หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แนะนำซีรี่ย์จีน แนวเทพเซียน ดราม่า กำลังภายใน cgอย่างปัง ไม่ควรพลาดแล้ว!!

 1. กาลครั้งหนึ่งที่ภูเขาหลิงเจี้ยน : Once Upon a Time in Linjiang Mountain

Image Credit : wetv.vip

ซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนที่ความวุ่นวายเกิดขึ้นในสำนักหลิงเจี้ยน สถานที่ฝึกสอนวิชาเซียนที่เปิดมาพันปี

ไฮไลท์ : พระเอกคือ “หวังลู่” เกิดมาพร้อมปรากฏการณ์ดาวหางพุ่งชนโลก เมื่อเขาโตขึ้นเขาคือสุดยอดเซียนเลือดใหม่ในคำทำนายที่จะมาช่วยกอบกู้สำนักหลิงเจี้ยนที่กำลังอยู่ในยุคตกต่ำนั่นเอง

นักแสดง : สวีไข่, จางหรงหรง, จูหยวนปิง

จำนวน : 37 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTv, Netflix

ShopBack Tips : ลัทธิเต๋า “เซียน” หมายถึง ผู้บรรลุถึงอมตะภาพทางร่างกายและวิญญาณจนกลายเป็นเทพเจ้าต่างๆ จำแนกออกเป็น 5 ระดับได้แก่

 

 • กุ่ยเซียน คือ อาศัยในภูมิของผี
 • เหรินเซียน คือ อาศัยในโลก หยินหยางสมดุลเป็นอมตะ มีความหิวเหมือนมนุษย์
 • ตี้เซียน คือ อาศัยในโลก คล้ายเหรินเซียน แต่ร่างกายอิ่มทิพย์
 • เสินเซียน คือ ไม่มีกายหยาบ แปลงร่างได้ เมื่อสั่งสมบุญเต็มที่จะได้ไปอยู่สวรรค์
 • เทียนเซียน คือ วิญญาณอมตะที่ได้ขึ้นสวรรค์

 

 1. สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย : Eternal Love of Dream

Image Credit : wetv.vip

ซีรี่ย์จีนพระเอกเย็นชาที่จุดเริ่มต้นเกิดจาก “เฟิ่งจิ่ว” สาวน้อยที่ขอติดตาม “ตงหัว” ไปต่อสู้กับพญามารเพื่อทดแทนคุณที่เขาได้ช่วยชีวิตเธอไว้

ไฮไลท์ : ทั้งสองได้เจอเหตุการณ์เสี่ยงตายด้วยกันทำให้เกิดความรักแทนที่คำว่าบุญคุณ แต่ตงหัวเป็นผู้ชายที่เย็นชากับความรักเพราะเขาทุ่มเทชีวิตให้กับการปราบมาร ซึ่งเขาจะรู้ใจตัวเองได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกันนะคะและอย่าลืมเพิ่มอรรถรสของการดูซีรี่ย์ให้สนุกยิ่งขึ้นผ่าน Gadget อุปกรณ์ IT ที่คุณสามารถหาซื้อได้จาก Banana IT ในราคาประหยัดได้อีกผ่านแอพ ShopBack แอปที่จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ได้เงินคืน

นักแสดง : ตี๋ลี่เร่อปา, เกาเหว่ยกวง

จำนวน : 56 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTv

 

 1. ปรมาจารย์ลัทธิมาร : The Untamed

Image Credit : wetv.vip

ซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนที่มีทั้งเวอร์ชั่นมังงะจีนและเวอร์ชั่นซีรี่ย์ พูดถึงห้าตระกูลที่ควบคุมยุทธภพด้วยกัน แต่มีหนึ่งตระกูลสร้างความเดือดร้อนแก่ประชาชน “เว่ยอู๋เซี่ยน” จึงต้องออกมาล้มล้างได้สำเร็จ ทำให้เซียนทั่วสารทิศต้องการล้มเขาให้ได้ แต่ไม่นานเขาก็ได้หายตัวไป

ไฮไลท์ : 16 ปีต่อมาเว่ยอู๋เซี่ยนได้ปรากฏตัวขึ้นในนาม “โม่เสวียนอวี่” เขากลับมาเพื่อต้องการไขปมคดีในอดีตและจบความแค้นให้ได้ ซึ่งเขาจะทำได้ไหมก็ต้องติดตามกันที่ WeTv และ Netflix นะคะ สามารถดาวน์โหลด WeTv และ Netflix ไว้ดูซีรี่ย์จีนเทพเซียนในมือถือได้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งใครอยากดูจอใหญ่พกพาสะดวกแนะนำให้โหลดไว้ใน iPad ค่ะ โดยคุณสามารถซื้อ iPad ในราคาประหยัดได้อีกที่ Apple Online Store ผ่านแอพ ShopBack แอปที่จะทำให้ทุกการช้อปปิ้งออนไลน์ได้เงินคืน

