ประชาชนยังอยากให้ "นายกฯประยุทธ์" แก้ปัญหาประเทศ

"แรมโบ้" ขอบคุณประชาชน ปลื้มใจ! ผลสำรวจ"ซูเปอร์โพล" ประชาชนยังอยากให้ "นายกฯประยุทธ์" แก้ปัญหาประเทศ เปลี่ยนแปลงการเมืองใหม่ ยืนยันนายกฯมีความตั้งใจทำงาน ไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง แต่ต้องได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนรวมถึงนักการเมือง
17 มกราคม นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี เห็นด้วยกับซูเปอร์โพล สำรวจความนิยมต่อนายกรัฐมนตรี และเบื้องหลังปัญหาวิกฤต ช่วงต้นปี 2565 พบว่าความต้องการของประชาชนร้อยละ 82.0 ต้องการให้ นายกฯเป็นผู้ถือธงนำ กล้าเปลี่ยนแปลงการเมืองใหม่ การบริหารงานใหม่ๆ กล้าทำในสิ่งที่ถูกต้อง หลุดออกจากการบริหารประเทศแบบรัฐราชการ และร้อยละ 83.7 หวังให้นายกฯประยุทธ์ฯ กล้าเปลี่ยนแปลงและตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้องเพื่อประชาชน เหมือนปี 2557 ที่มีความจริงจังเด็ดขาด ถือธงนำในการแก้ปัญหาเพื่อประชาชนแท้จริง ร้อยละ 70.5 เห็นนายกฯทำงานหนักและไม่เคยเห็นภาพความสุขส่วนตัวตลอด 7 – 8 ปีที่ผ่านมา
โดยเป็นการแสดงให้เห็นว่าจนถึงขณะนี้ประชาชนส่วนใหญ่ทั้งประเทศยังให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุน ในตัวนายกฯในการทำงานแก้ไขปัญหาให้กับประเทศและประชาชนอยู่ อีกทั้งการที่ประชาชนอยากให้นายกฯกล้าเปลี่ยนแปลงการเมืองแบบใหม่ ก็อาจเป็นเพราะประชาชนเริ่มเบื่อการเมืองเก่าๆ ที่มีแต่จะออกมาโจมตี ใส่ร้ายกันเพื่อผลประโยชน์ของตัวเองเท่านั้น
"ตลอดการบริหารงานนายกฯได้มีความตั้งใจในการพัฒนาประเทศและแก้ไขปัญหาทุกอย่างที่เกิดขึ้น รวมถึงการทุจริตคอรัปชั่น พร้อมขอให้ประชาชนยังเชื่อมั่นในตัวนายกฯในการทำงานต่อไป และยืนยันว่านายกฯจะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง จะแก้ไขปัญหาให้ดีที่สุดจนกว่าจะครบเทอม แม้ว่าจะมีความยากลำบากอยู่ แต่การที่จะทำให้ประเทศหลุดพ้นกับปัญหาต่างๆ และเดินหน้าไปได้นั้นก็จะต้องได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วนรวมถึงประชาชน นักการเมืองทุกพรรคด้วย เพราะเวลานี้ไม่ใช่เวลาของการเอาชนะหรือผลประโยชน์ทางการเมือง แต่เป็นเวลาที่ต้องร่วมกันช่วยเหลือประชาชน
"ในภาวะสงครามโควิด -19 ยิ่งร้ายแรงยิ่งกว่าสงครามโลกในอดีต ผลกระทบทุกด้านเกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ทุกประเทศโดนผลกระทบมากมายแต่ประเทศไทย นายกฯพลเอกประยุทธ์ ยังสามารถนำพาประเทศและประชาชนพารอดไปได้แม้จะมีความยากลำบากยิ่ง แต่นายกไม่เคยย่อท้อ พร้อมเสียสละความสุขส่วนตัว เพื่อแก้ปัญหาอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ผลสำเร็จที่เกิดขึ้นได้นั้นต้องอาศัยพลังความร่วมมือจากทุกภาคส่วนและพลังความสามัคคีของพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งแผ่นดินร่วมแรงร่วมใจกันด้วย
