หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คัพเค้กแอปเปิ้ล&ลูกเกด สูตรนุ่มลมุนลิ้น


เขียนโดย

#คั

คัพเค้ก #แอปเปิ้ล &#ลูกเกด
#apple and raisin cupcakes

ส่วนผสม

ไข่ไก่ 3 ฟอง
น้ำตาล 120 กรัม
นมจืด 200 ML

แป้งเค้ก 350 กรัม
ผงฟู 1 ช้อนชา
เบรคกิ้งโซดา 1 ช้อนชา
เกลือ 1/3 ช้อบนชา
อบเชย 1 ช้อนชา

แอปเปิ้ล 1/2 ลูก หรือ 80 กรัม

ลูกเกด 60 กรัม

ช็อตโกแลตท๊อบปี้ง
Dark Chocolate 50 กรัม
น้ำตาลไอซ์ซิ่ง 2ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะกอก 1 ช้อนโต๊ะ

อุณหภูมิเตาอบ 180 องศา
เวลาในการอบ 25-30 นาที

วิธีการทำ

https://youtu.be/m8-9naEEG78

เนื้อหาโดย: prami15
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
prami15's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 231 ครั้ง
เขียนโดย prami15
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: prami15
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
วิธีทำให้บ้านเย็นไม่ใช้แอร์ 5 โรงเรียนที่มีนักเรียนสอบติดโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษามากที่สุด ปี 2569จัดอันดับ 10 ตัวละครที่แข็งแกร่งที่สุดใน Dr. Stone ซีซั่น 4
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยแพทย์ไต้หวันเตือน 3 พฤติกรรมประหยัดในครัว เสี่ยงสะสมสารก่อมะเร็งไข่มดแดงที่หายากที่สุดในประเทศไทยทุเรียนลูกละ100บาท!ถูกจริงหรือแค่กระแส?
ตั้งกระทู้ใหม่