หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เชื่อมั้ย!! “เสียงคราง” ช่วยเพิ่มความซู่ซ่า อย่ามองข้ามเด็ดขาด

เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

การกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ หรือการมีปฏิสัมพันธ์ทางร่างกายและอารมณ์ของคู่รักซึ่งนำไปสู่การมีเพศสัมพันธ์ การเล้าโลมนั้นหมายรวมถึงวิธีที่ช่วยสร้างแรงกระตุ้นทางเพศ มีอยู่หลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือ  “เสียงคราง”  เสียงครางคือเสียงที่บอกคู่นอนว่าคุณมีอารมณ์หรือรู้สึกพอใจ ในทางทฤษฎีการครางเป็นสิ่งที่เซ็กซี่ เป็นเสียงที่ไม่เต็มใจ คุณครางในห้วงเวลาที่เร่าร้อนเพราะคุณถูกอารมณ์ครอบงำ ไม่ใช่ทุกคนที่ครางอย่างเป็นธรรมชาติ แต่การฝึกครางอาจเป็นวิธีที่ดีที่ทำให้คู่นอนเห็นว่าคุณกำลังสุขสม

เมื่อกิจกรรมรักนั้นเริ่มขึ้น นอกเหนือไปจากเรือนร่างอันเปลือยเปล่าที่หนุ่มสาวต่างสัมผัสกันและกันได้แล้ว องค์ประกอบอื่นๆ อย่างท่วงท่า ลีลา และจังหวะ รวมไปถึง “เสียงร้องอันเย้ายวน” ก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้บทรักบนเตียงนั้นเกิดความลื่นไหลได้มากขึ้นทีเดียว ซึ่งผู้หญิงก็มักใช้เสียงครวญครางในการแสดงออก เพราะจะให้เซ็กส์โลดโผนโจนทะยานได้มากขึ้น

ซึ่งการส่งเสียงร้องนิดๆ ส่งเสียงหน่อยๆ ครวญครางบ่อยๆ นั้นจะเป็นตัวช่วยชั้นเลิศในเกมรัก เพราะล่าสุดนั้นผลการวิจัยของ University of Central Lancashire ประเทศอังกฤษ สรุปว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้หญิงเริ่มส่งเสียงร้องครวญครางในระหว่างการทำกิจกรรมกับคนรัก ถือเป็นการแสดงออกถึงความพึงพอใจที่ฝ่ายตรงข้ามสามารถพาเธอถึงจุดออกัสซั่มได้ดีขึ้น อีกทั้งเสียงครางนี้จะช่วยกระตุ้นให้ฝ่ายชายนั้นถึงจุดสุดยอดได้ดีด้วยเช่นกัน

พลังอำนาจของเสียงครางเบาๆ อันสุดเย้ายวนนี้จึงมีไม่น้อย เชื่อเถอะว่า ผู้หญิงก็ใช้วิธีนี้ในการสื่อสารความหมาย มากกว่าที่จะพูดอะไรออกมาแบบโจ่งแจ้ง ฝ่ายชายจึงไม่ควรมองข้ามความสำคัญเรื่องนี้ และก็ไม่ควรเงียบงัน รอให้ฝ่ายหญิงส่งสัญญาณกระตุ้นเกมรักอยู่เพียงลำพังเท่านั้น ของแบบนี้มันจะต้องร่วมด้วยช่วยกัน ย่อมจะสร้างผลลัพธ์ที่ดีกว่า คราวหน้าคราวถัดไปก็ควรใส่ใจร้องประสานเสียง ส่วนว่าใครจะร้องหลัก ใครจะร้องคอรัส ก็ตกลงกันเอง

เนื้อหาโดย: ลูกสาวอบต
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 979 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายเปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักทีรายได้คนขับรถไฟ3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทยจังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทยข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทย5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”โรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทยทะเลที่น้ำใสที่สุดในประเทศไทย (ขึ้นชื่อระดับโลก)ทีมฟุตบอลอังกฤษที่งบน้อยสุดปี 2026 ต่างจากทีมใหญ่แค่ไหนทำไมถนนไทยยังอันตราย มอเตอร์ไซค์คือจุดเสี่ยงใหญ่ที่ต้องระวัง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาลัยที่ดารานิยมเรียนมากที่สุดในไทย"Emperor Caligula" ความวิปลาสของคาลิกูลารอยหยักขอบซองขนมมีไว้ทำไม เหตุผลที่ช่วยให้ฉีกง่ายขึ้นทีมฟุตบอลอังกฤษที่งบน้อยสุดปี 2026 ต่างจากทีมใหญ่แค่ไหนแนวทางเลขนกตาทิพย์ งวด 1 มิ.ย. 69 ดูอย่างไรไม่ให้เสี่ยงเกินตัวผลตรวจคนขับรถไฟพบสารเสพติด หลังเหตุชนรถเมล์มักกะสัน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ปูดไว้ทำไมก่อน ถอดรหัส ก้อนทรงกระบอก บนสายชาร์จโน้ตบุ๊ก สิ่งใกล้ตัวที่คนนึกว่าเป็นแค่ดีไซน์เท่ๆ หรือแม่เหล็กไร้ค่า5 พันธุ์ปลาที่หายากที่สุดและเสี่ยงสูญพันธุ์ที่สุดในไทยมหาลัยที่ดารานิยมเรียนมากที่สุดในไทย"Emperor Caligula" ความวิปลาสของคาลิกูลา
ตั้งกระทู้ใหม่