หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีพิจิก"

 

"ราศีพิจิก"
(ราศีพิจิก วันที่ 21 ตุลาคม-20 พฤศจิกายน)

 

เกิดวันที่ 21 ตุลาคม

เป็นคนขยัน เวลาส่วนใหญ่จะทุ่มเทให้กับการทำงาน เป็นคนที่มีความทะเยอทะยานมากที่สุดคนหนึ่ง มีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนที่สนิทมีน้อย ความสัมพันธ์ระหว่างคนรักและสมาชิกในครอบครัว ดีกว่าช่วงปีที่ผ่านมา

 

เกิดวันที่ 22 ตุลาคม

เป็นคนอารมณ์ดี ช่างพูดช่างเจรจา ในชีวิตได้พบกับคนแปลกหน้ามากมาย มีความสุขในชีวิตภายนอกมากกว่าครอบครัว สมาชิกในครอบครัวไม่ปรองดองกัน มีหน้าที่ประสานรอยร้าวให้กับครอบครัว

 

เกิดวันที่ 23 ตุลาคม

เป็นคนมุทะลุ เจ้าอารมณ์ ศัตรูจึกมักใช้ความเจ้าอารมณ์ของเราทำร้ายเรา โดยเฉพาะในเรื่องการทำงาน สมาชิกในครอบครัว สร้างความสบายใจให้เป็นบางครั้ง โชคลาภเป็นเพียงความฝัน คนรักเขาใจกันดี

 

เกิดวันที่ 24 ตุลาคม

มีความหวั่นไหวกับคำพูดของคนใกล้ชิด ทำให้จิตใจแย่เป็นระยะ ๆ ต้องตั้งสติใหม่ การงานไม่เป็นอย่างที่ใจคิดแต่ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยนงาน การเงินยังแก้ปัญหาได้ดี คนรักเข้าใจกันได้ดี  

 

เกิดวันที่ 25 ตุลาคม

เป็นผู้นำที่ดี เพื่อน ๆ ให้การสนับสนุนเรื่องงาน ถ้าหากต้องการอะไรแล้วจะพยายามให้ได้มา ไม่ค่อยระวังเรื่องการลงทุนทำให้ได้ไม่คุ้มเสีย คนรักไม่ค่อยเข้าใจความต้องการ

 

เกิดวันที่ 26 ตุลาคม

เป็นคนชอบจะลงมือทำงานมากกว่าที่จะคิด ประสบความสำเร็จในชีวิตช้า คนรักจะเข้าใจและเห็นใจเสมอ แต่คนรักมักมีปัญหากับคนในครอบครัวเสมอเช่นกัน

 

เกิดวันที่ 27 ตุลาคม

เป็นคนไม่รอบคอบ โดยเฉพาะกับเรื่องของการเงิน เป็นคนขี้ลืมชนิดที่เรียกได้ว่ามาก ๆ สมาชิกในครอบครัวมักนำเรื่องเข้ามาทำให้หงุดหงิด รำคาญใจ ความรักราบรื่น เป็นคนไม่ชอบตัดสินใจให้ชัดเจน

 

เกิดวันที่ 28 ตุลาคม

เป็นคนช่างคิด ช่างฝัน เก็บเรื่องทุกข์ร้อนของคนอื่นมาเป็นความไม่สบายใจของตัวเองเสมอ เพศตรงข้ามจะคอยให้ความช่วยเหลืออยู่ ในขณะที่เพศเดียวกันมักริษยา ชอบคิดอะไรระยะสั้น ๆ

 

เกิดวันที่ 29 ตุลาคม

เป็นคนมุทะลุวู่วาม เข้ากับคนอื่นได้ยาก แต่เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น มีความตั้งใจที่จะทำอย่างหนึ่งอย่างใดให้ประสบความสำเร็จสูง ปัญหาทางสุขภาพเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องระวัง

 

เกิดวันที่ 30 ตุลาคม

เป็นคนเงียบ ๆ รักความสงบ กว่าจะประสบความสำเร็จในเรื่องหนึ่งเรื่องใดต้องใช้เวลายาวนานกว่าคนอื่น  เป็นคนทีมีความอดทนสูงกับความประพฤติของคนในครอบครัวและคนรัก

 

เกิดวันที่ 31 ตุลาคม

เป็นคนที่ขวนขวายหาความรู้อยู่ตลอดเวลา มีเพื่อนสนิทจำนวนมาก มีความตั้งใจและจริงจังในการทำงานมาก เป็นคนที่รักษาความลับของผู้อื่นได้ดี ชอบเดินทางท่องเที่ยว

 

เกิดวันที่ 1 พฤศจิกายน

เป็นคนสุภาพอ่อนโยน เข้ากับผู้อื่นได้ดี ชอบประจบเอาอกเอาใจเจ้านาย หรือผู้ที่จะให้ผลประโยชน์กับตนเอง เป็นคนที่มีบุคลิกลักษณะภายนอกน่าเชื่อถือ ไม่ค่อยระวังตัวในการใช้ชีวิต

