หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Made collagen จุดจบของปัญหาผิว เลือกให้ธรรมชาติช่วยบำบัดผิวของคุณดูไหม

โพสท์โดย แสงระวี

ด้วยยุคและสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป แต่เชื่อไหมว่ายังมีหลาย ๆ คนที่ยังไม่พร้อมเปลี่ยนโดยเฉพาะถ้าต้องเปลี่ยนไปพบเจอกับปัญหากวนใจไม่เลิก สะบัดเท่าไหร่ก็ไม่ออกไปสักที โดยเฉพาะสิวเรื้อรัง ผิวแพ้ ผิวติดสาร ออกแดดบ่อย พักผ่อนไม่พอ จนเกิดความเครียดและความกดดัน วันนี้เราจะพาไปเปิดความสดใสด้วยสารสำคัญที่จะช่วยให้ตัวคุณกลับมามีรอยยิ้มที่แข็งแรงร่วมกับใบหน้าและสุขภาพผิวที่ดีงามกัน...

Made collegen คืออะไร?

Made collegen (มาเด้ คอลลาเจน) เป็นตัวยาที่นำมาช่วยในเรื่องของการบำบัดผิว ช่วยกระตุ้นให้ผิวมีสุขภาพที่ดี และช่วยทำลายล้างสารพิษในผิว โดยหลักการที่ใช้ก็คือจะเป็นหลักของ Homeopathy ที่นับว่าเป็นศาสตร์ของทางการแพทย์แผนจีนแขนงหนึ่งจากฝั่งยุโรป

 โฮมีโอพาธีย์ (Homeopathy) คืออะไร?

เปรียบเสมือนการวัคซีน หรือมีสารตั้งต้นให้ร่างกายสร้างขึ้นเพื่อป้องกันตัวเอง หลักการของ Homeopathy หรือหลักการ Made collegen ที่ใช้ในการบำบัดผิว ก็จะเป็นลักษณะนี้เช่นเดียวกัน

 Made collegen ประกอบไปด้วยสารสำคัญอะไรบ้าง?

มาเด้อ คอลลาเจน ประกอบไปด้วยส่วนผสมของสารสกัดที่เป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น วิตามินรวม แร่ธาตุ ธาตุต่าง ๆ และกลุ่มของเอนไซม์ พลาเซนต้าที่เข้ามาช่วยในการรักษา

การทำงานของ Made collegen จะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้น

(1). Detoxification

ไปกระตุ้นการขับของเสีย ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้เกิดรอยต่าง ๆ บนใบหน้าและร่างกาย จะทำงานร่วมกับอวัยวะทั้งระบบน้ำเหลือง ตับ ไต ลำไส้ นับว่าเป็นความจำเป็นในการบำบัดโรคไปในตัว เพราะถ้าหากว่าร่างกายมีการสะสมหรือมีสารพิษคั่งค้างก็จะทำให้ร่างกายเสื่อมลง อ่อนล้า อ่อนเพลีย ทำให้กระทบระบบภายนอก เช่น ใบหน้าไม่สดใส ผิวพรรณไม่เรียบเนียน รวมไปถึงโอกาสการเกิดรอยโรคได้ด้วยนั่นเอง

(2). Metabolism

เร่งการเผาผลาญพลังงาน ช่วยในการไหลเวียนของเลือด หลักการนี้ก็จะทำให้ร่างกายมีโอกาสได้รับสารอาหารจำเป็นที่มากขึ้น ระบบเลือดคล่องตัวทำให้มีผลต่อการฟื้นฟูตัวเองด้วย

(3). Nutrients and Call therapy

สารอาหารบำบัดและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่เพียงพอต่อร่างกาย

(4). Restructuring

ถือได้ว่าเป็นการ Reset ให้กับร่างกายอีกครั้ง เพิ่มเติมคือสร้างร่างกายให้มีภูมิต้านทานที่แข็งแรงดี สามารถรับมือกับอุปสรรคที่ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด แสงไฟ น้ำที่มีสารก่อให้เกิดการระคายเคือง ปัญหาสิว และภาวะที่ใบหน้าเสื่อมโทรมลงจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ

Made collegen ฉีดยังไง?

