หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีตุลย์"

เนื้อหาโดย อันนาอารยา

"ราศีตุลย์"
(ราศีตุลย์ วันที่ 21 กันยายน-20 ตุลาคม)

เกิดวันที่ 21 กันยายน

ไม่ค่อยพิจารณาในการคบคน ทำให้เสียผลประโยชน์ให้กับเพื่อนบางกลุ่ม แต่จะได้ผลประโยชน์จากเพื่อนบางคนเท่านั้น ซึ่งนับว่าได้ไม่คุ้มเสีย ไม่ถนัดที่จะตัดสินใจในเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทำให้มีเรื่องไม่สบายใจบ่อย ครอบครัวสงบดี

 

เกิดวันที่ 22 กันยายน

ในชีวิตมีปัญหามากมาย แต่ทุกปัญหาก็จะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้เสมอ เพื่อนสนิทเพศตรงข้ามจะให้ความช่วยเหลือพึ่งพาด้านการเงินได้ดี เป็นคนปากร้าย ใจดี แต่มักจะเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนที่เก่งกว่า

 

เกิดวันที่ 23 กันยายน

เป็นคนมีแผนการในชีวิต แต่มักจะไม่ได้เดินไปตามเป้าหมายที่วางเอาไว้ เป็นคนที่มีน้ำเสียงในการพูดชวนฟัง ทำให้ผู้คนมองด้วยสายตาแห่งมิตรภาพ งานเกี่ยวกับการให้บริการจะประสบความสำเร็จ

 

เกิดวันที่ 24 กันยายน

มีเรื่องมากมายที่มาขัดความเจริญก้าวหน้าในด้านการงาน แต่การเป็นคนเข้มแข็งที่มีความเชื่อมั่นในตนเองสูงจะช่วยได้มาก ความรักราบรื่น มีคนหน้าใหม่ ๆ ที่น่าสนใจวนเวียนมาให้รู้จัก มาให้ความรู้สึกดี ๆ

 

เกิดวันที่ 25 กันยายน

เป็นคนที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขสนุกสนาน ชอบเข้าสังคม ไม่ละเอียดถี่ถ้วน งานที่เป็นโครงการเล็กจะทำได้ดี เป็นลูกน้องได้ดีกว่าการเป็นเจ้านาย ไว้ใจคนมากเกินไป มีข้อผิดพลาดเรื่องสำคัญในชีวิตเพราะการคบคน

 

เกิดวันที่ 26 กันยายน

ไม่จริงจังกับการทำงาน พอใจในสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับชีวิตของใคร มีโอกาสทำให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ ชีวิตครอบครัวไม่มีความสุขนัก มีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 27 กันยายน

หลีกเลี่ยงการทำงานที่จะต้องมีการตัดสินใจกะทันหัน เพราะจะเกิดการผิดพลาดสูง มีโอกาสเสียผลประโยชน์จากการร่วมลงทุน เป็นคนใจแข็งในเรื่องของความรัก ไม่รักใครง่าย ๆ

 

เกิดวันที่ 28 กันยายน

เป็นคนแข็งกระด้าง ไม่ยอมคน ทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้คนบ่อย ๆ รักษาผลประโยชน์ของตนเองได้ดี มีความสามารถ มีโอกาสก้าวหน้าทางด้านการงานเร็วกว่าคนอื่น ด้านความรักเป็นคนโรแมนติก

 

เกิดวันที่ 29 กันยายน

เป็นคนที่มีบุคลิกภาพดี จิตใจกว้างขวาง คล่องแคล่วในการประสานงาน มีพรสวรรค์ในการประสานรอยร้าว ซื่อสัตย์ มุทะลุบ้างเป็นบางครั้ง เพื่อนสนิทจะนำความลำบากใจมาให้บ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 30 กันยายน

เป็นคนง่าย ๆ ไม่เรื่องมาก สามารถมีความสุขในชีวิตได้ไม่ยาก ไม่ชอบเก็บเรื่องจุกจิก ด้านการงานเป็นคนที่ไม่ชอบเป็นหัวหน้างานที่ต้องรับผิดชอบงานเรื่องใหญ่ ๆ แต่จะเป็นผู้ร่วมงานที่ดีเยี่ยม

 

เกิดวันที่ 1 ตุลาคม

เป็นนักวางแผนที่ดี สุภาพจิตดี มีอารมณ์ขัน ใครอยู่ใกล้มักมีความสุข รักการทำงาน ชีวิตครอบครัวกลับไม่สงบสุขอย่างที่ตนเองต้องการ แม้พยายามตั้งใจอย่างมากมายก็ตาม

 