 

เกิดวันที่ 2 พฤศจิกายน

เป็นคนใจกว้าง มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น มีอุดมคติในการทำงาน ตรงไปตรงมา มักไม่ประนีประนอมยอมความกับใคร หากว่าสิ่งที่ตนเองทำเป็นสิ่งที่ถูกต้อง มีศัตรูมาก ขณะเดียวกันเพื่อนที่จริงใจก็มีไม่น้อย

 

เกิดวันที่ 3 พฤศจิกายน

รักการเดินทางท่องเที่ยว เปลี่ยนงานและเปลี่ยนที่อยู่บ่อย ไม่จริงจังกับชีวิตนัก ชอบที่จะทำอะไรตามอารมณ์ของตัวเอง ผู้อื่นเดาใจไม่ค่อยถูก ชอบช่วยเหลือผู้อื่นโดยไม่ต้องการสิ่งตอบแทน

 

เกิดวันที่ 4 พฤศจิกายน

เป็นคนที่จะทำอะไรแล้วจะต้องพิจารณาอย่างรอบคอบที่สุด เพื่อนมักจะนำไปในทางที่ตรงกันข้ามกับที่ตัวเองต้องการ รักใครรักจริง ยึดมั่นในความรักมาก คนโสดหัวใจชุ่มฉ่ำกว่าที่เคย

 

เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน

เป็นคนที่มีความสามารถในด้านการทำงาน เป็นที่ยอมรับของเจ้านายและเพื่อนร่วมงาน เป็นคนเจ้าอารมณ์ แต่โกรธง่ายหายเร็ว ชอบให้คนอื่นปรับตัวเข้าหาตนเอง รักการศึกษามาก

 

เกิดวันที่ 6 พฤศจิกายน

เป็นคนจิตใจดี มีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือคนอื่น ไม่มีความเชื่อมั่นในตนเอง คนรักจะเป็นผู้ชักนำไปได้ทั้งในทางที่ดีและไม่ดี เป็นคนพูดจาอ่อนโยนใครเข้าใกล้มักมีความสุข และสบายใจที่จะได้พูดคุยด้วย

 

เกิดวันที่ 7 พฤศจิกายน

เป็นคนอารมณ์ร้อน และวู่วาม ถ้ารู้จักยับยั้งอารมณ์ของตัวเองบ้าง ทางด้านการทำงานจะก้าวหน้าได้เร็วขึ้น เป็นผู้นำที่ดีได้ และก็สามารถเป็นผู้ตามที่มีคุณภาพด้วยเช่นกัน

 

เกิดวันที่ 8 พฤศจิกายน

มีความสุขที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนหมู่มาก เป็นคนอารมณ์ดีอยู่เสมอ มีพรสวรรค์ทางด้านการแสดง และดนตรี ในชีวิตมีโอกาสดี ๆ ทางด้านความก้าวหน้าในการทำงานหลายครั้ง แต่ไม่ค่อยจะหยิบฉวยโอกาสนั้นไว้เพราะเป็นคนตัดสินใจช้า

 

เกิดวันที่ 9 พฤศจิกายน

เป็นคนที่ไม่ท้อถอย แม้ว่าการกระทำสิ่งหนึ่งสิ่งใดจะมีปัญหามาก เป็นคนประเภทดื้อเงียบบางสิ่งบางอย่างที่ไม่พอใจก็จะไม่พูดคัดค้าน แต่จะไม่ทำตาม เป็นคนที่มีเพื่อนฝูงมาก และเป็นที่เคารพนับถือในหมู่เพื่อนร่วมงาน

 

เกิดวันที่ 10 พฤศจิกายน

เป็นคนที่แก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ดี มีความสุขกับชีวิตที่เป็นอยู่ ไม่ชอบโอ้อวด สมาชิกภายในครอบครัวไม่ค่อยจะปรองดองกัน เป็นคนมีน้ำใจกับเพื่อนๆ มาก แต่เมื่อโกรธอารมณ์โกรธจะรุนแรง และไม่ไว้หน้าใคร

 

เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน

เป็นคนที่มีการตัดสินใจเด็ดขาด กล้าได้กล้าเสีย เป็นนักเล่นการพนันที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่ง ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต ชอบออกคำสั่งคนรอบข้าง และชอบใช้อารมณ์กับคนรัก ครอบครัวอบอุ่นดี

 

เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน

เป็นคนที่รักการเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุดคนหนึ่ง มองโลกในแง่ดี เป็นที่พึ่งของสมาชิกในครอบครัวได้ เป็นคนชอบริเริ่มในด้านการทำงาน แต่ไม่ชอบสานต่อให้ประสบความสำเร็จ เพื่อนฝูงรักที่จะคบด้วย

