หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ประเทศโปแลนด์รวยไหมกับกองทัพในยุค 70 ปืนต่อต้านอากาศยานของโซเวียต

เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล

ในปี 1970 กองทัพโปแลนด์ กองบินที่ 7 ของกองทัพโปแลนด์ จับคู่ปืนต่อต้านอากาศยาน ZPU-2 ซึ่งติดตั้งบนตัวถังของรถบรรทุก Robur LO-1800A

 ปืนต่อต้านอากาศยาน ZPU-23 เป็นปืนต่อต้านอากาศยานลำกล้องเล็กอัตโนมัติลำกล้องคู่ที่ผลิตโดยสหภาพโซเวียต มีขนาดลำกล้อง 23 มม. และใช้กระสุน 23x152 มม. ปืนต่อต้านอากาศยานนี้ใช้แทนปืนกลต่อต้านอากาศยานรุ่น KPV ที่ล้าสมัย

 โปแลนด์ยังคงเป็นสมาชิกของวอร์ซอ และแน่นอนว่าอาวุธที่ใช้นั้นผลิตโดยสหภาพโซเวียต 

แปลโดย: OneOne
ที่มา: https://www.bilibili.com/read/cv14014310?spm_id_from=333.999.0.0
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
มะม่วงแอปเปิ้ล's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 432 ครั้ง
เขียนโดย มะม่วงแอปเปิ้ล
นักเขียนสายไวรัลและไลฟ์สไตล์ นำเสนอข่าวและเรื่องใกล้ตัวในมุมที่คนคาดไม่ถึง เล่าเรื่องเข้าใจง่าย กระชับ และชวนคิดต่อ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ซองกันชื้น ในซองขนม เอาไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลายข้าราชการที่กู้ยืมเงินมากที่สุดในไทยรายได้คนขับรถไฟเปิดสายรถเมล์ ที่ยาวที่สุดในกรุงเทพฯ ผ่านเป็นร้อยป้าย ก็ยังไม่ถึงสักทีโรงเรียนที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ที่สุดในประเทศไทย5 ประเทศจิ๋ว สุดน่าอยู่ ที่หลายคนไม่เคยรู้ว่ามีอยู่บนโลกทะเลที่น้ำใสที่สุดในประเทศไทย (ขึ้นชื่อระดับโลก)จังหวัดที่ปลูกทุเรียนมากที่สุดในประเทศ3 มหาวิทยาลัยที่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติที่ดีและสวยที่สุดในประเทศไทยเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย5 มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อว่า “เดินเหนื่อยที่สุดในไทย”จังหวัดที่คนทำงานเริ่มย้ายออก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เกาะของไทยขนาดใหญ่ที่สุด ที่ไม่มีประชากรอาศัยอยู่แบบถาวร
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
"Emperor Caligula" ความวิปลาสของคาลิกูลาเลิกกระซวกมั่วซั่ว รอยหยักซิกแซกตรงขอบซองขนม มีไว้ทำไม ถอดรหัสลับวัสดุศาสตร์ที่ช่วยให้คุณฉีกถุงได้โดยไม่ต้องใช้ฟันกัดทำไมถึงเรียกลิเวอร์พูลว่า...เป็ด!!มุกดาหาร ชื่อจังหวัดริมโขงที่ซ่อนความหมายของแก้วมุกดา
ตั้งกระทู้ใหม่