ตามปกติแล้วนิยมฉีดตามจุดฝังเข็มบริเวณใบหน้าทั้งหมด รวมแล้วก็จะมีด้วยกัน 16 จุด เพื่อเป็นการกระตุ้นผิวไปในตัว โดยการใช้จุดฝังเข็มเป็นการประยุกต์ในศาสตร์แพทย์แผนจีน อย่างที่อธิบายไว้ (มาเด้ คอลลาเจน) เปรียบเสมือนการใช้วัคซีนผิว ซึ่งก็ทำให้เกิดข้อสงสัยที่ตามมาว่า" ฉีดตามจุดฝังเข็ม แล้วสิวจะหายได้หรือ ? "  คำตอบก็คือ หายได้ และทำให้ผิวดีขึ้นมากด้วย ***เหมือนกับการฉีดวัคซีนให้กับร่างกายโดยฉีดที่แขนเพียงจุดเดียว แต่สามารถกระตุ้นภูมิได้ทั้งตัว

  Made collegen ต้องฉีดบ่อยแค่ไหน?

ปกติแล้วคนไข้ควรฉีด (มาเด้ คอลลาเจน) ทุก ๆ 1 สัปดาห์ และระยะเวลาทำต่อเนื่องกัน 5-10 ครั้ง

ก็จะเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น เนื่องจากเป็นการบำบัดผิวก็ควรจะฉีดอย่างต่อเนื่องดีที่สุด

Made collegen เหมาะกับใคร?

(มาเด้ คอลลาเจน) เหมาะกับคนที่ต้องการ Detox ผิว ต้องการล้างสารพิษให้กับผิว รวมถึงเคสรักษาสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบเรื้อรังก็จะเห็นผลได้ชัดสำหรับการฉีด (มาเด้ คอลลาเจน)

ผลแทรกซ้อน

ด้วยความที่ (มาเด้ คอลลาเจน) เป็นตัวยาที่มีความปลอดภัยสูง ผลแทรกซ้อนหรือปัญหาเลยยังไม่พบว่ามีผู้ได้รับความอันตราย ทั้งนี้ทั้งนั้นรอยแดง นูน บริเวณตำแหน่งที่ถูกฉีดทั้ง16 จุดนับเป็นอาการปกติของการหลังฉีด แต่ทิ้งไว้เพียงไม่นานรอยแดง นูนก็จะหายไปเอง

ผลลัพธ์หลังทำ Made collegen

หลังฉีด (มาเด้ คอลลาเจน) ผลลัพธ์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนจะอยู่ที่ 3-5 วัน สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวน้อย ส่วนในผู้ที่มีปัญญาผิวมาก ๆ อาจอาศัยระยะเวลาในการฟื้นฟูผิวในช่วง 2-5 สัปดาห์ ผิวก็จะค่อย ๆ เผยผลลัพธ์และการเปลี่ยนแปลงที่ชัดยิ่งขึ้น

หลังการฉีด Made collegen ต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

ปฏิกิริยาของหลังการฉีด (มาเด้ คอลลาเจน) จะพบว่ามีความแดงและ นูนเกิดขึ้นเพียงแค่ปล่อยไว้สักระยะรอยแดงนูนก็จะหายไปเอง การทำความสะอาดสามารถชะล้างได้ตามปกติและวันถัดไปสามารถแต่งหน้าหรือใช้ชีวิตได้ตามปกติเลย

วิธีการตรวจสอบ Made collegen ของแท้ของปลอม!

ด้วยความที่ (มาเด้ คอลลาเจน) เป็นชนิดตัวยาที่มีต้นทุนค่อนข้างสูง ถ้าเทียบกับการฉีดเมโสตัวอื่น ๆ เนื่องจากการฉีด (มาเด้ คอลลาเจน) ให้เห็นผลจะต้องใช้ตัวยาถึง 2 ขวดผสมกันต้นทุนเลยสูงขึ้นระยะหลังก็มี (มาเด้ คอลลาเจน) ปลอมออกมาในท้องตลาดมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่ง2 ขวดตัวยาก็จะมี GUNA-COLLAGEN. และอีกตัว MADE ขวดละ 2 ml รวมกันแล้วที่ต้องได้รับคือ 4 cc น้อยกว่านี้อาจไม่ได้ผล