เกิดวันที่ 2 ตุลาคม

เป็นคนอัธยาศัยดี มีพรสวรรค์เข้ากับผู้คนโดยเฉพาะกับคนแปลกหน้าได้อย่างน่าทึ่ง มีความตั้งใจเรียนและการทำงานอย่างเต็มที่ ด้านความรักเป็นคนเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจตนเอง เพื่อนสนิทจะคอยช่วยเหลือในยามคับขัน

 

เกิดวันที่ 3 ตุลาคม

ญาติพี่น้องจะนำความยุ่งยากมาให้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เป็นคนจิตใจเข้มแข็ง สามารถแก้ปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้ มักจริงจังกับเรื่องไม่เป็นเรื่องทำให้มีปากเสียงกับคนรักบ่อยครั้ง  เพราะเจ้าอารมณ์เหมือนกัน

 

เกิดวันที่ 4 ตุลาคม

ชอบหลีกเลี่ยงปัญหา โรคภัยไข้เจ็บถามหาอยู่บ่อยครั้ง ควรหลีกเลี่ยงการหยิบยืมเงินทองจากญาติพี่น้องเพราะจะมีปัญหาตามมาอีกมากมาย เป็นฝ่ายสร้างปัญหาให้คนรักมากกว่า

 

เกิดวันที่ 5 ตุลาคม

เป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหายโดยไม่คำนึงถึงความเดือดร้อนของตนเอง คนรักเป็นที่พึ่งได้ แต่การช่วยเหลือตนเองเป็นสิ่งที่เลือกทำมากกว่า ความเกรงใจผู้คนที่มีอยู่มากเกินไปจะทำให้เสียผลประโยชน์

 

เกิดวันที่ 6 ตุลาคม

การร่วมหุ้นลงทุนอาจทำให้เสียเพื่อนเพราะไม่รักษาน้ำใจกัน แต่ก็เป็นสิ่งเดียวที่จะทำให้อนาคตก้าวไกลได้ ต้องใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจอย่างยิ่ง ครอบครัวอบอุ่น พี่น้องสามารถเป็นที่ปรึกษาส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

 

เกิดวันที่ 7 ตุลาคม

มีเพื่อนสนิทไม่มากนัก ไม่ชอบเข้าสังคม แต่ถ้าหากจำเป็นจะต้องเข้าร่วมงาน หรือต้องอยู่ในแวดวงของคนหมู่มาก ก็สามารถปรับตัวได้เป็นอย่างดี เชื่อในกฎที่ว่าทำดีได้ดี มักจะสรรหาสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิตเสมอ

 

เกิดวันที่ 8 ตุลาคม

มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องตัดสินใจหลายครั้งในชีวิต ซึ่งแต่ละเหตุการณ์ล้วนแล้วแต่เป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตของตนเอง เพื่อนต่างเพศจะเป็นผู้ชักนำไปสู่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จทางด้านการงาน

 

เกิดวันที่ 9 ตุลาคม

เป็นคนเงียบขรึมชอบใช้ชีวิตอย่างสงบ ผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเป็นผู้ผลักดันให้ชีวิตก้าวหน้าไปสู่ความรุ่งเรือง แต่เพื่อนฝูงจะนำความยุ่งยากใจมาให้ เป็นคนมีวินัยและเก็บเงินเก่ง

 

เกิดวันที่ 10 ตุลาคม

เป็นคนมีความอดทนสูง มีพลังในการทำงาน เป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี แต่สุขภาพไม่สู้ดีนัก ระวังอุบัติเหตุทางน้ำไว้บ้าง มีความสามารถหลากหลาย แต่การตัดสินใจที่เป็นประโยชน์มาจากคนอื่นมากกว่า

 

เกิดวันที่ 11 ตุลาคม

ในชีวิตแวดล้อมไปด้วยคนไม่จริงใจ มักจะถูกเพื่อนฝูงหยิบยกข้อผิดพลาดขึ้นมาพูดถึง เป็นคนมีความกตัญญูรู้คุณคนมากที่สุดคนหนึ่ง การอดทนต่อทุกสิ่งจะส่งผลดีต่อชีวิตในภายหน้า

 

เกิดวันที่ 12 ตุลาคม

ไม่ชอบทำอะไรตามกฎเกณฑ์ที่วางไว้ มีความมุ่งมั่นที่จะทำอะไรอย่างใดอย่างหนึ่งให้ประสบความสำเร็จเสมอ แต่เป็นคนไว้ใจคนอื่นมากเกินไป จึงเสียผลประโยชน์บ่อยครั้ง คนรักช่วยเหลือด้านการเงินดี

 

เกิดวันที่ 13 ตุลาคม

มีปัญหากับเพื่อนฝูงบ่อย เพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมาก เป็นคนไม่ตรงต่อเวลา ไม่สามารถเป็นที่พึ่งของครับครัวได้ แต่ไม่สร้างปัญหาให้ครอบครัว คนรักเข้าใจกันได้ดี

