หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แรงให้สุด!! "เมียเก่า ปะทะเดือด! บุกทวงรถ เมียใหม่"


เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr

 

        เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.วันที่ 24 ม.ค.65 สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุการณ์รถยนต์ขับปาดหน้ากันในลานจอดรถสถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ ถึงกับตกใจ รีบออกมาตรวจสอบสถานการณ์ทันที จากการตรวจสอบพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CR-V สีดำ ผู้ขับ น.ส.เชอร์รี่  (นามสมมุติ) สวมเดรสขาว อายุ 30 ปี และ น.ส.กิ๊บ (นามสมมุติ) สวมเสื้อยีนส์ อายุ 40 ปี นั่งมาด้านหน้าด้วย ขับปาดมาจอดด้านหน้ารถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ซึ่งมี น.ส.บี (นามสมมุติ) เป็นผู้ขับขี่ โดยรถ CR-V ปาดรถ BMW กะทันหันจนไม่สามารถขับไปต่อได้

 

 

      กระทั่งต่อมา น.ส.กิ๊บ (รถ CR-V) ลงมาจากรถและโวยวายให้ น.ส.บี ลงมาจากรถ BMW คันดังกล่าวประมาณว่า รถ BMW คันนี้ ตนเป็นคนดาวน์และจ่ายค่างวด ซึ่งรถ BMW นั้นออกในนามชื่อพ่อสามีเก่า แต่น.ส.กิ๊บได้เลิกลากับสามีไปได้ประมาณ 1 เดือนก่อน แล้วพบว่า น.ส.บี (นามสมมุติ) ภรรยาใหม่ นำรถ BMW มาขับ ซึ่งน.ส.กิ๊บ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท ที่เป็นเงินดาวน์คืน หรือไม่ก็คืนรถมา จนกว่าจะหาเงินดาวน์มาคืนได้ ส่วนค่าอื่นๆ ไม่ขอรับคืน

 

 

        หลังได้สอบถาม น.ส.กิ๊บ (ภรรยาเก่า) ทราบว่า รถ BMW ตนเป็นคนออกเงินดาวน์ ซื้อพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถ และผ่อนประมาณ 6 เดือน โดยใช้ชื่อพ่อสามีเป็นผู้ครอบครอง กระทั่งได้ทราบว่าสามีได้มีผู้หญิงคนใหม่ ตนจึงได้เลิกรากันไปประมาณกลางเดือน ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา และโดยได้ตกลงกันก่อนที่จะเลิกรากันว่า จะขายรถ BMW เพื่อเอาเงินมาคืนตน แต่อดีตสามีไม่มีทีท่าว่าจะคืนเงินให้กับตน

 

   กระทั่งเห็น น.ส.บี ได้มีการโพสต์ในเฟซบุ๊กกับรถ BMW ตนเลยจึงติดตามมาทวงเงินคืน ถ้าตนไม่ได้เงินคืนตนก็จะเอารถไป จนกว่าจะได้เงินดาวน์คืน ล่าสุดวันนี้ตนได้เห็น น.ส.บี ขับออกมาจากบริษัทที่คลองถนน อ.บางใหญ่ ตนจึงขับตามไปทวงรถ แต่ น.ส.บี เห็นว่าตนได้ขับตาม จึงมีการขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง สภ.บางใหญ่ น้องสาวตนเกรงว่า น.ส. บี อาจจะขับหลบหนีไปอีก จึงขับตามมาเรื่อยๆ ตนเห็นว่าข้างหน้าเป็นโรงพักจึงได้ขับปาดหน้าเพื่อต้องการพูดคุยเรื่องรถ

 

 

        ต่อมาเวลา 18.00 น.นายต้น (นามสมมุติ) อดีตสามี ได้เดินทางมาถึง สภ.บางใหญ่ จนได้เกิดวาทะ กับ น.ส.กิ๊บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาไกล่เกลี่ย และไม่สามารถเจรจากันได้ ทำให้ น.ส.บี และนายต้น แจ้งความไว้เป็นหลักฐานก่อนที่เดินทางกลับ โดยทิ้งรถ BMW ไว้ที่สภ.บางใหญ่ จากนั้นจะปรึกษาทนายความเพื่อจะดำเนินคดีอีกครั้ง

 

#ข่าวสังคม #ข่าวทวงรถยนต์ #เมียเก่าปะทะเมียใหม่

#############################ด้วยรัก##############################

เนื้อหาโดย: khit hai
ภาพจาก: tvpoo
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มองให้ได้อะไร mhdr's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 442 ครั้ง
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: bedroomeyes, กุ๊ยส์ กุ๊ยส์, khit hai
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11เกิดเหตุหุ่นยนต์คลั่งกลางงานกีฬาสีในโรงเรียนจีน7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุด
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด คันปากอยากพูด <*>
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!ความตายเพื่ออำนาจ:  เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือเกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง
ตั้งกระทู้ใหม่