หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่ เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดวาร์ป 10 อันดับซุปตาร์ชาย ยอดผู้ติดตาม IG มากที่สุด ปี 2564

เนื้อหาโดย Benri

ข้อมูลจาก IG : อินสตราแกรม (Instagram) ในปี 2564 (ข้อมูลถึงวันที่ 30 ธันวาคม 2564) สรุปว่าในปีนี้มี 10 คนดังที่มียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมสูงที่สุด 10 อันดับด้วยกัน ซึ่งแต่ละคนเป็นผู้ที่มีผลงานโดดเด่นมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานแสดงละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ โฆษณา เป็นนายแบบ เป็นพิธีกร เป็นดีเจ ฯลฯ ทำให้มีแฟน ๆ ให้ความสนใจ ติดตามกันมากขึ้น ทั้ง 10 หนุ่ม มีใครบ้าง เพื่อน ๆ ติดตามกันหรือยัง ตามมากันได้เลย เราจะ "เปิดวาร์ป" ให้ค่ะ

 

อันดับที่ 1

แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 

 

“แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” สมาชิกวง “GOT7” มีผลงานให้ "อากาเซ่" (ชื่อแฟนคลับ) ได้ติดตามมาตลอดทั้งปี ทำให้มีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ จนขึ้นเป็นอันดับ 1 ที่มีแฟน ๆ ติดตาม รวม "15,089,444" คน และล่าสุดยังได้ ปล่อยเพลง "Who Are You" ที่ร่วมงานกับ "ซึลกิ" วงRed Velvet ยอดวิวมิวสิควิดีโอบน YouTube เกิน 10 ล้านวิวอย่างรวดเร็ว เป็นการส่งท้ายปลายปี 2564 ที่ร้อนแรงไปถึงต้นปี 2565 ได้อย่างสุดยอดจริง ๆ 

 

ติดตาม แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล 

bambam1a

https://www.instagram.com/bambam1a/

 

อันดับที่ 2

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี

 

"ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่อง อาทิซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series, ภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่ และผลงานทุก ๆ เรื่อง ที่ "ไบร์ท" ตั้งใจแสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ล่าสุดกับผลงานซีรีส์ "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว : Boys Over Flowers" ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ปีนี้ "ไบร์ท" มีผู้ติดตามทั้งสิ้น "9,436,975" คน และจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ

 

 

ติดตาม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี

bbrightvc

 

https://www.instagram.com/bbrightvc/?hl=th

 

อันดับที่ 3

เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล


“เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” นักร้องหนุ่มชาวไทยคนแรกที่เป็นศิลปินค่าย "SM Entertainment" เป็นหนึ่งในสมาชิกวง "NCT" (Neo Culture Technology) และเป็นสมาชิกของยูนิต NCT U, WayV, SuperM ทั้งยังมีเพลงเดี่ยวออกมาให้ฟังกันด้วย "เตนล์" มีความสามารถทั้งการร้องและการเต้นที่โดดเด่นที่สุด เป็นไอดอลของวัยรุ่นจำนวนมาก ปีนี้มีผู้ติดตาม "8,944,998" คน และจำนวนผู้ติดตามก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

 

ติดตาม เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล

tenlee_1001

https://www.instagram.com/tenlee_1001/

 

อันดับที่ 4

บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์


"บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ที่เริ่มต้นการเป็นนักแสดงจากละครเรื่อง "ไฟรักอสูร" เมื่อปี 2552 ผ่านมาถึงวันนี้ เข้าสู่ปีที่ 13 ปีแล้ว ที่ "บอย" กลายเป็นพระเอกที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานแต่ละเรื่อง เป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ อาทิ สามหนุ่มเนื้อทอง, พรพรหมอลเวง, ไฟล้างไฟ ฯลฯ ปีนี้มีผู้ติดตาม "8,669,743" คน

ติดตาม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์

boy_pakorn

 

https://www.instagram.com/boy_pakorn/?hl=th

 

อันดับที่ 5

มาริโอ้ เมาเร่อ

 

"มาริโอ้ เมาเร่อ" หลังจากละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายดีเด่น "โทรทัศน์ทองคำ" ก็ไม่ค่อยเห็นหน้าเห็นตากันสักเท่าไหร่ จะเห็นกันบ้างจากงานโฆษณา เพราะเป็นช่วงที่ "มาริโอ้" ใช้เวลากับการถ่ายทำละครเรื่องใหม่ "คือเธอ Bad romeo" และ "หมอหลวงทองเอก" ที่จะได้ชมกันในปี 2565 ปีนี้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม "7,770,106" คน เรียกว่าความนิยมไม่เคยแผ่ว

 

ติดตาม มาริโอ้ เมาเร่อ

mario_mm38

https://www.instagram.com/mario_mm38/?hl=th

 

อันดับที่ 6

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร


ผลงนที่โดดเด่นของ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” เช่นเดียวกับ "ไบร์ท" ซึ่งก็คือ ซีรีส์ เพราะเราคู่กัน 2gether The Series ภาพยนตร์ เพราะเราคู่กัน เดอะมูฟวี่ ล่าสุดกับผลงานซีรีส์ "F4 Thailand หัวใจรักสี่ดวงดาว : Boys Over Flowers" และในปีนี้จะร่วมงานคู่กับ "พีชญา วัฒนามนตรี" ในซีรีส์ "Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก" สำหรับยอดคิดตามอินสตาแกรม ปีนี้มีผู้ติดตาม "7,640,970" คน

 

ติดตาม วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

winmetawin

 

https://www.instagram.com/winmetawin/

 

