หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำนายดวงปี 2565 พยากรณ์ตามวันเกิด "ราศีสิงห์"

ราศีสิงห์
(ราศีสิงห์ วันที่ 21 กรกฎาคม-20 สิงหาคม)

เกิดวันที่ 21 กรกฎาคม

เป็นคนโดดเดี่ยว ชอบอยู่คนเดียว ชอบงานอิสระเป็นตัวของตัวเอง มีสติปัญญาปราดเปรื่อง ช่างคิดช่างทำ มีความชำนาญสร้างสรรค์งานได้อย่างยอดเยี่ยม ความรักเรียบง่ายจนสงบ

 

เกิดวันที่ 22 กรกฎาคม

มองโลกในแง่ดี รักอิสระ ชอบทำงานที่เป็นส่วนตัว ไม่ชอบทำงานเป็นทีม เพราะมั่นใจในความสามารถของตนเองสูง แต่ก็ยังพอมีเพื่อนฝูงบ้าง เพราะชอบช่วยเหลือคนอื่น ความรักยังอยู่ในในความลังเลว่าจะไปต่อดีไหม

 

เกิดวันที่ 23 กรกฎาคม

เป็นผู้นำด้านความคิด เป็นคนจริงจัง มุ่งมั่น เป็นตัวของตนเองสูง ถ้าต้องการสิ่งที่ตนเองต้องการจะพยายามหามาให้ได้ แต่เป็นคนที่มีจิตใจดี ระวังปัญหาเรื่องการเงินกับครอบครัวคนรัก จะสร้างปัญหาได้ 

 

เกิดวันที่ 24 กรกฎาคม

เป็นชอบทำงาน เรียกว่าบ้างานเลยก็ได้ มีเป้าหมายในชีวิต แต่บางครั้งก็มากเกินไป ไม่ใส่ใจเรื่องความรักเท่าไหร่นัก รักใครยาก แต่ถ้ารักใครแล้วจะรักจริง เสมอต้นเสมอปลาย จะเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยแต่บ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 25 กรกฎาคม

เป็นคนช่างคิดช่างฝัน ชอบเก็บเรื่องไม่เป็นเรื่องมาสุมไว้ในสมอง เป็นคนที่เข้ากับคนอื่น ๆ ได้ง่าย แต่ตัดสินใจอะไรไม่แน่นอน โดยเฉพาะเรื่องความรักที่ยังลังเล ไม่กล้าตัดสินใจ การงานจะมีการเปลี่ยนแปลง

 

เกิดวันที่ 26 กรกฎาคม

เป็นคนที่มีจิตใจเข้มแข็ง ชอบช่วยเหลือเกื้อกูลผู้อื่น ชอบท่องเที่ยว รักการเดินทางไกล เป็นคนใจกว้าง จึงเป็นที่รักของเพื่อน ๆ จดจำสิ่งดี ๆ ในอดีต จึงยังคงติดต่อกับเพื่อนเก่า ๆ อยู่เสมอ การเงินมีปัญหาต่อเนื่อง

 

เกิดวันที่ 27 กรกฎาคม

เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ชอบช่วยเหลือคนอื่นโดยไม่หวังผลตอบแทน แต่เป็นคนใช้จ่ายฟุ่มเฟือย มีความสามารถในด้านการทำงานสูง ส่งผลให้หน้าที่การงานก้าวหน้า คนรักส่งเสริมด้านการงานการเงิน

 

เกิดวันที่ 28 กรกฎาคม

เป็นคนที่ทะนงตน มีความมั่นใจในตนเองสูงมาก บางครั้งก็มากเกินไป ผู้ใหญ่ไม่ได้ให้การสนับสนุนในหน้าที่การงานเท่าที่ต้องการ จะประสบความสำเร็จเท่าที่หวังได้ แต่เหนื่อยมากกว่าที่คิด ความรักไม่หวือหวา  

 

เกิดวันที่ 29 กรกฎาคม

เป็นคนใจอ่อนคล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย ชอบหาความสุขใส่ตัวเอง จึงทำให้เกิดเรื่องติฉินนินทาอยู่เนือง ๆ แต่เป็นคนมีเสน่ห์ โชคดีเรื่องคู่รักคู่ครอง ระวังเป็นพิเศษกับคำพูดที่ไม่รักษาน้ำใจคน จะทำให้เรื่องบานปลาย

