หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ของ 5 อย่างที่ไม่ควรเก็บไว้ ในกระเป๋าตังค์

     เรียกได้ว่ากระเป๋าสตางค์ เป็นหนึ่งในของใช้ติดตัว ที่มีความสำคัญมากๆ ถ้าใครเคยมีประสบการณ์ ในการทำกระเป๋าสตางค์หายมาก่อน ก็คงจะรู้ว่ามันเป็นเรื่องที่เดือดร้อนสุดๆ เพราะนอกจากจะสูญเสียเงินไปแล้ว ยังต้องมานั่งปวดหัวกับสิ่งของ ที่เราเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ ที่หายไปอีก...

     เนื่องจากมีหลายคน ที่ชอบใส่สิ่งของต่างๆไว้เยอะมากๆ ดังนั้นการจำกัดสิ่งของบางอย่าง ที่ใส่ไว้ในกระเป๋าสตางค์ จะช่วยไม่ให้เราสูญเสียทรัพย์สิน และ 5 สิ่งที่ไม่ควรใส่ในกระเป๋ามีดังนี้...

     1.ใบเสร็จ หลายท่านชอบเก็บใบเสร็จ ไว้ในกระเป๋าสตางค์ เพราะต้องการเก็บข้อมูลว่า เราใช้จ่ายอะไรไปบ้างเท่าไหร่ แต่ถ้าหากเราทำกระเป๋าสตางค์หาย ใบเสร็จที่เราเก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ ก็เป็นสิ่งที่บอกข้อมูลส่วนตัวของเราได้เช่นกัน เพราะมันมีตัวเลขบัตรเครดิต 4 หลัก ชื่อ นามสกุล และ หากต้องการลดหย่อนภาษี จะมีที่อยู่ของเรากำกับอยู่ด้วย!!

     2.บัตรเครดิต บางท่านมีบัตรเครดิตหลายอัน และ ขนบัตรเครดิตทุกอัน เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ เมื่อเวลาหายขึ้นมาที ก็ต้องโทรศัพท์ยกเลิกเป็นพัลวัน ดีไม่ดีขโมยนำบัตรของเรา ไปใช้ไม่รู้จักกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง

     3.โทรศัพท์มือถือ ปัจจุบันมีโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ที่มีช่องสำหรับเก็บเอกสารสำคัญ เงิน และ บัตรส่วนตัวต่างๆ เราควรแยกโทรศัพท์มือถือ และ กระเป๋าสตางค์ออกจากกัน เพราะจะเป็นเรื่องยุ่งยากมาก เมื่อเราทำกระเป๋าสตางค์หาย แล้วเราไม่มีโทรศัพท์ ในการติดต่อสื่อสารนั่นเอง

     4.สมุดบัญชีธนาคาร มีหลายท่านที่เก็บสมุดบัญชีธนาคาร เก็บไว้ในกระเป๋าสตางค์ด้วย ซึ่งเราไม่ควรจะทำเช่นนั้น เพราะเมื่อกระเป๋าสตางค์หาย สมุดบัญชีธนาคาร ก็จะเป็นช่องทางให้พวกหัวขโมย นำไปปลอมแปลงเอกสาร และ จับจ่ายใช้สอยเงินในธนาคารของเราได้โดยง่าย

     5.สมุดเช็ค สมุดเช็คที่ว่างเปล่าอาจเป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้พวกหัวขโมยเข้าไปใช้ได้โดยง่าย ถึงแม้ว่าในเวลาต่อมา จะมีการอายัดเช็คแล้วก็ตาม แต่รหัสธนาคารและรายละเอียดต่างๆ ก็ยังอยู่ที่กับหัวขโมยเหมือนเดิม

โพสท์โดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
อ้างอิงจาก: https://www.usharenews.com/archives/65733
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ก็แค่คนแปลข่าว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"เต้ กันตนา" พูดถึง "ขุน ชานนท์" บอก "ให้ไปอยู่ในที่ชอบที่ชอบ"หลายคนยังไม่รู้!! สาเหตุที่ "เป๊ก ผลิตโชค" ต้องศัลยกรรมทั้งหน้าเมื่อซื้อที่ดินมา มีกำแพงให้ แต่มีเศษแก้วแบบนี้ แก้ยังไงดี?พ่อชาวจีน อดหลับอดนอน ติววิชาคณิตให้ลูก สุดท้ายร้องไห้หนักมากหนุ่มสะดุ้งแรง!! เดินมาไม่มีอะไร พอมองขึ้นไปเท่านั้นแหละน้ำตาซึม! คุณลุงกับรักแท้ 24 ปี ร่วมสุขมาด้วยกัน เหลือไว้เพียงความทรงจำสลิ่มฝากถึง "ชัชชาติ" สิ่งที่ท่านกำลังทำอยู่ "เค้าทำกันมานานแล้วค่ะ"ต่ำสุดในรอบปี!! ราคาน้ำยาง เดือนเดียว ลดไป 16 บาทชาวเน็ตเผยภาพ "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" เมื่อ 2 ปีก่อน จำแทบไม่ได้!!ขำๆฮาๆยามเย็นๆ🤣
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ผักบุ้ง มีสรรพคุณเลิศอันดับต้น ๆ มีประโยชน์มากกว่า 40 อย่างFIABCI-THAI PRIX D’EXCELLENCE AWARDS 2022, Please Apply.ขอเชิญสัมมนาทิศทางตลาดที่อยู่อาศัย กลางปี 2565-66ดร.โสภณติดโควิดจากกรุงปารีส
ตั้งกระทู้ใหม่