หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ถนนคนเดิน..น่านเนิบเนิบ ...

เนื้อหาโดย Mahadeviputri

ถนนคนเดินสายวัฒนธรรม ข้างวัดภูมินทร์.. จ.น่าน ... เดินเที่ยวแบบสโลว์ไลฟ์ .. น่านเนิบเนิบ 

เดินเลือกซื้อของกิน ของใช้ พื้นเมืองได้ ที่นี่จัดโตกเป็นพื้นที่นั่งทานอาหาร 

ถนนคนเดินเปิดห้าโมงเย็นถึงสี่โมงเย็น 

ถนนคนเดินกลางคืนน่าน (Nan Night Food Market)

https://maps.app.goo.gl/nEhnbgpQjJmsusft

6

เนื้อหาโดย: Mahadeviputri
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Mahadeviputri's profile


โพสท์โดย: Mahadeviputri
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: thecrow13
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
2 ประเทศในโลก ที่ไม่มีเครื่องดื่ม Coke วางขายอย่างถูกกฎหมายสื่อใหญ่ประกาศปลดพนักงานกว่า 1 ใน 3 และลดขนาดการรายงานข่าว4 ตำนานแอ็กชันกับเงาสะท้อนของกาลเวลาโดย AIจังหวัดที่ เลี้ยงหมูมากที่สุดในไทย อันดับต้น ๆประเทศที่ชอบทุเรียนไทยที่สุด นำเข้าทุเรียนจากไทยมากเป็นอันดับหนึ่งมหาวิทยาลัยในประเทศไทย ที่มีชาวต่างชาติมาเรียนมากที่สุด7 แหล่งท่องเที่ยวด้านความ "แปลก" ในประเทศไทยส่องเลขมงคล "ม้าวิ่ง" แนวทางเลขเด่นงวด 16 ก.พ. 69มือถือกำลัง "แอบฟัง" เราจริงหรือ7 ต้นไม้ปลูกต้นไม้ในแจกัน ปลูกในน้ำได้จังหวัดไหน ที่ครองแชมป์จํานวนควายมากที่สุดในไทยเลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 69..ส่องเลย รวยแน่นอน!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
โลกที่ไร้เงาสตรี: เปิดตำนานนักบวชผู้ไม่เคยเห็นผู้หญิงเลยตลอดชีวิตส่อง “ค่าตอบแทน กปน.” เลือกตั้ง 2569 ทำงานวันเลือกตั้ง-ประชามติ ได้เงินกี่บาทต่อวันชัดเจนยิ่งกว่าชัดเจน สรยุทธ โพสต์ เห็นชอบ ให้มีรัฐธรรมนูญ ฉบับใหม่ตัวเต็งนายกที่อายุน้อยที่สุดในรอบ 70 ปีพรุ่งนี้แล้ว! 8 กุมภาฯ พลังอยู่ในมือคุณ ออกไปเขียนอนาคตให้ "ตรงใจ" ด้วยปลายนิ้ว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เที่ยวจร้า
แก๊งค์คอลเซนเตอร์สู่ขิตขอพรการเงิน คู่ครองกับ เทศกาลงานแต่งพระแม่มหาลักษมี ประจำปี 2022..วัดแขกคลอง23เตือนภัย ที่จอดรถไหว้พระอยุธยาไม่ปลอดภัยงานเกษตรแฟร์ 65 ร้านดีบอกต่อ brown bear
ตั้งกระทู้ใหม่