นักแสดง : เซียวจ้าน, หวังอี้ป๋อ, เมิ่งจึอี้, เซวียนลู่

จำนวน : 50 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTv, Netflix Thailand

ShopBack Tips : ไซอิ๋ว ไม่ได้เป็นเพียงซีรี่ย์จีนที่ให้ความบันเทิงแต่บทประพันธ์นี้แต่งอิงหลักคำสอนของพระพุทธเจ้าโดยแทนตัวละครเป็นสัญลักษณ์ของหลักธรรมและไตรสิกขานั่นเองค่ะ

 

 • พระถังซัมจั๋ง คือ ขันติธรรม
 • หงอคง คือ ปัญญาอันฉลาด
 • ตือโป๊ยก่าย คือ ศีลแปด
 • ซัวเจ๋ง คือ สมาธิ

 

 

 1. มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง : Ashes of Love

Image Credit : wetv.vip

ซีรี่ย์จีนน่ารักปนดราม่าต้นเหตุจากอาการไร้รักของ “จิ่นมี่” เทพสาวที่ถูกแม่ของตนเทพธิดาบุปผาให้กินยาไร้รักตั้งแต่เกิดเพราะไม่อยากให้จิ่นมี่ต้องมีวิบากกรรมเหมือนกับตน

ไฮไลท์ : โชคชะตาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่อจิ่นมี่โตขึ้นได้ช่วยเหลือนกตัวหนึ่งที่บินตกลงมาเนื้อตัวไหม้กลายเป็น “เฟิ่งหวง” เทพอัคคีลูกชายของเง็กเซียน เรื่องราวความรักแสนเศร้าจึงเกิดขึ้น ซึ่งจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันนะคะและอย่าลืมเพิ่มอรรถรสเสียงดังฟังชัดตอนดูซีรี่ย์ด้วยหูฟังคุณภาพดีที่หาซื้อได้ที่ AIS Online Store ผ่านแอr ShopBack แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อปปิ้ง

นักแสดง : เติ้งหลุน, หยางจื่อ

จำนวน : 63 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTv, Netflix

 

 1. สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ : Eternal Love

Image Credit : netflix.com

ซีรี่ย์จีนเทพเซียนเกี่ยวกับความรักของ “ไป๋เฉี่ยน” เจ้าแม่ป่าท้อที่มีเชื้อสายจิ้งจอกเก้าหาง หน้าตาเหมือนกับรักเก่าที่ฝังใจของ “เยี่ยหัว” ทายาทจักรพรรดิบนสวรรค์ ซึ่งทั้งคู่ต้องเจอบทสอบความรักอย่างมากมาย

ไฮไลท์ : เรื่องราววุ่นวายเกิดจากการแบ่งเผ่าเทพที่มีกฎเหล็กนำไปซึ่งความขัดแย้งจนเกิดการทำสงครามต่างๆ และการเดินทางในป่าท้อค่ะ

นักแสดง : หยางหมี่,มาร์ค เจา

จำนวน : 58 ตอน

ช่องทางการรับชม : Netflix

 1. หงส์เริงระบำ : Dance of The Phoenix

Image Credit : wetv.vip

“เมิ่งหยวน” เด็กสาวนักศึกษาแพทย์โลกปัจจุบันหลุดเข้าไปในอีกมิติและได้เข้าไปอยู่ในร่างของ “เฟิ่งอู่” สาวน้อยที่เกิดมาพร้อมเลือดนกฟีนิกซ์แต่ถูกโจมตีจนทำให้กลายเป็นมนุษย์ธรรมดา

ไฮไลท์ : เรื่องราวอลหม่านเมื่อเฟิ่งอู่ฟื้นขึ้นแต่วิญญาณในร่างกลับกลายเป็นเมิ่งหยวนมาอยู่แทน แถมเธอยังต้องแต่งงานกับองค์ชาย “จวินหลินหยวน” ขณะที่เธออยู่ในร่างของเฟิ่งอู่นั้น เธอใช้ความรู้การแพทย์มารักษาผู้คนในอีกมิติ และเธอกับวินหลินหยวนก็ค่อยๆ รู้สึกดีต่อกันในที่สุด

นักแสดง : หยางเชาเยว่, สวีไคเฉิ่ง

จำนวน : 30 ตอน

ช่องทางการรับชม : WeTv

ShopBack Tips : นาจา ซีรี่ย์ฮิตในอดีต แท้จริงแล้วเป็นเทพเจ้าในความเชื่อของจีน ซึ่งประวัติบ้างก็ว่าท่านเป็นโอรสของเทพทัวต่าหลี่จิ้ง บางตำนานก็ว่าเป็นบุตรของเจ้าแม่กวนอิม เกิดที่โลกมนุษย์เป็นองครักษ์ขององค์เง็กเซียนฮ่องเต้และยังเป็นแม่ทัพฟ้า มีอิทธิฤทธิ์ที่เก่งกล้า ซึ่งความเชื่อของคนไทย-จีนมักจะนิยมบูชาและขอพรเทพเจ้านาจาในเรื่องของความสำเร็จค่ะ
 1. เซียวฮื่อยี้ : Handsome Siblings

