หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

มาทายกันว่า โลโก้ไหนคืออันที่ถูกต้อง มีโพสต์จังด้วย

เนื้อหาโดย ลูกสาวอบต

โลโก้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ให้ลูกค้าจดจำ บริษัทต่างๆ จึงพยายามอย่างมากเพื่อให้คุณจดจำแบรนด์ของบริษัทให้ได้มากที่สุด แต่ถึงกระนั้นมีเพียง 16% เท่านั้นที่สามารถจำโลโก้ของบริษัทได้อย่างถูกต้อง


มาทายกันว่า โลโก้ไหนคืออันที่ถูกต้อง.....

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (3/5 จาก 4 คน)
VOTED: ไม่รักจะกั๊กหาพ่อง, นนท์คัฟ, Lady Gagun, ลูกสาวอบต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนรู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวiPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เหตุใดจึงไม่ควรใช้ลายนิ้วมือ ในการปลดล็อกโทรศัพท์มือถือ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาชีพบาร์โฮสต์รายได้หลักล้านต่อเดือน(ประเทศญี่ปุ่น)จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ใจหาย! รวมลิสต์ 8 นางเอก AV ตัวท็อปที่ประกาศอำลาวงการในปี 2025-2026ส่องผลงานใหม่ "เซโตะ คันนะ" กับภารกิจนวดสปาชายใน "สระว่ายน้ำ""เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บทุกช็อต ฮอตเกินต้าน..กับผลงาน Photobook เล่มใหม่เทศกาลหนังค่ายหนุมานฟิล์ม
ตั้งกระทู้ใหม่