" ตนจึงขอเชิญชวนพี่น้องชาวไทยทั้งแผ่นดิน ช่วยกันเป็นกำลังใจในการทำหน้าที่บริหารบ้านเมืองของนายกฯต่อไป เพราะนายกฯยืนหยัดที่จะปกป้องสถาบันหลัก ชาติ ศาสนาและสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยชีวิตร่วมกับพี่น้องประชาชนคนไทยส่วนใหญ่ และจะทำทุกวิถีทางให้ประเทศชาติประชาชน มีความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ประชาชนอยู่ดีกินดี นี่ปณิธานอันแน่วแน่ของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ที่แม้แต่ผลสำรวจของทุกสำนักโพล พี่น้องประชาชนยังไว้วางใจและเชื่อมั่นอยากให้พลเอกประยุทธ์ เป็นผู้นำบ้านเมืองอยู่บริหารประเทศชาติต่อไป " นายเสกสกล กล่าว
พืชที่มีพิษร้ายแรงเทียบเท่าพิษงูเห่า
พบเครื่องบิน "โบอิ้ง 737" ที่หายไป 13 ปี ถูกจอดทิ้งกลางสนามบิน
ชาวนาเขมรยกมือไหว้วอนคนไทย “เปิดด่านช่วยด้วย” หลังราคาข้าวทรุดหนัก สวนทางคำพูดในอดีตที่เคยดูแคลนไทย
‘ดร.ธรณ์’ แนะนำ ถ้าจะย้ายที่อยู่ จังหวัดไหนเหมาะที่สุด ที่ไม่มีมลพิษของฝุ่นและภัยพิบัติทางธรรมชาติ
เปิดการบ้านภาษาไทย เรียงอักษรให้เป็นคำ แบบนี้ยากไปไหม
10 อันดับเมืองที่มีมลพิษสูงสุดกรุงเทพฯ
ชาว เกษตรกร เขมร กดดันไทยเปิดด่าน ควบรถไถเหยียบนาข้าวทิ้ง ราคาตกต่ำสุดขีด
🔍 ถอดรหัสปี 2568! คนไทยค้นหาอะไรบน Google มากที่สุด สะท้อนภาพสังคมแห่งปี
'ฮุนเซน' ควันออกหู หลังลาวฉวยโอกาสขายของตัดหน้า แย่งสัมปทานจีน
แคปซูลกาลเวลา 1,700 ปี การค้นพบหลุมศพโรมันที่ "สมบูรณ์แบบ" ในฮังการี
แบงก์เขมรปิด ฮุน โต! เผ่นหนี ลูกค้าถอนเงินไม่ได้
นี่คือสิ่งมีชีวิตที่สูงที่สุดและใหญ่ที่สุดในโลก Redwood และ Sequoia
กองกำลังพิเศษ BHQ ทรยศฮุนเซน แอบไปซบ อก สมรังสี
"ตระกูลฮุน" ถึงคราวอวสาน! คนในชิ่งหนีปิดฮุยวัน-ปชช.หมดตัวเงินในบัญชีถอนไม่ได้
เหนือความเชื่อ! "ซูเปอร์ฟูลมูน" เรื่องที่เราอาจไม่เคยรู้...
“ย้อนวันวานอาหารจานละ 2-3 บาท กินอิ่มทั้งบ้านด้วยเงินไม่กี่บาท ราคาน่ารักที่วันนี้หาไม่ได้แล้ว”
ทำไมต้องหย่ากัน หลังถูกคดีความ? เหตุผลที่ฟังดูดราม่า…แต่จริงกว่าที่คิด
น้องแร็คคูนบุกร้านค้า ดื่มจัดหนัก จนเมาค้าง เห็นแล้วนึกถึงคนเหมือนกันนะเนี่ย (ฮา)
ประวัติ หลวงปู่ทวดดำ แห่งเขาคอหงส์ อำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา
พริกขี้หนูหอมสุพรรณ>สมบัติจากพื้นถิ่น>สู่มรดกทางเกษตรของชาติ
เรามาคุยกันเกี่ยวกับ สถานการณ์ตอนนี้จาก ของตลาดโลก กับ การเจรจาการค้าสหรัฐ-จีน และมติเฟด คุณคิดว่าจะ เป็นแบบไปในทิศทางไหน
จับกุม “กชพร” สาวโบรคเกอร์ของหมอบุญได้แล้ว หลังหลบหนีจากไทยตั้งแต่ ก.ย. 67