 

เกิดวันที่ 13 พฤศจิกายน

เป็นคนเที่ยงตรง และมีความทะเยอทะยานทำงานอย่างตั้งใจ คนรักและสมาชิกในครอบครัวมักจะนำความไม่สบายใจมาให้เสมอ เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว และไม่พอใจกับสิ่งที่มีอยู่

 

เกิดวันที่ 14 พฤศจิกายน

เป็นคนทำอะไรทุกอย่างตามอารมณ์และความพึงพอใจ โดยไม่คำนึงถึงผลตอบแทน มีปัญหาเรื่องการเงินจนคนรอบตัวเบื่อหน่าย คนรักเป็นคนเอาแต่ใจตนเองไม่น้อย ความสัมพันธ์จึงไม่ก้าวหน้านัก 

 

เกิดวันที่ 15 พฤศจิกายน

สุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี เป็นคนประเภทกล้าได้กล้าเสีย รักการพนัน เป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง ไม่ชอบการทะเลาะวิวาท พยายามที่จะให้ครอบครัวมีความสุข แม้จะทำได้ไม่ดีนัก

 

เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน

เป็นคนเปิดเผย และมีพลังริเริ่มสร้างสรรค์สูงมากคนหนึ่ง มีความสุขและพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่ เป็นคนคุยสนุกและอ่อนโยนกับทุกคน มีปัญหาทางด้านสุขภาพ โรคประจำตัวทำให้พลาดโอกาสดี ๆ 

 

เกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน

เป็นคนที่มีความเสมอต้นเสมอปลาย เพื่อนฝูงมากมาย มีความสุขกับชีวิตที่เรียบง่าย ไม่ชอบการเข้าสังคม เป็นคนที่มีระเบียบวินัยในชีวิต เป็นคนมัธยัสถ์ ประหยัดเงินทอง แต่ไม่รวยเท่าที่ต้องการ

 

เกิดวันที่ 18 พฤศจิกายน

เป็นคนรอบคอบ ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรจะไตร่ตรองก่อน เป็นคนมีเสน่ห์ ชอบเอาอกเอาใจคนอื่น เรื่องราวของความรักจะเป็นปัญหาใหญ่สำหรับชีวิต คนรักปรับตัวให้เข้ากับคนในครอบครัวยาก

 

เกิดวันที่ 19 พฤศจิกายน

เป็นคนซื่อตรงกับคนรอบตัว แต่มักจะถูกหักหลังจากคนที่ไว้ใจ การงานมีอุปสรรคจากความไม่รอบคอบของตัวเอง คนรักทำให้ชีวิตเหนื่อยมากขึ้นแต่ก็ทำให้ชีวิตครอบครัวมั่นคงขึ้นเช่นกัน

 

เกิดวันที่ 20 พฤศจิกายน

เป็นที่เชื่อถือของคนอื่น เพื่อนฝูงที่เลือกคบจะไว้ใจได้ มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน แต่ทางด้านการเงินจะบริหารเงินไม่ได้ เป็นคนขี้ลืมมาก เป็นคนคงเส้นคงวา เสมอต้นเสมอปลาย มองการไกล 

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Crush Crush, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วน"รูปเงาพระธาตุเหนือเมืองเชียงใหม่"เณรคังคุไบ!!ใจมันรักก็จัดไปมนุษย์ผัวฟัง!!มีlซ็กส์ เลียปลาเค็มด้วย #เมียต้องการอย่าเห็นแก่ตัวปลาหมึกยักษ์มีหัวใจ 3 ดวง มี 9 สมอง และเลือดสีน้ำเงินรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเชื่อมรถไฟฟ้า 3 สาย พร้อมเปิดให้บริการภายในปี 65แห่เก็บป้ายหาเสียง 'ชัชชาติ' หลังปิดหีบเลือกตั้ง เหตุมีคนร้องเรียนทำป้ายหาเสียงเป็นผ้าไวนิลมีเจตนาแฝงนำไปรีไซเคิลทำ 'กระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน'⁉️ปิดเฟสแตงโม!ถือกำเนิดใหม่เพจพร้อมคลิปบนเรือ..บันเทิงกันละใครคนปล่อยคลิปนี้ชาวเน็ตแห่เปิดวาร์ป! "เรยะ ชิโนโนเมะ" นักแสดงหนุ่ม lอวี แดนปลาดิบ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
อะไรเนี่ย แตงโมทักหาแอนนาว่ายังไม่ตาย #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรมหน้าคุ้นๆปะ?? #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม #Saveอัจฉริยะยังไงเนี่ย หลังแฟนเพจ แตงโม โพสต์รูป ผู้ชายคนนี้ พร้อมแคปชั่นว่า …ล่าสุดมือดีเพจแตงโม ทักหาแอนนา
ตั้งกระทู้ใหม่