หน้าตาสดใส !! ร่างกายดีขึ้น! นิ้ง กุลสตรี เล่าเรื่องราวช่วงรักษาตัว ต้องฝึกเดินปวดจนน้ำตาจะไหล นอนติดเตียงเกือบปี
นิ้ง กุลสตรี โพสต์คลิปลงไอจีพร้อมข้อความว่า “ขอบคุณตัวเองที่ได้ตื่นขึ้นมาทุกวัน” ในคลิปเธอสีหน้ายิ้มแย้ม และเล่าว่า “ผมสั้นก็ดีเหมือนกันนะคะแห้งไวดี จริงๆ ก็อยากไว้ผมยาว ผมบ๊อบ แล้วย้อมผมสีเข้มสีดำ แต่พอดีเป็นโรคเลือดต้องทานยาเคมีบำบัดทุกวัน เดี๋ยววันที่ 14 จะต้องกลับไปแอดมิตที่โรงพยาบาลทำบอลลูนขยาย ขอบคุณตัวเองที่ยังตื่นเช้าขึ้นมาทุกวัน ขอบคุณสามี ครอบครัวที่ไม่ทิ้งกันตั้งแต่อยู่ไอซียูจนถึงทุกวันนี้ และที่สำคัญขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้กับนิ้ง บางท่านก็ภาวนาให้นิ้งสุขภาพแข็งแรงหายไวๆ”
ดูโพสต์นี้บน Instagram
จากนั้นเล่าเรื่องราวช่วงรักษาตัว ในช่วงให้เคมีบำบัดครั้งแรกก็มีโรคแทรกซ้อนขึ้นมา ต้องเข้าไอซียูเกือบเดือน นอนติดเตียงเกือบปี ช่วงที่ร่างกายดีขึ้นมา ได้มีการฝึกบนที่นอน
พร้อมบอกทุกคนว่าให้ต่อสู้กับโรคไม่ว่าคุณจะเป็นโรคอะไรก็ตาม ทั้งร่างกายหรือจิตใจ อยากให้ทุกคนอดทน รักตัวเองให้มากๆ ขอบคุณตัวเองที่ได้ตื่นเช้าขึ้นมาทุกวัน ทานอาหารทานยาตามที่คุณหมอสั่ง คนที่เจ็บมากที่สุดคือคนที่อยู่ข้างๆ เรานะคะ ต้องรักตัวเองให้มากๆ นิ้งรักทุกๆ คน จุ๊บๆ” มีแฟนๆ และชาวเน็ต มาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก.
ดูโพสต์นี้บน Instagram
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด
😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉
ประเทศที่นอนน้อยที่สุด
ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลก
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลก
ราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
แมวไทยสายพันธุ์แท้ ที่หาได้ยากและพบเจอได้น้อยที่สุด
ชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีจำนวนคนเข้ามาท่องเที่ยวน้อยที่สุด
ฟอสซิลมนุษย์ต่างดาวมันคือเรื่องจริงหรือหลอกลวง
พายุฤดูร้อนพัดผ่านหลายภาค กรมอุตุฯ เตือนฝนลมแรง-ลูกเห็บ-ฟ้าผ่า
20 นาทีที่ไม่มีใครอยากให้เกิด… เด็ก 5 ขวบหายใต้ผิวน้ำ ก่อนเสียงร้องขอความช่วยเหลือจะสายเกินไป
ฟอสซิลมนุษย์ต่างดาวมันคือเรื่องจริงหรือหลอกลวง
ดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทย











