หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีกันย์"

 

"ราศีกันย์"
(ราศีกันย์ วันที่ 21 สิงหาคม-20 กันยายน)

เกิดวันที่ 21 สิงหาคม

เป็นคนช่างเอาอกเอาใจ ไม่ชอบทำให้ใครไม่สบายใจเพราะตนเอง แต่บางครั้งก็โมโหร้าย มีคนรักและเอ็นดู คนรักจริงใจให้ความช่วยเหลือในยามลำบาก เป็นคนใจกว้าง เพื่อนสนิทจะนำความไม่สบายใจมาให้บ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 22 สิงหาคม

เป็นคนมีเพื่อนมาก รักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง ทำอะไรด้วยตัวเองไม่พึ่งพาใคร ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต ชอบท่องเที่ยวเดินทางไกล มีความขัดแย้งกับครอบครัวคนรักที่ต้องแก้ให้เร็วก่อนบานปลาย

 

เกิดวันที่ 23 สิงหาคม

เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตในหลาย ๆ ด้าน แต่เป็นคนที่มีปัญหาทางด้านสุขภาพมาก มีเพื่อนฝูง มิตรสหายมากหน้าหลายตา เพื่อนเก่าแวะเวียนมาหาอยู่สม่ำเสมอ ชอบท่องเที่ยว แต่ต้องระวังเรื่องเดินทางไกลไว้บ้าง

 

เกิดวันที่ 24 สิงหาคม

มีพลังในการทำงานสูง แต่จะถูกการขัดขวางจากคนรอบข้างมากเช่นกัน เป็นคนที่ไม่กล้าตัดสินใจทำอะไรตามลำพัง ความรักราบรื่น แต่อาจต้องระวังใจที่อาจไม่มั่นคงเพราะเสน่ห์แรงทั้งคุณและคนรัก

 

เกิดวันที่ 25 สิงหาคม

บ่อยครั้งที่ไม่สมหวังในสิ่งที่ตนเองตั้งใจ แต่จะสมหวังและได้รับสิ่งดี ๆ ที่คาดไม่ถึงเสมอ คนใกล้ตัวจะนำปัญหามาให้มากมาย ครอบครัวอบอุ่นมีความสุข คนรักยังต้องเรียนรู้ให้ร้จักกันมากขึ้นแม้คบกันมานาน

 

เกิดวันที่ 26 สิงหาคม

เป็นคนสุภาพ บุคลิกดี จิตใจดี เป็นที่นับถือสำหรับผู้คนที่อยู่รอบตัว โดยเฉพาะคนพิเศษหรือเพื่อนฝูงที่อยู่ใกล้จะมีความสุข และเป็นที่ปรึกษาที่ดีสำหรับทุกคนด้วย แต่เป็นคนหยิ่งทะนงในเรื่องความรักมากเกินไป

 

เกิดวันที่ 27 สิงหาคม

เป็นคนรักธรรมชาติ มีเสน่ห์พร้อมที่จะแจกจ่ายความรักให้กับคนทั่ว ๆ ไป แม้ผิดหวังและต้องเสียใจกับความรักหลายต่อหลายครั้งก็ไม่เข็ด การใช้ชีวิตตามลำพังเหงาแต่สงบอย่างที่ต้องการ

 

เกิดวันที่ 28 สิงหาคม

เป็นคนที่มีอารมณ์โกรธรุนแรงมากคนหนึ่ง แต่โกรธง่ายหายเร็ว การงานไม่ค่อยราบรื่นนัก งานสำคัญ ๆ มักโดนแย่งชิงตัดหน้าบ่อยครั้ง ทำให้มีความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์กับผู้อื่นอยู่เสมอ ความรักยังไม่ราบรื่นอย่างที่ต้องการ

 

เกิดวันที่ 29 สิงหาคม

เป็นคนที่ชีวิตไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่ เพราะในครอบครัวมีเรื่องให้ขบคิดมากมาย ชื่นชอบการท่องเที่ยวเดินทางไกล แต่ไม่ค่อยมีโอกาสสักเท่าไหร่ ไม่คาดหวังมากนักเป็นสิ่งที่ดีที่สุด

 

เกิดวันที่ 30 สิงหาคม

ชีวิตครอบครัวไม่ราบรื่น คนรักกับคนในครอบครัวไม่ค่อยลงรอยกัน มีความลำบากใจเกิดขึ้นอยู่เสมอเพราะต้องเป็นคนกลาง แต่ยังโชคดีที่เป็นคนไม่เก็บเรื่องจุกจิกมาคิดให้รกสมอง ทำให้ชีวิตอยู่ได้อย่างสงบ

 

เกิดวันที่ 31 สิงหาคม

เป็นคนไม่มีวินัยในการทำงาน ชอบทิ้งปัญหาไว้ให้คนอื่นรับผิดชอบ มีเพื่อนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเยอะ แต่เพื่อนที่สนิทจริง ๆ มีน้อย รักอิสระและชอบเดินทางไกล ความรักมีปัญหาจากตัวเอง

 

เกิดวันที่ 1 กันยายน

เป็นคนค่อนข้างจิตใจบอบบาง ต้องพึ่งพาให้คนอื่นช่วยเหลือบ่อยครั้ง แต่เป็นคนดื้อรั้นจนน่ากลัว เป็นคนที่ขาดอุดมการณ์ในการทำงาน ชีวิตรายล้อมไปด้วยเพื่อนฝูง ขาดความอบอุ่นในครอบครัว

 

เกิดวันที่ 2 กันยายน

ชอบทำงานที่ต้องใช้ความประณีต ค่อนข้างเป็นคนเจ้าระเบียบชอบจัดระเบียบให้กับคนในครอบครัว และสังคม เหมาะกับงานที่ต้องทำหน้าที่เกี่ยวกับการช่วยเหลือสังคม ความรักต้องระวังคำพูดของตัวเอง 

 

เกิดวันที่ 3 กันยายน

เป็นคนเครียด ๆ ไม่ปล่อยวางชอบ ชอบเก็บเรื่องเล็กเรื่องน้อยเรื่องไร้สาระมาเป็นอารมณ์ ทำให้เกิดความไม่สบายใจบ่อยครั้ง การเงินไม่ถือว่าดีแต่ก็ไม่แย่ แก้ปัญหาได้อย่างฉิวเฉียด

 

เกิดวันที่ 4 กันยายน

เป็นคนเชื่อมั่นตนเอง ไม่ชอบทำงานร่วมกับใคร เหมาะกับการทำธุรกิจส่วนตัว การร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนหรือญาติพี่น้องนำมาซึ่งความบาดหมางได้ คนรักมีจิตใจรวนเรแต่ตนเองเป็นประเภทรักใครแล้วก็รักจริง

 

เกิดวันที่ 5 กันยายน

เป็นคนรักสงบ ไม่ชอบมีเรื่องทะเลาะวิวาท มีสติปัญญาเป็นนักแก้ปัญหาที่ดี การงานมีโอกาสก้าวหน้าหลายทาง ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนดี คนที่ยังโสดมีโอกาสสานต่อความรักกับคนที่ชอบได้

 

เกิดวันที่ 6 กันยายน

ชีวิตมีปัญหามาก ดังนั้นจึงต้องเป็นคนเข้มแข็งและมุ่งมั่นในสิ่งที่ตนเองต้องการ เพื่อนสนิทที่อยู่ห่างไกลจะช่วยเหลือยามทุกข์ยากได้ ความรักมาพร้อมกับปัญหาทางการเงิน ต้องสู้กันไป

 

เกิดวันที่ 7 กันยายน

เหมาะกับการทำงานหลายด้าน แต่ด้านที่ไม่ถนัดได้รับผลตอบรับที่ดีกว่า เข้ากับคนง่าย ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการว้วางใจคนผิด ทางด้านความรักมีคนเข้ามาในชีวิตมากมาย แต่เลือกคู่ได้ยาก 

 

เกิดวันที่ 8 กันยายน

เหมาะที่จะทำงานอยู่เบื้องหลังมากกว่า แม้จะชอบอยู่เบื้องหน้ามากก็ตาม เป็นคนกระด้าง ใจร้อน เรื่องบางเรื่องก็ไม่สามารถคุมสติหรืออารมณ์ตนเองได้ ให้ความสำคัญกับความรักน้อยกว่าการทำงาน

 

เกิดวันที่ 9 กันยายน

เป็นคนไม่ชอบเข้าสังคม แต่จำเป็นต้องทำเพราะเป็นสิ่งที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตการทำงานได้ เป็นคนมีความฝัน มีความหวัง แต่มักไม่สมกับความตั้งใจของตน ความรักค่อนข้างเหนื่อยใจ

 

เกิดวันที่ 10 กันยายน

เป็นหัวหน้าหรือนายจ้างที่ดี ตรงไปตรงมา มีหลักเกณฑ์ในการพูดและการกระทำ เป็นที่รักและนับถือของคนที่อายุน้อยกว่า แต่คนรุ่นเดียวกันกับคนที่มีอายุมากกว่า จะมีปัญหากันบ่อยครั้ง รวมทั้งคนรัก  

 

เกิดวันที่ 11 กันยายน

เป็นคนที่ควบคุมสติอารมณ์ของตนเองได้ดี มีสติปัญญาและความคิดกว้างไกล มีมุมมองที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งความคิดความฝันสามารถเป็นความจริงอย่างไม่น่าเชื่ออยู่บ่อยครั้ง คนรักไม่ค่อยลงรอยกับครอบครัว ต้องใช้เวลา 

 

เกิดวันที่ 12 กันยายน

ไม่ควรร่วมหุ้นหรือลงทุนทำธุรกิจกับเพื่อนสนิท หากยังไม่เคลียร์ใจกันก่อน การร่วมลงทุนทำธุรกิจกับนักธุรกิจจริง ๆ ส่งผลดีมากกว่า ด้านความรักจะมีความไม่สบายใจเกิดขึ้น แต่ไม่ใช่เรื่องที่รับมือไม่ได้

 

