หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

อยากให้แปลเพลงจีนอะไรอีกดี?(เดี๋ยวจะทำพรุ่งนี้)

เขียนโดย

ปิ้วว ปิ้วว

 
โหวต Poll: (โหวตไม่ลับ)
ริษยาเมฆา
0
เหน็บหนาว
0
คนละฝั่ง
0
อย่าถามเลยว่าคราใด้ข้าจะกลับมา
1
กลับชาติมาเกิด
0
สายลม บุปผา เหมันต์ จันทรา
2
ดูว่าใครโหวตอะไรบ้าง
หากต้องการโหวต Poll, กรุณา Login เข้าสู่ระบบ ก่อนค่ะ
เนื้อหาโดย: กาวะโทมิ ยูอามะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
กาวะโทมิ ยูอามะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 143 ครั้ง
เขียนโดย กาวะโทมิ ยูอามะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: เคซุเอคิ มุอิเคียวกิ, กาวะโทมิ ยูอามะ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยรู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายราย5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยทำไม AI วาดมือคนพลาดบ่อย ทั้งที่ภาพอื่นดูสมจริงมากมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งทำไมต้องเป่าเทียนวันเกิด ธรรมเนียมเล็ก ๆ ที่มีที่มามากกว่าความเชื่อทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าแนวทางเลขเด็ด "โก๋ เทวดา" งวด 16 มิถุนายน 2569 รวมเลขเด่นทั้งเลขท้าย 2 ตัว 3 ตัวทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเองประเทศที่ส่งออกทองคำคิดเป็นมูลค่ามากที่สุดในโลกฝูงยุงบุกทะเลสาบรัสเซีย นักท่องเที่ยวต้องหลบในรถ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
รู้จักโซเดียมไนไตรท์ หลังเหตุผงปริศนาในก๋วยเตี๋ยวทำป่วยหลายรายทำไมประเทศพิมพ์เงินตามใจไม่ได้ ทั้งที่ออกเงินเองมาวิเคราะห์เจาะลึก ...postjung กันดีกว่า เขียนบทความแบบใหน ให้โดนใจได้ขึ้น Hot Topic5 งานเสริมคนอายุ 50+ เริ่มจากมือถือ พร้อมช่องทางเริ่มและรายได้ที่พอคาดได้จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
(วันวาน) นิตยสาร แพรว ปีที่ 23 ฉบับที่ 532 ปักษ์หลัง ตุลาคม 2544(วันวาน) ลีลาวดี วัชโรบล @ นิตยสาร กระดังงา ปีที่ 3 ฉบับที่ 26 ตุลาคม 2530Good Man13ยูเสียวFun ในตอนที่ ไอดันDoor
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่