Image Credit : netflix.com

รีเมคอีกครั้งกับฝาแฝด “กังเซียวฮื้อ” และ “ฮวยบ่อข่วย” ที่มีพ่อแม่เป็นเซียนจอมยุทธ์แต่ถูกสังหารตาย ทำให้เด็กแฝดทั้งสองถูกแยกจากกัน สุดท้ายทั้งคู่กลายเป็นเครื่องมือการแก้แค้นของผู้ใหญ่

ไฮไลท์ : ความแค้นของผู้ใหญ่ทำให้พี่น้องฝาแฝดต้องมาฆ่ากันเอง โดยที่ทั้งคู่ไม่รู้เลยว่าแท้จริงแล้วเขาทั้งสองคนเป็นพี่น้องกัน

นักแสดง : หูอี้เทียน, เฉินเจ๋อหยวน

จำนวน : 44 ตอน

ช่องทางการรับชม : Netflix

 1. Novoland Pearl Eclipse

Image Credit : wetv.vip

ซีรี่ย์จีนเทพเซียน 2020 ที่หลายคนรอคอย ราชวงศ์เจิงตามหาไข่มุกน้ำตามังกรทำให้เกิดการสังหารหมู่ “ไห่ซื่อ” เด็กสาวในหมู่บ้านต้องสูญเสียพ่อแม่ แต่ความโชคดีเธอได้รับความช่วยเหลือจาก “ฟางจู”

ไฮไลท์ : ไห่ซื่อต้องปกปิดเพศที่แท้จริงไปเป็นทหารคุ้มกัน “จักรพรรดิจูจงซวี่” ซึ่งทำให้ไห่ซื่อได้รับสนใจจากจูจงซวี่อย่างมาก จนกลายเป็นรักสามเส้าระหว่าง ไห่ซื่อ ฟางจู และจูจงซวี่

นักแสดง : หยางมี่, เฉินเหว่ยถิง, สวีไคเฉิ่ง

จำนวน : ยังไม่ออนแอร์

ช่องทางการรับชม : WeTv

นี่คือ Preview คร่าวๆ 8 ซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียนกำลังภายในที่ ShopBack Blog ลิสต์มานำเสนอกัน บอกเลยว่าถ้าใครได้ดูแล้วจะต้องโดนตกไปตามๆ กันเพราะพระเอกนางเอกทุกเรื่องงานดีสุดๆ และถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องจะย้อนยุคแต่ ShopBack Blog ขอการันตีว่าความกุ๊กกิ๊กทันสมัยไม่เชยและไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนค่ะ

 

Featured Image Credit : voh.com.vn

ที่มาอ้างอิง : wetv.vip, asianacircus.com, chinahighlights.com

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: ชเวมิคาเอลล่า
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: แก๊บจ่ะ
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ภาพหาดูยาก :เรือเร่ขายโอ่งมังกรในตำนาน.??
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชายหาดสุดหรูที่สวนหลังบ้านภาพตลกๆ ทะลึ่งๆ คลายเครียด ก่อนนอนนักโบราณคดีขุดค้นพบ‘สัตว์ไฮบริดตัวแรก’ ที่เกิดขึ้นโดยมนุษย์ เพื่อใช้ในสงครามเผยโฉมหน้า "เมียหลิวเต๋อหัว!!"ฟินจนต้องลงไปดิ้นกับพื้น!ทั่วโลก hypeกระแส"ด๊านซ์ รานี" แห่เต้นลง tiktok ฟื้นฟูความศรัทธานางเหงือก.นักโบราณคดีจีนขุดพบ ชุดเกราะ ‘ไบโอนิค’ หายากในสุสานโบราณของจีน..มีอายุ 2,500 ปีสภาพล่าสุด "เมฆ มังกรบิน" หลังถูกตัดสินจำคุกเพิ่มอีก 6 ปีชาวเน็ตประกาศ ขอแบนตลอดชีวิต หลังหนุ่มสลิ่ม ถ่ายรูปคู่กับดาราดังคนนี้คืนชีพสัตว์โบราณจิ๋ว(Rotifer) อายุ 24,000 ปี และสามารถสืบแพร่พันธุ์ได้เป็นผลสำเร็จญี่ปุ่นเรียกคืนขนมมันฝรั่งทอดที่นำเข้าจากไทย"หมวย สุภาภรณ์" ชีวิตล่าสุด ตกอับ ดิ่งจนถึงจุดต่ำสุดรู้มั้ยว่าไส้ตันหมู มันไม่ใช่ส่วนของลำไส้ แต่มันคือ...
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รีวิว Grand Blue [ภาคคนแสดง]รีวิว The 2ndรีวิว Eternalsละครสนุกทั้ง 2 เรื่องเลย เพื่อนๆชอบใครบ้างเอาปากกามาวงกันหน่อย
ตั้งกระทู้ใหม่