 

เกิดวันที่ 30 กรกฎาคม

เป็นคนซื่อตรง ยึดมั่นความดีและยึดถือในกฎเกณฑ์และข้อบังคับต่าง ๆ มาก ชอบอ่าน ชอบเขียน เก็บตัวอยู่เงียบ ๆ ไม่ชอบออกสังคมร่วมงานสังสรรค์ ระวังปัญหาเรื่องสุขภาพสมาชิกในครอบครัวและคนรัก

 

เกิดวันที่ 31 กรกฎาคม

เป็นนักอ่านตัวยง ชอบขวนขวายหาความรู้ จึงมีเพื่อนฝูงมากมายเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ ๆ และสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง เป็นคนร่าเริง คิดบวก ไม่คิดเล็กคิดน้อย รักความสบาย แต่ไม่ยอมให้ใครเอาเปรียบตนได้

 

เกิดวันที่ 1 สิงหาคม

เป็นคนขี้หงุดหงิด อารมณ์เสียง่าย แต่ควบคุมอารมณ์ตนเองได้ดี มีความมุ่งมั่น รักที่จะทำงานเพื่อให้ตนเองไปถึงจุดหมายที่ตนเองฝันไว้ และเป็นคนที่ทุ่มเทเรื่องความรักมากจนเกิดความผิดพลาดในชีวิตได้

 

เกิดวันที่ 2 สิงหาคม

เป็นคนที่มีอารมณ์ศิลปิน รักดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ ชอบฟังเพลง เล่นดนตรีและร้องเพลง ชอบสะสมของเล็ก ๆ น้อย ๆ ไม่ชอบวุ่นวายกับคนอื่น ใจเย็น แต่เป็นคนที่เปลี่ยนใจง่ายในด้านของความรัก

 

เกิดวันที่ 3 สิงหาคม

เป็นมุ่งมั่นตั้งใจ ขยันทำงานเพื่อให้ไปถึงสิ่งที่ตนเองต้องการ แต่มีนิสัยชอบคล้อยตามผู้อื่นได้ง่าย ชอบยุ่งเรื่องของคนอื่น เพื่อนว่าอะไรก็ชอบว่าตาม แต่สำหรับเรื่องส่วนตัวกลับไม่อยากให้ใครมายุ่ง สร้างความอึดอัดใจให้คนรักบ่อยครั้ง

 

เกิดวันที่ 4 สิงหาคม

เป็นคนฟุ่มเฟือยใช้เงินเก่งเกินตัว เป็นคนที่พูดจริงทำจริง และจริงใจกับคนที่คบด้วย แต่มีความคิดแคบ ๆ คิดอะไรชอบคิดเพียงด้านเดียว จึงเกิดปัญหาบ่อยครั้ง คนโสดยังหาความแน่นอนไม่ได้

 

เกิดวันที่ 5 สิงหาคม

เป็นคนตรงไปตรงมา พึ่งพาตนเอง เป็นที่มีความรู้ความสามารถสูงในการทำงาน มีชื่อเสียง และไม่ชอบชิงดีชิงเด่นกับใคร ทำให้ครอบครัวได้รับเกียรติ คนรักไม่เข้าใจอารมณ์ที่แท้จริง จึงมีปัญหากันบ่อย

 

เกิดวันที่ 6 สิงหาคม

เป็นคนปากเร็วพูดไม่คิด ทำให้คำพูดของตนไปทำร้ายคนอื่น เป็นคนที่ไม่รู้จักกาลเทศะ มีนิสัยชอบแข่งขัน ขี้อิจฉา แต่นับว่าเป็นเรื่องดี เพราะเพิ่มพลังบวกให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้ คนรักให้การสนับสนุนดี

 