เกิดวันที่ 13 กันยายน

เป็นผู้นำครอบครัวที่ดี แต่ปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกายที่ทรุดโทรมของคนในครอบครัวเป็นสิ่งบั่นทอนจิตใจเป็นอย่างมาก ควรทำจิตใจให้เข้มแข็ง สู้อย่างที่เคยสู้มาตลอด ฐานะการเงินมีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อย ๆ แต่ต้องเหนื่อยหน่อย

 

เกิดวันที่ 14 กันยายน

เป็นคนชอบทำให้เรื่องง่าย ๆ เป็นเรื่องยากอยู่บ่อยครั้ง มีความสามารถแต่ไม่สามารถใช้ได้อย่างเต็มที่ เพราะเป็นคนจิตใจไม่เข้มแข็งพอ การศึกษาในระดับสูงขึ้นจะทำให้รู้จักตนเองมากขึ้น

 

เกิดวันที่ 15 กันยายน

เป็นคนไม่ระมัดระวังเรื่องคำพูด จึงทำให้เกิดปัญหาที่คาดไม่ถึง ครอบครัวไม่สงบสุขมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อยครั้ง ส่วนการงานราบรื่นดี คนรักทำให้เหนื่อยใจอยู่บ่อย ๆ 

 

เกิดวันที่ 16 กันยายน

เป็นคนรักอิสระ ค่อนข้างมีปัญหาในการคบหาผู้คน สับสนตนเอง คนรักจะชักจูงไปในทางที่ดีขึ้นแต่ความปรารถนาของตนจะนำพาไปในทางที่แย่ลง ต้องพิจารณาตนเอง

 

เกิดวันที่ 17 กันยายน

รักชีวิตสบายมากกว่าการดิ้นรนเพื่อวันข้างหน้า รายได้มีมาอย่างสม่ำเสมอจากการทำงาน แต่การเสี่ยงโชคไม่ได้อย่างที่ต้องการ สุขภาพคนรักมีปัญหามากกว่าที่เคย แต่ประคองกันไปได้  

 

เกิดวันที่ 18 กันยายน

เปลี่ยนงานบ่อย เป็นคนมีอุดมคติในการทำงานและการใช้ชีวิต ทำอะไรไม่ค่อยไว้หน้าใคร เป็นคนปากกับใจตรงกัน แต่โชคดีที่คนที่อยู่รายรอบชีวิตเป็นคนจิตใจดี

 

เกิดวันที่ 19 กันยายน

เป็นคนเคร่งเครียดกับชีวิตมาก อารมณ์ร้อน เจ้าระเบียบ ชอบจัดระเบียบชีวิตให้กับคนอื่น ตั้งเงื่อนไขกับความรักมากมาย แต่เป็นคนที่มีจุดหมายในชีวิตแน่นอน มีความพยายามในการทำงานสูง

 

เกิดวันที่ 20 กันยายน

เป็นคนมีความมุ่งมั่นให้ชีวิตก้าวหน้าโดยไม่สนใจเรื่องรอบตัว การเงินยังไม่เป็นอย่างที่ต้องการ เป็นคนไม่จริงจังกับเรื่องต่าง ๆ ความรักเรียบง่าย มีความสบายใจในระดับหนึ่ง  

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕


เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Crush Crush
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เตือนภัยแก๊งคอลเซ็นเตอร์ มารูปแบบใหม่ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก มีประชากรเพียง 4 คนอำเภอเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อเหมือนกันกับชื่อจังหวัดจังหวัดที่มีจำนวนร้านเซเว่นอีเลฟเว่น มากที่สุดในประเทศไทยอวสานซอยจุ๊..ดูแล้วจะไม่กินอีกเลย!?ประกาศขายบ้านไม้โบราณ! อายุกว่า 100 ปี ราคาเบาๆ 75 ล้าน พร้อมของแถม ยิ่งตะลึงจังหวัดที่มีผังเมืองสวยที่สุดของไทย2 จังหวัดของไทย ที่มีชายแดนติดกับประเทศเพื่อนบ้าน 2 ประเทศบริษัทเก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย ที่ยังคงเปิดกิจการอยู่จนถึงปัจจุบัน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"หมอวรงค์" เตือน "เศรษฐา" ต่อสู้คดีจำนำข้าวของ "ยิ่งลักษณ์" ระวังประวัติศาสตร์ซ้ำรอยผู้ต้องหาคดีเว็บพนัน! เผยให้เงินกับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกเดือน "ตำรวจ PCT ปัดรับ"3อาชีพที่ธนาคารปล่อยสินเชื่อได้ง่ายที่สุดโรงพยาบาลเอกชน! ปัดรับเคสฉุกเฉิน เพียงเพราะกลัวเบิกค่ารักษาไม่ได้ หนุ่มถูกรถชนหมดสติ ไล่ให้ไปโรงพยาบาลรัฐ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
5 อันดับราศีดวงดีประจำเดือนธันวาคมทำนายฝัน ฝันว่า ตกจากที่สูง พร้อมเลขเด็ด นำโชคเกิดวันอะไร "แซบ" ที่สุดทายนิสัยหนุ่มๆ จากการจับมือถือ
ตั้งกระทู้ใหม่