปูขนจีน" อาหารระดับฮ่องเต้ กลายเป็นสัตว์น้ำเอเลียนสปีชีส์!ประเทศที่มีถนนน้อยและสั้นที่สุดในโลกฉลาดเหนือชั้น รู้เลยทำไมแอนจักรพงษ์ถึงลงทุนทำมิสยูเวิร์ส มันคุ้มแบบนี้นี่เองข้าวสารสายพันธุ์อร่อยที่มีราคาแพงมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
2 ราศี มีเกณฑ์รายได้เพิ่ม เงินหล่นทับ โดยอาจารย์เอ จักรพรรดิ"Mami Wata" ตำนานนางเงือกแห่งแอฟริกา ให้โชคลาภจากการฟีเจอริ่งพระคาถาสักกัตวา โอสถะปริตร ใช้สวดเป็นยาป้องกัน รักษาโรคพระพิฆเณศ เทพเจ้าแห่งความสำเร็จ
ตั้งกระทู้ใหม่