เกิดวันที่ 7 สิงหาคม

เป็นคนรักการทำงาน จึงทำงานหนัก มีความสามารถและเข้าหาผู้ใหญ่เก่ง ลงมือทำอะไรแล้วต้องทำให้สำเร็จและรวดเร็วด้วย ทำให้มีผลงานโดดเด่น จะมีปัญหาการเข้าใจผิดกับคนใกล้ชิดและคนรัก

 

เกิดวันที่ 8 สิงหาคม

เป็นคนที่ชื่นชอบความผาดโผน แต่มีนิสัยเอาแต่ใจตนเอง ตัดสินใจเร็ว บางครั้งก็กลายเป็นความวู่วาม ทำให้เกิดการผิดพลาดอยู่เสมอ เป็นคนมีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจของเพศตรงข้ามในช่วงเวลาแรกของการรู้จัก

 

เกิดวันที่ 9 สิงหาคม

เป็นคนที่พูดไม่ระวัง พูดจาให้ร้ายคนอื่นโดยไม่ตั้งใจบ่อยครั้ง จะมีการเปลี่ยนแปลงด้านการงาน ซึ่งเป็นสิ่งที่จะสร้างความลำบากใจให้ตัวคุณอย่างมาก จะเสียเงินจากความประมาทของตัวคุณเอง ความรักมีปัญหาจากการถกเถียงเรื่องเล็ก ๆ  

 

เกิดวันที่ 10 สิงหาคม 

เป็นคนมีเล่ห์เหลี่ยม ชอบเสี่ยง ตัดสินใจเร็ว กล้าได้กล้าเสียโดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงดวง เป็นคนรักง่ายเบื่อเร็ว คนมีคู่แล้วคนรักตามใจไม่ถูก ความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานไม่ดีเท่าที่ควร   

 

เกิดวันที่ 11 สิงหาคม

เป็นคนจิตใจมั่นคง ใจเย็น นิ่งมีสติไม่ตื่นเต้นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าได้ดี สามารถที่จะทำงานสำคัญ ๆ ได้เป็นอย่างดี และเป็นคนที่จริงใจกับคนอื่น ๆ ด้วย คู่รักคู่ครองความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกันคือเรื่องธุรกิจ

 

เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 

เป็นคนชอบเข้าสังคม กว้างขวาง มีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักของผู้คน ใจเย็น รักสงบ ชอบแก้ปัญหาไม่ชอบสร้างปัญหา มีวิธีหลีกเลี่ยงการโต้แย้งกับคนอื่นได้ดี และเป็นคนที่มีพลังในการทำงานสูง คนโสดจะได้เพื่อนที่ดียังไม่ใช่คนรัก

 

เกิดวันที่ 13 สิงหาคม

เป็นคนไม่มั่นใจตนเอง ไม่กล้าตัดสินใจอะไรเพียงลำพัง รักสงบ รักการท่องเที่ยว ชีวิตมักจะไม่ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตนเองตั้งความหวังไว้ คนโสดจะได้พบคนที่ถูกใจ มีคนสนับสนุน

 

เกิดวันที่ 14 สิงหาคม

เป็นคนชอบโอ้อวดในทุก ๆ สิ่งที่ตนเองทำสำเร็จ มีเพื่อนที่จริงใจด้วยน้อย คนรอบตัวมักคบกันอย่างฉาบฉวย คู่รัก คนรู้ใจจะสนับสนุนในเรื่องการทำธุรกิจส่วนตัวให้ประสบความสำเร็จได้ 

 

เกิดวันที่ 15 สิงหาคม

เป็นคนที่มีความซื่อสัตย์ต่อตนเองและคนอื่น ไม่ชอบที่จะใช้อำนาจไปในทางที่ผิด ๆ เป็นคนร่าเริง ชอบทำให้คนอื่นได้รับความสนุกสนาน ครอบครัวมีความสุข คนรักเชื่อมั่นในตัวคุณมากกว่าคุณเชื่อใจเขา

 

เกิดวันที่ 16 สิงหาคม

เป็นคนที่มีหัวใจในด้านการค้าขาย ชอบทำธุรกิจมากกว่างานประจำหรือข้าราชการ เป็นคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตสูง แต่ไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรัก แม้ต้องผิดหวังมาหลายครั้งก็ยังไม่เข็ด ยังคงขวนขวายตามหาต่อไป

