หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

[ สาวก Samsung เฮลั่น ] เราจะได้ SnapDragon มาใช้ พร้อมสรุปรายละเอียดเบื้องต้น Samsung Galaxy S22 Series ก่อนกำหนดเปิดตัว

โพสท์โดย oakzter

ใกล้ถึงเวลาที่สาวก Samsung รอคอยแล้ว กับการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S22 Series ที่ลือกันมาค่อนครึ่งปี
ว่าจะมีทั้งหมด 3 รุ่นด้วยกันดังนี้ (- S22 /- S22+ และ S22ULTRA ) โดยที่รุ่น TOP ที่สุดจะเป็นการผสานระหว่าง Galaxy S + Galaxy Note Serie ที่เมื่อปีที่แล้วมีข่าวลือว่า จะหยุดการผลิต NOTE SERIES นั่นเอง จึงเป็นที่มาของการรวมตัวครั้งนี้เป็น Galaxy S22 Series With S-PEN ค่อนข้างแน่นอนตามที่ลือกันแล้ว

 

ทั้งนี้มันจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร เรามาดูกันกับสรุปสเปกหลุดเบื้องต้นของมือถือรุ่นนี้กันดีกว่า
ความสว่างของหน้าจอมากขึ้นกว่าเดิม ที่ ความสว่าง 1,800 NITS และมากับ CPU สองแบบ (ขึ้นอยู่กับภูมิภาค)
โดยสีที่หลุดออกมาคือ 4 สี เริ่มจากสีดำ สีขาว สีแดงอมม่วง และสีใหม่คือสีเขียวมรกต


โดยปีที่ผ่านๆมา ประเทศใน South East Asia รวมถึงประเทศไทยของเรานั้นจะได้ Exynos Variant ซึ่งมีปัญหาเรื่องการจัดการความร้อน
แต่นับเป็นข่าวดีอย่างมากที่แฟนๆ Samsung ในรอบนี้ คาดว่าจะได้ใช้ SnapDragon 8 GEN 1 เนื่องจากมีข้อมูลหลุดจาก กสทช. มาเรียบร้อยแล้วว่าค่อนข้างแน่ว่าเป็นรุ่นที่ใช้ CPU ค่ายดังกล่าวครับ นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับ แฟนๆ Samsung เลยครับที่ไม่ต้องไปซื้อเครื่องหิ้วไม่มีประกันมาให้เสี่ยงเล่น



โดย SPECIFICATION คร่าวๆของรุ่น ULTRA นี้หลักๆจะพัฒนาจากรุ่นก่อนค่อนข้างไปในทางที่ดีขึ้นดังนี้

เหลืออีกไม่กี่วันเท่าน้น
เรามานับถอยหลัง ดูความเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จาก Samsung กันครับ
หวังอย่างยิ่งว่าคงไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังกับเทคโนโลยี CPU GEN ใหม่แห่งยุคในรอบนี้นะครับ


POLL: สำหรับแฟนๆซัมซุง Galaxy รุ่นท๊อปแล้ว
ท่านชอบ CPU ค่ายไหนมากกว่าระหว่าง EXYNOS หรือ SNAPDRAGON

โพสท์โดย: oakzter
อ้างอิงจาก: PhoneArena, SamsungMobile
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
oakzter's profile


โพสท์โดย: oakzter
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: oakzter
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คุณสงสัยไหมว่า สัตว์ตัวไหนที่ตรงกับนิสัยของคุณเอง 🤔"ฮุนเซน" ถึงจุดจบของยุคทอง ปีหน้าฟิลิปปินส์คุมอาเซียน จีนลอยแพ เมกาก็ไม่เอา เขมรเตรียมเป็น "หมาหัวเน่า"FCเดือด! เต๋า ทีวีพูล ไลฟ์เหยียด เจฟ ซาเตอร์ เป็นศิลปินพื้นบ้าน ดันขึ้นโชว์เวที MUลุ้นรับ 4,000 บาท สรุปให้ชัด คนละครึ่งพลัส เฟส 2 ลงทะเบียนวันไหน ใครบ้างมีสิทธิ์😻 ชวนเข้ามาดูภาพถ่ายที่สัตวแพทย์จะพิสูจน์ให้เห็นว่าไม่มีคนไข้ที่ไหนน่ารักไปกว่าสัตว์เลี้ยงของพวกเราอีกแล้ว 😘ปกติ “งูเข้าบ้าน” ตอนกลางวันหรือกลางคืน ถ้าไม่อยากพลาดข้อมูลดี ๆ ห้ามเลื่อนผ่าน"ผักขี้กุย" มีคุณค่าทางโภชนาการ และมีสรรพคุณทางยาที่น่าสนใจ แต่คนไทยส่วนใหญ่ไม่ชอบรับประทานชายจมน้ำเสียชีวิต เพื่อนพาศพกลับบ้านในท่านอนหลับ ครอบครัวไม่รู้ตัวนาน 3 วันเบียนเดียนฟู 15 ปี "ไทดำรำพัน"ตึกแดง ประกาศยกเลิกสัญญาเช่า ป้าแม่ค้าที่แซะลูกค้าว่า "ไม่ฉลาด"บทสวดมนต์บูชาพระวันเกิด: เปิดมหาพุทธคุณแห่งอิติปิโส 8 ทิศ รากฐานไสยเวทย์ที่คุ้มครองชีวิตคอนโดมินิ ขนาด 9 ตารางเมตร กำลังฮิตในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่น
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ตึกแดง ประกาศยกเลิกสัญญาเช่า ป้าแม่ค้าที่แซะลูกค้าว่า "ไม่ฉลาด"ศิลปินมากกว่า 40 ราย รวมถึง Coldplay และ Dua Lipa กดดันรัฐบาลอังกฤษให้ปราบปรามตั๋วผีข่าวดังญี่ปุ่น อีกาฉกจดหมายหายต่อหน้าบุรุษไปรษณีย์ ครั้งแรกที่คันโต😯 ลองเข้ามาดูภาพถ่ายที่จะพิสูจน์ว่าธรรมชาติซ่อนของแปลก ๆ ที่เราอาจจะไม่เคยเห็นเอาไว้มากมาย 😃"ฮุนเซน" ถึงจุดจบของยุคทอง ปีหน้าฟิลิปปินส์คุมอาเซียน จีนลอยแพ เมกาก็ไม่เอา เขมรเตรียมเป็น "หมาหัวเน่า"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด มือถือ Gadget เทคโนโลยี
ฟีเจอร์ใหม่จาก LINE ยกเลิกข้อความแบบเนียน ๆ ไม่ส่งแจ้งเตือนถึงอีกฝั่ง .AI ไม่ใช่แฟน ทำแทนไม่ได้🧠 การแยกแยะความจริงและความเชื่อของ AI: จุดบอดที่ต้องเร่งแก้ไข“STW-6.0-154” กังหันลมที่ใหญ่ที่สุดในโลก ใบพัดกว้างเท่าปีก Airbus A380 ผลิตไฟฟ้าได้กว่า 6 ล้านวัตต์ เลี้ยงพลังงานให้บ้านกว่า 6,000 หลัง!
ตั้งกระทู้ใหม่