หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โชคดีมากๆ สำหรับ 3 นักษัตร ตั้งแต่เดือนแรกของปี 65 เฮงทั้งงานและเงิน

โชคดีมากๆ สำหรับ 3 นักษัตร ดวงเฮงทั้งงานและเงิน ตั้งแต่เดือนแรกของปี 65 เปิดดวงชะตาปีนักษัครที่โดดเด่นที่สุดในปี 2565 ชีวิตดีมาก เริ่มตั้งแต่เข้าสู่เดือนแรกของปี

ปีชวด

ภาพรวม คนปีชวดถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นสิ่งที่ดี ๆ ในชีวิต จะมีโอกาสได้ทำในสิ่งใหม่หลายอย่าง โดยเฉพาะด้านการงานที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ รวมถึงการมองหาลู่ทางสร้างรายได้เพิ่มเติม

การงาน อาจจะได้รับข่าวดีสำหรับคนที่กำลังรอเปลี่ยนงานใหม่ มีโอกาสที่จะได้เข้าสัมภาษณ์หรือได้พูดคุยเงื่อนไขและข้อเสนอต่าง ๆ ในงาน รวมถึงการปรับโครงสร้างหน้าที่ความรับผิดชอบใหม่ที่เหมาะสมมากกว่าเดิมก็ได้

การเงิน การเปลี่ยนแปลงด้านรายได้จะเริ่มดีมากขึ้น มีโอกาสจะสร้างรายได้ใหม่ ๆ หรือการทำธุรกิจส่วนตัวสามารถหวังผลกำไรได้ อาจจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเงินโบนัส เงินปันผล หรือการได้รับสิทธิประโยชน์อื่น ๆ เพิ่มเติม

ปีฉลู

ภาพรวม คนปีฉลูจะมีความรู้สึกสุขใจเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่ทำมาโดยตลอดนั้นประสบความสำเร็จตามที่หวังเอาไว้ สิ่งที่คาดหวังเอาไว้ก็บังเกิดผลที่ดีอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องครอบครัวและธุรกิจการงาน

การงาน จะได้รับผลตอบแทนที่ดีจากหน้าที่ความรับผิดชอบที่ผ่านมา มีโอกาสจะได้รับเสนอตำแหน่งงานที่สูงมากขึ้น ควรเตรียมตัวให้พร้อมด้านการนำเสนอข้อมูลในที่ประชุม ต้องใช้ข้อมูลที่ถูกต้องและเป็นรูปธรรมที่ชัดเจน

การเงิน สถานะทางด้านการเงินรายได้จะดีมากขึ้้น เนื่องด้วยผลจากการทำงานหนักมาโดยตลอด จะได้รับการปรับให้เพิ่มมากขึ้นและจะได้รับผลตอบแทนอื่น ๆ ตามมา ส่วนการทำธุรกิจจะได้รับผลกำไรมากขึ้นอย่างแน่นอน

ปีมะเมีย

ภาพรวม ในเดือนนี้ คนปีมะเมียจะมีความรู้สึกที่สุขใจเป็นอย่างมาก เพราะหลายสิ่งหลายอย่างจะเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้ โดยเฉพาะด้านความรักและครอบครัว จะมีสัมพันธภาพที่ดีมากขึ้นและมีความอบอุ่นเป็นสุขอย่างมาก

การงาน จะรู้สึกกระฉับกระเฉงอยากจะทำงานอย่างเต็มที่ มีการตื่นตัวพร้อมที่จะพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา การติดต่อประสานงานจะได้ผลที่ดีเยี่ยมกลับมา ควรวางตัวให้เหมาะสมและหมั่นสร้างสัมพันธภาพที่ดีเอาไว้เสมอ

การเงิน นอกจากจะมีโชคลาภจากรายได้ประจำแล้ว ยังมีโอกาสจะได้รับผลประโยชน์จากงานเสริมนอกเวลาหรืองานระยะสั้น รวมไปถึงการเสี่ยงดวงลงทุนเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็มีโอกาสจะได้รับลาภผลที่ดีกลับมาอย่างแน่นอน

โพสท์โดย: บัส สยามเมืองยิ้ม
อ้างอิงจาก: ดวงนักษัตร
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: ลิลลี่ ไมโครนอส, บัส สยามเมืองยิ้ม
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 ผลไม้น้ำตาลสูง เบาหวานควรเลี่ยง??สับปะรด​ สับปะรด​ สับปะรดภาพถ่าย อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในขณะที่ทดลองชุดนักบินอวกาศของนาซ่า ที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นภารกิจด่วนพิเศษ ล่าสุด "อัจฉริยะ" รู้แล้วใครฆ่า "แตงโม" มีคนสำนึกผิดมอบหลักฐานเด็ดให้‼️"เอเจนซี่" ของ "แอมเบอร์ เฮิร์ด" กล่าวว่า อาชีพของแอมเบอร์กำลังตกอยู่ในอันตราย และไม่มีใครต้องการจ้างเธออีก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
เรื่องสยองที่เมืองทองธานีเจอเรื่องร้ายมาทั้งปี การเงิน การงาน เงินฝืด ชีวิตคู่ลองแก้ฮวงจุ้ยด้วยแก้วน้ำใสน้ำดื่ม(น้ำมนต์)แป้งกระป๋อง(เสก)ตามตำนักพ่อหมอแม่หมอคืออะไรคะเดือนมิถุนายน ไพ่อยากบอกอะไรกับคนเกิดทั้ง 7 วัน ได้เวลามาเช็คดวงตัวเองแล้วค๊า by หมอศิ ยิปซีจักรราศี
ตั้งกระทู้ใหม่