 

เกิดวันที่ 17 สิงหาคม

เป็นคนเกียจคร้าน ไม่ชอบทำงาน และไม่ชอบดูแลตนเอง ชอบหนีปัญหามากกว่าแก้ปัญหา เป็นคนเงียบขรึมไม่ช่างเจรจา การเงินไม่คล่องตัว รายได้ไม่สมดุลย์กับรายจ่าย ระวังเสียทรัพย์อย่างคาดไม่ถึง

 

เกิดวันที่ 18 สิงหาคม

เป็นคนไม่ยอมรับความจริง ยึดถือตนเองเป็นใหญ่ ชอบคิดว่าสิ่งที่ตนเองทำนั้นมันถูกต้องเสมอ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตตนเองล้มเหลว คนโสดจะพบรักกับคนรู้จักที่ห่างไกลกันไปนาน

 

เกิดวันที่ 19 สิงหาคม

เป็นคนมีเสน่ห์ มีเพื่อนต่างเพศมากหน้าหลายตา ชอบคบหาเพื่อนต่างอาชีพ เป็นคนทำงานเก่ง รักสวยรักงาม ใส่ใจตนเองสูง แต่ไม่ค่อยใส่ใจครอบครัว มักเสียโอกาสจากความลังเลของตัวเอง

 

เกิดวันที่ 20 สิงหาคม

เป็นคนสบาย ๆ ชอบเที่ยวเตร่ เข้าสังคม เป็นคนมีเสน่ห์ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือดูแล ชีวิตจึงไม่ขัดสน มีความสุขกับการอยู่ในกลุ่มเพื่อน คู่รัก คู่ครองมีปัญหากันเรื่องการเงิน แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนรับมือไม่ได้  

 

⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕⊕

เนื้อหาโดย: อันนาอารยา
ขอบคุณภาพจาก
https://pixabay.com/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: อันนาอารยา
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: sae yong, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สะเทือนวงการผ้าเหลืองเล่นผิดมานาน!คนเล่นฟิตเนสต้องรู้รถไฟปรับแบบแปลนก่อสร้างรถไฟทางคู่ และรถไฟความเร็วสูงเพื่อชุมชน#ไทยก้าวสูงผู้นำอาเชียนด้วยรถไฟความเร็วสูงและทางคู่ดราม่าอาหารแพง!! โดนปล้นที่ร้านอาหารในนครพนม #เรารับไม่ได้ที่คุณภาพกับราคาไม่ไปทางเดียวกันขำขันคลายเครียด วันอังคารอุบัติเหตุที่แปลกแต่จริง คนร่วงใส่เป็นทอดๆ"หมวย สุภาภรณ์" โดนโกง 700 ล้านเจ้าของร้านออกมาตอบ เหตุดราม่าราคาอาหารแพงผู้อยู่อาศัยทุกคนเป็นเศรษฐี หมู่บ้านที่ร่ำรวยที่สุดในจีนปลาฟรินช์เฮดประลองกันด้วยการจุมพิตที่ไม่ธรรมดา ปลาที่หน้าตาแปลกประหลาด และ น่ากลัวที่สุดถังไม่แตก แต่แบกไม่ไหว⁉️ “คนละครึ่งเฟส 4" ปรับลดวงเงิน เริ่มใช้ 1 กพ.-30 เม.ษ.65DSI ยึดซิมมือถือกว่า 8,500 อัน!! ใช้แรงงานต่างด้าวลงทะเบียนซิม"ป๋อ ณัฐวุฒิ" หวงเมียหนักมาก!!สัมพันธ์ลับของ "น้าค่อม กับ ยุ้ย ญาติเยอะ"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
รู้ล่วงหน้ายันต์นายขนมต้ม​ ใครสักต้องรู้เรื่องนี้​การตั้งหิ้งพระหันหน้าออกหน้าบ้าน​ เรียกว่า​ หิ้งพระปราบไพรีดูดวงไพ่พญานาค รายสัปดาห์ ราศีมีน (ปักษ์ 24 ม.ค - 30 ม.ค 65)
ตั้งกระทู้ใหม่