อันดับที่ 7

หมาก ปริญ สุภารัตน์


“หมาก ปริญ สุภารัตน์” มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม "6,744,741" คน มีแฟนคลับและติดตามผลงานของเขาอยู่ตลอดเวลา สำหรับผลงานที่เพิ่งจบไปคือ "เกมล่าทรชน" ในบทบาท พ.ต.ต.นนท์ วงศ์เดชา (สารวัตรนนท์) ร่วมงานกับ "ณฐพร เตมีรักษ์" ผลงานอีก 2 เรื่องที่อยู่ในระหว่างถ่ายทำคือ "ใต้เงาตะวัน" ร่วมงานกับ "เมลดา สุศรี" และ "จนกว่าจะได้รักกัน" ร่วมงานกับ "อุรัสยา เสปอร์บันด์" น่าชมทั้ง 2 เรื่อง รอติดตามกันได้เลย

 

ติดตาม หมาก ปริญ สุภารัตน์

mark_prin

 

https://www.instagram.com/mark_prin/?hl=th

 

อันดับที่ 8
เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข


ปีนี้ได้ชมผลงานของ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” กันรัว ๆ เป็นที่ถูกใจ ทั้งงานละคร "กะรัตรัก" ภาพยนตร์ "อโยธยามหาละลวย" และผลงานเพลงที่ออกมาให้ฟังอยู่เสมอ ล่าสุด 6 เพลงจากอัลบั้ม SEE MORE เพลงเป็นประจำ, เพลงค่อยๆไป, เพลงวางใจ, เพลง กว่าจะมี...เธอ, เพลงดื้อ, และเพลงโคจรอยู่ที่เดิม เพลงประกอบละคร กะรัตรัก "เจมส์" มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม "5,861,386" คน

 

ติดตาม เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข

jirayu_jj

https://www.instagram.com/jirayu_jj/?hl=th

 

 

อันดับที่ 9

เต ตะวัน วิหครัตน์


“เต ตะวัน วิหครัตน์”
มีผลงานออกมาให้ติดตามอยู่เสมอ ๆ ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์ พิธีกร เพลง "เต" เริ่มเป็นที่รู้จัก จากบท "พีท" ในซีรีส์ Kiss the Series รักต้องจูบ, Kiss Me Again จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง ฯลฯ ซีรีส์ที่ได้ชมกันในปี 2564 คือ "Remember You คือเธอ" ในบท "เพทาย" ทนายที่มีเบื้องหลังอันเจ็บปวด และผลงานที่ได้ชมกันในปี 2565 คือ "The Player รัก เป็น เล่น ตาย" ในบท "ติณ" ในอินสตาแกรมมีผู้ติดตาม "4,448,182" คน แฟน ๆ รักและติดตามผลงานของเขาอยู่เสมอ ๆ

 

ติดตาม เต ตะวัน วิหครัตน์

tawan_v

 

https://www.instagram.com/tawan_v/?hl=th

 

อันดับที่ 10
“พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน"


“ดีเจพุฒ พุฒิชัย” ปีนี้มีผลงานทั้งพิธีกรและโฆษณา สำหรับผลงานการแสดงละคร หลังจาก ใบไม้ที่ปลิดปลิว, สงครามนักปั้น 2 และในปี 2565 จะได้ชมผลงานการแสดงกันอีกรัว ๆ รักนี้เจ้านายจอง boss and me, จังหวะหัวใจนายสะอาด, ปาฏิหาริย์รัก, ที่สุดของหัวใจ และ ดงดอกไม้ "ดีเจพุฒ" มีผู้ติดตามในอินสตาแกรม "4,409,623" คน

 

ติดตาม “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน"

push_dj

 

https://www.instagram.com/push_dj/

 

••••••••••••••••••••••••

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Benri's profile


โพสท์โดย: Benri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: ความรักนับห้า, Crush Crush, zerotype, EARTH BARAMEETAS
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
iPhone รุ่นประหยัดมาแล้ว!4สำนักดัง ให้เลขชนกันอีกแล้ว งวด 2 พฤษภาคม 2567รวมภาพความฮา แบบสร้างสรรค์ ของคนเขมร กับ นักท่องเที่ยวกับรูปปั้นม้าน้ำอันโด่งดังในโลกโซเชียลตอนนี้อวสานอายไลน์เนอร์..พอเห็นการผลิต แล้วคิดหยุดสวยทันที!พลังมหัศจรรย์ของ "เกลือ" เปลี่ยนการซักผ้าให้สะอาดง่ายเจ้าของห้องช็อค!! หลังเปิดห้องที่ฝรั่งค้างค่าเช่าใครอยากกินทุเรียนช่วงนี้ให้ระวัง!นุดอยู่เฉยๆ เราชงให้กับปากเลยสาวป่วยไตวายระยะสุดท้ายเพราะกินชานมไข่มุก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
7-11 ต้องยอม ร้านโชห่วยอันโด่งดัง แห่งปาดังเบซาร์สาวป่วยไตวายระยะสุดท้ายเพราะกินชานมไข่มุกใครอยากกินทุเรียนช่วงนี้ให้ระวัง!ผู้ชายแต่ละราศี ชอบผู้หญิงแบบไหน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
"ออกัส วชิรวิชญ์" เผยอีกด้านก่อนถูก "กันสมาย" แฉ"กันสมาย" โพสต์สวน "วงการบันเทิงอะเนอะ!"..หลัง "ออกัส" ออกมาให้สัมภาษณ์สาว "ลิซ่า" เผยลุคใหม่ เอาใจแฟนๆ..บอกเลยเซ็กซี่ไม่เบา!"คีอานู รีฟส์" รู้สึกเซอร์ไพรส์..หลังแบคทีเรียสายพันธุ์ใหม่เป็นชื่อตนเอง
ตั้งกระทู้ใหม่