หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิว 4 ละครใหม่จากช่อง 3 >>> สร้อยสะบันงา, เกมปรารถนา, เพชฌฆาตจันทร์เจ้า และ ยมทูตกับภูตสาว สนุกครบรสความบันเทิง

ติดตามข่าว "ซีรีส์ละครไทย" ปี 2022 แล้วมีความกระตือรือร้น ที่จะใช้ช่วงเวลาที่ว่างจากการทำงานติดตามทุก ๆ เรื่องกันเลยทีเดียว เพราะมีความน่าสนใจทั้งจากเหล่านักและเนื้อหาของเรื่อง ที่เห็นชื่อเรื่องแล้วทำให้อยากรู้ต่อว่ามีเนื้อหาอย่างไร สนุกสนานแค่ไหน และสำหรับผลงานละครของ "ช่อง 3" ที่มีให้ชมกันในช่วงต้นปีนี้ 4 เรื่อง คือ สร้อยสะบันงา, เกมปรารถนา, เพชฌฆาตจันทร์เจ้า และ ยมทูตกับภูตสาว ซึ่งเป็นแนวที่แตกต่างกันไป ก็ต้องหาข้อมูลเบื้องต้นกันสักหน่อยว่ามีความเป็นมาอย่างไร ใครแสดงบ้าง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการติดตาม 

 

  1. สร้อยสะบันงา

 

"สร้อยสะบันงา" เป็นละครที่ "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" กับ "นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ" ได้ร่วมงานกันอีกครั้ง หลังจากที่ภาพยนตร์ "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน" ประสบความสำเร็จมาแล้วอย่างยอดเยี่ยม โดยการร่วมงานกันครั้งนี้ เป็นบทบาทที่แตกต่างจากเดิมที่ทั้งสองคนยังไม่เคยรับบทแนวนี้มาก่อน เป็นละครแนวพีเรียด เรื่องราวความรักในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เป็นเรื่องราวของ "สะบันงา" (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) บุตรสาวผู้ดีเก่าที่ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปเพราะสงคราม ได้ชื่อว่าเป็นลูกกบฏที่ต้องต่อสู้กับความกดดันต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้ามาในชีวิต เพื่อกอบกู้ชื่อเสียงวงศ์ตระกูล แต่เธอก็มี "เทียน" (นาย ณภัทร) ลูกชายเจ้าของโรงสี ผู้เป็นแสงสว่างที่คอยส่องหัวใจให้เสมอ เป็นเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงการต่อสู้ของทุก ๆ ตัวละคร ที่ต้องการมีชีวิตที่ดีกว่าเดิม ท่ามกลางความเหลื่อมล้ำของชนชั้นทางสังคม  

 

 

ละคร "สร้อยสะบันงา" นำแสดงโดย นาย ณภัทร เสียงสมบุญ, ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, พริม พริมา พันธุ์เจริญ ฯลฯ บทประพันธ์โดย "อุมาริการ์" บทโทรทัศน์โดย "ดนยา ทรัพย์ยิ่ง" กำกับการแสดงโดย "อดุลย์ ประยันโต" และ  "วศิน สมัญญากุล" ผลิตโดย "บริษัท เมกเกอร์ เจ กรุ๊ป จำกัด" ควบคุมการผลิตโดย "นก จริยา แอนโฟเน" ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 24 มกราคม 2565 

 

2. เกมปรารถนา

 

“เกมปรารถนา” นำแสดงโดย “อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์” ที่เคยร่วมงานกันมาจาก สะใภ้จ้าว และ เสน่ห์นางงิ้ว มาแล้ว ครั้งนี้บทบาทที่ได้รับแตกต่างไปจากเดิม จากเรื่องราวการต่อสู้ชิงดีชิงเด่นในวงการธุรกิจที่ถือว่าเป็นเกมที่ห้ามแพ้ การแข่งขันเพื่อแย่งชิงความเป็นสุดยอดผู้นำธุรกิจ ระหว่างสองตระกูลมหาอำนาจ ที่แข่งขันกันมาตั้งแต่รุ่นพ่อ เมื่อมาถึงรุ่นลูกยังคงต้องแข่งกันต่อไป รวมทั้งเรื่องของความรัก ที่ต้องโชว์ชั้นเชิงกันสุด ๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ เกมเป็นแรงขับเคลื่อน ปรารถนาเป็นแรงดึงดูด !