-มีการนำเข้าจาก บริษัท GOUTH, มีเลขสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา หรือเครื่องหมาย อย. > QR code > บาร์โค้ด และใบรับจดแจ้ง (ที่สามารถสแกนได้ถึงความแท้ของตัวยา)

-กล่องผลิตภัณฑ์ด้วย Packaging ใหม่ ๆ จะเปลี่ยนวิธีการเปิด

-สังเกตเครื่องหมาย Colon ‘:’ จากท้ายคำว่า LOTและ EXP ถ้าเป็นของปลอมคือจะไม่มี  

-บริเวณฝาขวดซึ่งของแท้จะไม่มีรอยขีดข่วน รอยปะ หรือ บิ่น

แต่ถึงอย่างไรแล้วไม่ได้ละเอียดคนไข้จะดูได้ค่อนข้างยากนั่งนั้นทุกครั้งก่อนเข้ารับบริการในสถานพยาบาลแนะนำว่าให้ตรวจสอบให้มั่นใจ เลือกทำในสถานพยาบาลที่เรามั่นใจได้เท่านั้น

สรุป

เห็นผลลัพธ์ของ Made collagen อย่างนี้แล้วนั่งไม่ติดกันแล้วใช่ไหม... หากคุณเป็นคนที่มีปัญหาสุขภาพผิวไม่ดี แนะนำการฉีด (มาเด้ คอลลาเจน) ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

Reference:  https://www.nccih.nih.gov/health/homeopathy

https://www.thailandmedical.news/news/homeopathy-is-useless-and-dangerous-the-debate-about-homeopathy-is-over-these-verdicts-prove-it

โพสท์โดย: แสงระวี
อ้างอิงจาก: pixabay
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
แสงระวี's profile


โพสท์โดย: แสงระวี
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาววิ่งในฟิตเนส อยู่ดีๆตกชั้น 3 ดับ4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นเกินไปไหม? หญิงสาวนั่งถ่ายรูปบนหลังกวางนารา ชาวเน็ตวิจารณ์ยับกินสับปะรด ช่วยให้อสุจิมีรสหวานจริงหรือ? มาไขข้อข้องใจพร้อมข้อมูลแน่นๆ!ช้อปฟินๆ กับ 10,000 บาท เผยร้านค้าที่รองรับเงินดิจิทัลทั่วประเทศเงินดิจิทัลซื้ออะไรได้บ้างเปิดเงินเดือนนักบินในลาว : ทะยานสู่ฟ้ากับอาชีพในฝันจับแล้วโจรพริกป่น ชิงทรัพย์หาเงินจ้างเด็กเอ็นเที่ยว5เหตุผลที่คุณไม่ควรกินไก่ทุกวันช่วยอุดหนุนเป็นกำลังใจ คุณยายสู้ชีวิต ใช้เงาเสาไฟริมถนนหลบแดดไฟไหม้บ้านแม่ลูกวอดหมดทั้งหลัง ยังไม่ทราบสาเหตุ คาดไฟฟ้าลัดวงจรRockstar Lisa ฮอตเกินต้านน้องหญิงกับท่านพี่ ทำท่าจะเบนเข็มเข้าวงการบันเทิง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จับ 13 คนบนเรือยอตช์ที่กรีซ ฐานทำไฟไฟไหม้ป่าจากการจุดพลุ และทำคนดับ 1 รายไฟไหม้บ้านแม่ลูกวอดหมดทั้งหลัง ยังไม่ทราบสาเหตุ คาดไฟฟ้าลัดวงจรรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตาย4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้นอัศจรรย์แห่งฟลอเรนซ์ กระเบื้องหินอ่อนที่หลอกตาและเล่าขานตำนานศิลปะทำไมคนไทยชอบเดินห้าง?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ผักสด อร่อย...แต่แฝงภัย! 10 อันดับผักสดเสี่ยงพยาธิสูงสุด พร้อมวิธีรับมือ4ท่านอนที่ดีที่สุด เพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น100 คำศัพท์ในโรงพยาบาลที่ควรรู้ทำไมคนไทยชอบเดินห้าง?
ตั้งกระทู้ใหม่