หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ขายขำ ฮา ๆ วันทำงาน

เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

เมื่อฉันรอฟิลเตอร์ ไอจี

 

 ก็ ซักไปเลยสิคะ Wash history 

 

ยุคนี้ต้องกินเป็ด 

เป็ดขาว เนียนมาก

 

วัตเดอฟัคคคคค 

 

เด็กดื้อต้องโดนอะไรน้าาา ไม้แขวนเสื้อตำนาน

 

 

ไป ขอพรกัน พส

 

มึง ถ้ากูกินมันแล้ว มันจะกินกูกลับมั้ย

 

อวดรวยแพร๊บบบบ สามชั้นสไลค์ 

 

 

เอ๊ะ อะไรแว๊บ ๆ 

 

ญี่ปุ่นหมูแพงมาก ๆ อ่ะ 

 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,764 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: gus556, ลิลลี่ ไมโครนอส, อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของเจ้าเต่าน้อยที่ดูเหมือนกำลังตกใจ ตอนที่ไปหาหมอ สีหน้าอารมณ์ได้แบบสุดๆความลับจักรวาลของ "ชักโครก 2 ปุ่ม"โคอาติบุกบ้านพักในบราซิล เมื่อสัตว์นักคุ้ยยึดสระน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่