 

 

"เกมปรารถนา" นำแสดงโดย อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ป๊อบ ฐากูร การทิพย์, แซม ยุรนันท์  ภมรมนตรี ฯลฯ ผลงานจากค่าย "รักละคร" โดยผู้จัด  "อาร์ต พลังธรรม กล่อมทองสุข"  ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 26 มกราคม 2565

 

3. เพชฌฆาตจันทร์เจ้า

 

ละครแนวแอคชั่นคอมเมดี้ "เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของ "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" กับ "แยม มทิรา ตันติประสุต" และได้เปิดตัวพระเอกน้องใหม่ช่อง 3 "มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" อีกด้วย เนื้อหาเป็นเรื่องราวของ "มูน" (แยม มทิรา) นักฆ่าสาวเลือดเย็นของกลุ่มมาเฟียผิดกฎหมาย แต่เพราะทำงานพลาดจึงถูก "ภพ" (มีน พีรวิชญ์) นักฆ่ามาดนิ่งไล่ล่าเพื่อฆ่าปิดปาก ระหว่างหนีตาย "มูน’" พลัดตกหน้าผา "อติรุจ" (เกรท วรินทร) หัวหน้าเขตอุทยานแห่งชาติช่วยเหลือเอาไว้ "มูน" ฟื้นขึ้นมากลายเป็นคนความจำเสื่อม จากนักฆ่าโหด ๆ เปลี่ยนเป็นสาวน้อยที่ร่าเริงสดใส ได้ชื่อใหม่ว่า "จันทร์เจ้า" และต้องยอมเป็นเมียปลอม ๆ ให้ "อติรุจ" เพื่อให้เขารอดจากการถูกแม่จับแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ได้รัก จุดเริ่มต้นของความสนุกจึงเริ่มต้น ภายใต้แฮทแท็ค #ละครบำบัดความเครียด และคอนเซ็ปต์ "ถึงจะเป็นนักฆ่า...แต่เราก็มีหัวใจนะ!"

 

 

"เพชฌฆาตจันทร์เจ้า" นำแสดงโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, แยม มทิรา ตันติประสุต, มีน พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร, มิล ศรุต นวประดิษฐกุล ฯลฯ  ผลงานจากค่าย “มายน์แอทเวิร์คส์ ” โดยผู้จัด  “แป๊ป ณฤทธิ์”  ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 22 มกราคม 2565

 

4. ยมทูตกับภูตสาว

 

ละครแนว โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี "ยมทูตกับภูตสาว" เป็นเรื่องราวของ ยมทูต (ออกัส วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์)กับ "ตัวเล็ก" (อาย กมลเนตร  เรืองศรี) นักเขียนบทละคร ที่ต้องกลายเป็นวิญญาณคนเป็น ที่มุ่งมั่นไม่ยอมตาย ถ้ายังไม่ได้เจอความรัก จึงต้องทำภารกิจช่วยเหลือผู้คน เพื่อจะกลับเข้าร่างของตนเองอีกครั้ง ซึ่งสร้างความปั่นป่วนให้กับ ยมทูต ผู้นำส่งวิญญาณที่อยู่ระหว่างความเป็นกับความตายอย่างมาก แต่ก็ทำให้ชีวิตที่เต็มไปด้วยความเหงาของยมทูตผู้ซึ่งใช้ชีวิตอย่าง ไม่มีความทรงจำ ไม่มีอดีต มองไม่เห็นอนาคต ให้มีสีสันขึ้นมาอย่างมาก เพราะตั้งแต่ได้เจอภูตสาวจอมป่วน ชีวิตของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป การพบกันของ วิญญาณอ่อนหัด vs ยมทูตผู้เย็นชา จะสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับแฟน ๆ อย่างแน่นอน

 


"ยมทูตกับภูตสาว" นำแสดงโดย ออกัส วชิรวิชญ์ , อาย กมลเนตร , จูเนียร์ กาจบัณฑิต, น้ำขิง อวิกา, บีม กวี ฯลฯ  ผลงานจากค่าย "เลิฟดราม่า" โดยผู้จัด  "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา"  ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

 

ชอบละครแนวไหน หรือนักแสดงคนไหน

ติดตามกันได้เลยนะคะทุกคน น่าดูทุกเรื่องเลย :)

 

...........

เนื้อหาโดย: Benri
ขอบคุณภาพจาก
Ch3Thailand
https://twitter.com/Ch3Thailand
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ความรักนับห้า, Crush Crush, อันนาอารยา, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มีลูกแล้ว!! หนุ่มฮ่องกงคบ สาวตุ๊กตายๅงนาน 4 ปี เหตุเพราะเธอไม่บ่น รักกันตลอดไปปิดเฟสแตงโม!ถือกำเนิดใหม่เพจพร้อมคลิปบนเรือ..บันเทิงกันละใครคนปล่อยคลิปนี้ว้าว! บางจากลดราคาน้ำมัน 20 บาท เงื่อนไขอย่างไร เริ่มเมื่อไหร่ เข้ามาเช็คด่วนทิดกาโตะ..พ่อค้าออนไลน์ขายดีสุดๆแห่เก็บป้ายหาเสียง 'ชัชชาติ' หลังปิดหีบเลือกตั้ง เหตุมีคนร้องเรียนทำป้ายหาเสียงเป็นผ้าไวนิลมีเจตนาแฝงนำไปรีไซเคิลทำ 'กระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน'⁉️
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
อะไรเนี่ย แตงโมทักหาแอนนาว่ายังไม่ตาย #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรมหน้าคุ้นๆปะ?? #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม #Saveอัจฉริยะยังไงเนี่ย หลังแฟนเพจ แตงโม โพสต์รูป ผู้ชายคนนี้ พร้อมแคปชั่นว่า …ล่าสุดมือดีเพจแตงโม ทักหาแอนนา
ตั้งกระทู้ใหม่