หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมทริคความเชื่อเกี่ยวกับกระเป๋าสตางค์ เรียกทรัพย์ เสริมความรวย

โพสท์โดย Ciphatha

วันนี้ ว่าด้วยเรื่องของกระเป๋าสตางค์ โดยเป็นเรื่องของความเชื่อที่ว่าเมื่อทำสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมความเฮง เรียกทรัพย์ มีเงินเข้ากระเป๋าสตางค์แบบรัวๆ มาดูกันว่ามีวิธีใดบ้าง ใครที่สนใจสามารถนำทริคเหล่านี้ไปใช้ได้เลย

ใช้กระเป๋าสตางค์แบบใบยาว

ก่อนที่จะไปถึงเรื่องของการจัดธนบัตรในกระเป๋าสตางค์เสริมความเฮง เรามาพูดเกี่ยวกับเรื่องของทรงกระเป๋าสตางค์กันก่อนนะคะ ซึ่งการใช้กระเป๋าทรงใบยาว จะช่วยให้เราจัดเรียงธนบัตรได้เป็นระเบียบมากขึ้น ธนบัตรจะไม่ยับ และเชื่อว่ากระเป๋าทรงนี้จะช่วยเรียกทรัพย์ได้มากยิ่งขึ้นด้วย และที่สำคัญ ไม่ควรใช้กระเป๋าที่มีรอยขาด หรือชำรุด ป้องกันเงินรั่วไหลออกจากกระเป๋า

เลือกสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด

นอกจากทรงกระเป๋าที่เลือกใช้แล้ว การเลือกสีกระเป๋าก็เป็นสิ่งสำคัญ ต้องดูด้วยว่าสีประจำวันเกิดของเรานั้นสีไหนที่ถูกโฉลก และเป็นมงคลกับตัวเรา และสีไหนเป็นกาลกิณี

การเรียงธนบัตรในกระเป๋าสตางค์

และก็มาถึงเรื่องของจากจัดเรียงธนบัตรในกระเป๋าสตางค์กันแล้วค่ะ โดยทริคเรียกทรัพย์ทริคแรก คือการเรียงธนบัตรที่มีมูลค่ามากที่สุดไว้ด้านใน และธนบัตรตามจำนวนมูลค่ามาเรื่อยๆ โดยเป็น ธนบัตร 1,000 บาท, ธนบัตร 500 บาท, ธนบัตร 100 บาท, ธนบัตร 50 บาท และ ธนบัตร 20 บาท โดยให้ธนบัตรใบที่เล็กที่สุดอยู่ด้านหน้ากระเป๋าสตางค์ เพราะเชื่อว่าทริคนี้จะทำให้เงินอยู่ในกระเป๋าของเรานานยิ่งขึ้น ที่สำคัญวิธีนี้ยังช่วยให้เราหยิบใช้ได้สะดวกขึ้นด้วย เมื่อถึงเวลาที่ต้องจับจ่ายใช้สอย

การเก็บธนบัตรเข้ากระเป๋าสตางค์

การเก็บธนบัตรนั้น ให้กลับหัวธนบัตรลง โดยเชื่อว่าการเก็บธนบัตรในรูปแบบนี้ เปรียบเสมือนกับการให้ธนบัตรได้พักผ่อน ให้ธนบัตรของเราอยู่ในกระเป๋าได้นานยิ่งขึ้น และยังเชื่อว่าจะช่วยกันเงินออกจากกระเป๋าของเราอีกด้วย

แยกเหรียญออกจากกระเป๋าสตางค์

ควรหากระเป๋าใส่เหรียญมาใส่แยกไว้ ไม่ควรไปปะปนกับกระเป๋าที่ใช้ใส่ธนบัตร เพราะเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตมีแต่ความยุ่งเหยิง และที่สำคัญวิธีนี้ยังเป็นการช่วยจัดกระเป๋าสตางค์ให้มีความเป็นระเบียบอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหา และสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่: https://cipatha.com/บทความ/5602/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ciphatha's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 4,419 ครั้ง
โพสท์โดย Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เลขมงคล "เพชรกล้า เด็กชายนำโชค" 16 สิงหาคม 2569จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขาจู รุย นักแสดงจีน เผยขาดทุนหุ้น 700,000 หยวน เงินเก็บ 20 ปีแทบหมดจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้านสื่อนอกตีข่าว “ฉลอง เรี่ยวแรง” ยิงนายก อบจ.นนทบุรี ปมเงิน 11 ล้าน“เบน โจนส์” นักแสดง The Dukes of Hazzard เสียชีวิตในวัย 84 ปีสถิติเลขท้าย 2 ตัวหลังวันแม่ทุกปี ผมรวบรวมย้อนหลังให้เห็นแนวโน้ม" สำหรับงวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569สอบขับรถผ่านแล้ว แต่ 5 เรื่องนี้ต้องเจอเองเมื่อออกถนนจริง9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยก่อนจะเป็น Goodbye คำลานี้เคยมีความหมายว่า “ขอพระเจ้าอยู่กับคุณ”เลือกเลขเด่นตัวเดียวก่อนกระจาย งวด 16 ส.ค. 69 — วิธีหาเลขหลักผสมสัญญาณและการคำนวณกองทัพเยเมนเปิดปฏิบัติการโจมตีฮูตี ตอบโต้เหตุโจมตีค่ายทหาร
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ทำไมงูเหลือมถึงตัวใหญ่ได้ขนาดนั้น เปิดความลับเบื้องหลังงูยักษ์จังหวัดที่ไม่มีเพื่อนบ้านทางพื้นดิน เพียงหนึ่งเดียวในประเทศไทยชวนลองเข้ามาดูไอเดียเจ๋ง ๆ กับสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้นเมื่อลองมองและคิดดูดี ๆรู้จัก "สาวไทย" ที่สื่อนอกให้ฉายา "นักบินที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฝันเห็นงูรัดแต่ไม่ได้คู่: ลางสังหรณ์รับเงินก้อน หรือโดนโกง?10 สถานที่ที่ผีดุและเฮี้ยนที่สุดในประเทศไทย ตำนานความหลอนที่ยังถูกเล่าขานไม่รู้จบวางตู้เย็นตรงข้ามเตาแก๊ส: ฮวงจุ้ยเผาทรัพย์ ทำบัญชีติดแดงกระเป๋าเงินสีต้องห้าม: ใช้แล้วโชคดับ เงินรั่วไม่รู้ตัว
ตั้งกระทู้ใหม่