แรงให้สุด!! "เมียเก่า ปะทะเดือด! บุกทวงรถ เมียใหม่"
เขียนโดย มองให้ได้อะไร mhdr
เมื่อเวลาประมาณ 17.30 น.วันที่ 24 ม.ค.65 สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เกิดเหตุการณ์รถยนต์ขับปาดหน้ากันในลานจอดรถสถานีตำรวจภูธรบางใหญ่ ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บางใหญ่ ถึงกับตกใจ รีบออกมาตรวจสอบสถานการณ์ทันที จากการตรวจสอบพบรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CR-V สีดำ ผู้ขับ น.ส.เชอร์รี่ (นามสมมุติ) สวมเดรสขาว อายุ 30 ปี และ น.ส.กิ๊บ (นามสมมุติ) สวมเสื้อยีนส์ อายุ 40 ปี นั่งมาด้านหน้าด้วย ขับปาดมาจอดด้านหน้ารถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ซึ่งมี น.ส.บี (นามสมมุติ) เป็นผู้ขับขี่ โดยรถ CR-V ปาดรถ BMW กะทันหันจนไม่สามารถขับไปต่อได้
กระทั่งต่อมา น.ส.กิ๊บ (รถ CR-V) ลงมาจากรถและโวยวายให้ น.ส.บี ลงมาจากรถ BMW คันดังกล่าวประมาณว่า รถ BMW คันนี้ ตนเป็นคนดาวน์และจ่ายค่างวด ซึ่งรถ BMW นั้นออกในนามชื่อพ่อสามีเก่า แต่น.ส.กิ๊บได้เลิกลากับสามีไปได้ประมาณ 1 เดือนก่อน แล้วพบว่า น.ส.บี (นามสมมุติ) ภรรยาใหม่ นำรถ BMW มาขับ ซึ่งน.ส.กิ๊บ ต้องการเงินจำนวน 100,000 บาท ที่เป็นเงินดาวน์คืน หรือไม่ก็คืนรถมา จนกว่าจะหาเงินดาวน์มาคืนได้ ส่วนค่าอื่นๆ ไม่ขอรับคืน
หลังได้สอบถาม น.ส.กิ๊บ (ภรรยาเก่า) ทราบว่า รถ BMW ตนเป็นคนออกเงินดาวน์ ซื้อพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถ และผ่อนประมาณ 6 เดือน โดยใช้ชื่อพ่อสามีเป็นผู้ครอบครอง กระทั่งได้ทราบว่าสามีได้มีผู้หญิงคนใหม่ ตนจึงได้เลิกรากันไปประมาณกลางเดือน ธ.ค. 64 ที่ผ่านมา และโดยได้ตกลงกันก่อนที่จะเลิกรากันว่า จะขายรถ BMW เพื่อเอาเงินมาคืนตน แต่อดีตสามีไม่มีทีท่าว่าจะคืนเงินให้กับตน
กระทั่งเห็น น.ส.บี ได้มีการโพสต์ในเฟซบุ๊กกับรถ BMW ตนเลยจึงติดตามมาทวงเงินคืน ถ้าตนไม่ได้เงินคืนตนก็จะเอารถไป จนกว่าจะได้เงินดาวน์คืน ล่าสุดวันนี้ตนได้เห็น น.ส.บี ขับออกมาจากบริษัทที่คลองถนน อ.บางใหญ่ ตนจึงขับตามไปทวงรถ แต่ น.ส.บี เห็นว่าตนได้ขับตาม จึงมีการขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง สภ.บางใหญ่ น้องสาวตนเกรงว่า น.ส. บี อาจจะขับหลบหนีไปอีก จึงขับตามมาเรื่อยๆ ตนเห็นว่าข้างหน้าเป็นโรงพักจึงได้ขับปาดหน้าเพื่อต้องการพูดคุยเรื่องรถ
ต่อมาเวลา 18.00 น.นายต้น (นามสมมุติ) อดีตสามี ได้เดินทางมาถึง สภ.บางใหญ่ จนได้เกิดวาทะ กับ น.ส.กิ๊บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาไกล่เกลี่ย และไม่สามารถเจรจากันได้ ทำให้ น.ส.บี และนายต้น แจ้งความไว้เป็นหลักฐานก่อนที่เดินทางกลับ โดยทิ้งรถ BMW ไว้ที่สภ.บางใหญ่ จากนั้นจะปรึกษาทนายความเพื่อจะดำเนินคดีอีกครั้ง
#ข่าวสังคม #ข่าวทวงรถยนต์ #เมียเก่าปะทะเมียใหม่
#############################ด้วยรัก##############################
ภาพจาก: tvpoo
5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
ทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเอง
รู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายราย
ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า
ทำไม AI วาดมือคนพลาดบ่อย ทั้งที่ภาพอื่นดูสมจริงมาก
ทำไมต้องเป่าเทียนวันเกิด ธรรมเนียมเล็ก ๆ ที่มีที่มามากกว่าความเชื่อ
คณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาด
เมืองเดียวในไทยที่มีตำแหน่งนายกเป็นของตัวเอง
つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
รู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายราย
ทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเอง
มาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topic
5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้
จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
เมื่อบาดแผลในใจ สร้าง ‘อีกคนหนึ่ง’ ขึ้นมาแทนที่
สาววายกรี๊ด! ไทยญี่ปุ่นจับมือสร้างซีรีย์วาย “มาร์ช จุฑาวุฒิ-โคจิ มุไค” แฟนๆรอฟินข้ามประเทศ!!
ความตายเพื่ออำนาจ: เมื่อชีวิตถูกใช้เป็นเครื่องมือ
เกิดเหตุสุดช็อก! ‘คนร้ายก่อเหตุกราดยิง’เมืองลูอิสตัน ในสหรัฐฯ จนท.ลงพื้นที่เพื่อระงับเหตุกราดยิง