 

เกิดวันที่ 14 ตุลาคม

เป็นคนร่าเริงพูดจาเฮฮาสนุกสนาน แต่ไม่ค่อยมีแก่นสาร ผู้คนอยู่ใกล้มักมีความสุข ไม่เป็นพิษเป็นภัยกับใคร ไม่จริงกับการทำงาน ด้านความรัก คนรักจะไม่มีความแน่ใจว่าไปกันได้ตลอดรอดฝั่ง 

 

เกิดวันที่ 15 ตุลาคม

เป็นคนเก็บเรื่องไม่เป็นเรื่องมาคิดจนไม่มีความสุข มีปัญหาเรื่องความรักอยู่ตลอดเวลาเพราะเอาแต่ใจ เป็นคนที่รักครอบครัวญาติพี่น้อง เป็นที่พึ่งของคนในครอบครัวได้ดีในอนาคต 

 

เกิดวันที่ 16 ตุลาคม

มีความอดทนสูง ต้องทำงานหลาย ๆ อย่างควบคู่กันไปถึงจะมีชีวิตอยู่ได้สบาย เป็นคนบริหารเงินได้เป็นอย่างดี ตรงไปตรงมา จริงจังกับความรักโดยที่ไม่ได้เผื่อใจไว้เพื่อความผิดหวัง

 

เกิดวันที่ 17 ตุลาคม

เป็นคนรักการท่องเที่ยวเดินทางไกล ใช้ชีวิตมีความสุขไปวันมากกว่าคิดถึงระยะยาว ความสัมพันธ์ในครอบครัวค่อนข้างดี ให้ความช่วยเหลือกันในยามลำบากดี คนโสดยังคงรักชีวิตสบาย ๆ แบบคนโสด

 

เกิดวันที่ 18 ตุลาคม

เป็นคนที่ไม่คิดเล็กคิดน้อยในเรื่องไร้สาระ ชอบทำอะไรเกินตัว มีโอกาสก้าวหน้าทางด้านหน้าที่การงาน เพื่อนสนิทมักทำให้ลำบากใจ ไม่ควรเปิดเผยความคิดทั้งหมดให้คนใกล้ชิดรู้

 

เกิดวันที่ 19 ตุลาคม

เป็นคนขยัน มีสติปัญญาไหวพริบดี เหมาะที่จะทำกิจการร่วมกันในครอบครัว บริหารเงินได้ดี จิตใจดีเป็นที่รักของคนรอบข้าง ความไม่ระวังจะทำให้เกิดอุบัติเหตุไม่รุนแรงแต่พักนาน

 

เกิดวันที่ 20 ตุลาคม

เป็นคนที่ตั้งความหวังอะไรเอาไว้ก็จะต้องทำให้ได้อย่างที่ใจหวังอย่างไม่คิดย่อท้อ รักความสงบและหลีกเลี่ยงการปะทะคารมกับคนในครอบครัวที่เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ความรักราบรื่นดี

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
อันนาอารยา's profile


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Crush Crush
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดโผ 10 อาชีพ เรียนแล้ว หางานง่าย เงินเดือนแรงงงง กินสุกี้ได้สัปดาห์ละหลายมื้อเผยความลับ" กะโหลกนักรบ" ในเกราะลูกโซ่ ยุทธการเดนมาร์ก-กัตนิชสวนสัตว์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่แค่สวนสัตว์ แต่คืออาณาจักรสัตว์ป่า!ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกรู้ไว้ก่อนอันตราย! ปลาหมึกวงน้ำเงิน สัตว์มีพิษร้ายแรงกว่างูเห่า 20 เท่าSingle White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!เครื่องเล่นขัดข้อง ทำผู้เล่นห้อยหัวค้างเติ่งนานเกือบครึ่งชั่วโมงลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨5 อาชีพที่อาจถูก AI แย่งงานไป
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7ฮามาสยอมรับ "เราไม่รู้ตัวเลขตัวประกัน ที่ยังมีชีวิตอยู่เลย"ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เปิดโผ 10 อาชีพ เรียนแล้ว หางานง่าย เงินเดือนแรงงงง กินสุกี้ได้สัปดาห์ละหลายมื้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
อยากให้ชีวิต Happy กว่าเดิม ต้องทำ!!คำเตือนประจำสัปดาห์ 17-23 มิ.ย. 67 by ภูริดา พยากรณ์12 ราศีบอกนิสัย: ความลับของแต่ละราศีที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!!ดวงรายสัปดาห์ 17-23 มิ.ย. 67 by ภูริดา พยากรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่