หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์! อายุ 31 มีเงินเก็บ 1 ล้าน แต่รู้สึกเป็นทุกข์ชีวิตล้มเหลว

โพสท์โดย NgamYangThaiEveryday

        ผู้ใช้พันทิป ได้ตั้งกระทู้ชื่อ "อายุ 31 มีเงินเก็บ 1 ล้าน รู้สึกชีวิตล้มเหลว เป็นแค่มนุษย์เงินเดือนทั่วไป" โดยเล่ารายละเอียดว่า ตนมีสมบัติจากพ่อ-แม่ เป็นบ้านและที่ดิน รวมถึงเงินเก็บ 1 ล้านบาท แต่รู้สึกว่าชีวิตล้มเหลว เป็นแค่มนุษย์เงินเดือนทั่วไป ตื่นนอนมาต้องเบียดคนบนรถไฟฟ้า ตอนค่ำก็เหนื่อยยืนเบียดเสียดอีก พอถึงบ้านก็นอน รู้สึกชีวิตไร้ความหมาย

         

 

 

 

        ด้านบางความเห็นก็ตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าของกระทู้ชอบตั้งกระทู้อยู่บ่อย ๆ บางทีอ่านแล้วก็รู้สึกว่าเป็นผู้หญิง บางครั้งก็เป็นผู้ชาย บางครั้งก็ตั้งกระทู้ว่าทำงานสบาย และบางกระทู้ก็ยังไปตอบคอมเมนต์คนอื่นอยู่เลยว่าขี้แพ้ ไม่รู้ว่าความจริงอยู่ตรงไหน หรือตั้งกระทู้มาดักหรือป่าว นอกจากนี้หลายคนยังระบุอีกด้วยว่าการมาตั้งกระทู้แล้วบอกว่ามีเงินเก็บ 1 ล้าน ไม่รู้ว่าอวดหรือขอคำปรึกษา แต่ระดับเว็บไซต์พันทิปแล้วการมีเงินเท่านี้นับว่าล้มเหลวมาก เพราะส่วนมากมักจะมีคนตั้งกระทู้ว่ามีเงินเดือนหลักหลายล้านกันทั้งนั้น

         

 

        ขณะที่ความคิดเห็นอื่น ๆ ก็ระบุว่า ถ้ายังหายใจได้ เดินได้ ทำงานได้ กินนอนปกติ ชีวิตก็คงไม่ไร้ความหมายสักเท่าไหร่ แต่ถ้าป่วยหนักจนนอนเป็นผัก เมื่อนั้นจะรู้ซึ้งถึงความหมายของชีวิตเลยทีเดียว บ้างก็มองว่าเจ้าของกระทู้แค่เบื่อความซ้ำซากจำเจในชีวิตมากกว่า แนะนำให้ออกไปทำอะไรที่ไม่เคยทำ อาจจะพบความหมายในชีวิตก็ได้ และถือว่าเจ้าของกระทู้เก่งมาก ๆ ที่อายุแค่ 31 เท่ากับว่าทำงานมาเฉลี่ยแล้ว 10 กว่าปี มีเงินเก็บ 1 ล้านบาท

 

 

 

 

 

 

ความคิดชาวเน็ต

 

 

 

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
อ้างอิงจาก: https://pantip.com/topic/41134526
อ้างอิงจาก: https://www.facebook.com/groups/1991721561082549
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile


โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: earnearn2545, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?""ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หาสาวๆ สาวใหญ่แม่ม่าย ชอบเรื่องบนเตียงทักมาคุยกันครับออกกำลังไม่ฝืนแสวงหาคนจริงใจแต่ไม่เคยเจอ ต้องทำบุญอย่างไรถึงจะได้เจอคนจริงใจ?เอาจริง รัก หรือ หลง บอกมา
ตั้งกระทู้ใหม่