หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

(สปอยเต็ม 1/3) เมื่อนักบินอวกาศ ทำโลกหายไปเฉยเลย

สวัสดีครับ มาพบกันอีกครั้งที่ช่อง แมงวันมูวี่ สำหรับวันนี้ ผมมีภาพยนตร์ที่ผมทำค้างไว้จากคลิปก่อนโน้นนน อย่างเรื่อง โคเวอร์ฟิล เลน แต่ในภาคนี้ มีคชื่อว่า โคเวอร์ฟิล พาราด๊อก ซึ่งขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะครับว่า ในภาพยนตร์ตอนนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 3 ภาค ซึ่งแต่ละภาค ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกันโดยตรงกับทางตัวนักแสดง แต่มีความเกี่ยวข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์บางอย่าง ซึ่งในภาคนี้ จะทำให้เรารู้เหตุผลของในภาค 1 และภาค 2 ได้อย่างชัดเจนขึ้น เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา 1 ซับ 1 ไลด์ ขอกันมาตลอดแต่ก็ไม่เคยได้ ก็ไปรับชมรับฟังกันเลยครับ

โดยในเรื่องนี้ เราจะได้ติดตามชีวิตของนักบินอวกาศคนหนึ่งที่มีชื่อว่า "เอวา" โดยตัวเธอเองและทีมนั้น มีหน้าที่ในการเปิดเครื่องชนอนุภาพบนยานอวกาศที่อยู่นอกโลก

เนื่องจากว่า มีการประเมินว่าถ้าหากเครื่องยิงอนุภาพ ได้ทำการทดลองบนโลก อาจจะเกิดภาวะผิดปกติบนโลกได้ และตอนนี้ โลกก็กำลังวิกฤตในเรื่องของสภาพอากาศและทรัพยากร การทดลองจึงมีความสำคัญมาก เพราะอาจจะได้คำตอบในการค้นคว้า หรือการย้ายถิ่นฐานนั้นเอง

ซึ่งที่ผ่านมา การทดลองยังไม่ได้คำตอบที่เสถียรนัก และมีโอกาสในการยิงเครื่องอนุภาพอีกแค่ประมาณ 3 ครั้ง ก่อนที่พลังงานจะหมด จนต้องกลับโลกอีกครั้ง

 

เมื่อถึงเวลายิง มีเจสันเป็นกัปตันเรือคอยสั่งการ ก็ได้ให้ โวคอฟ ได้นำไจโรสโครป ไปใส่ไว้ในเครื่องเพื่อกำหนดทิศทาง ก่อนจะทำการเปิดเครื่องทดลองยิงอนุภาคโปรตอนอีกครั้ง

ผลปรากฏว่า การปรับแต่งคลื่นสัญญาณในครั้งนี้ ส่งผลให้การยิงเครื่องอนุภาพสามารถประสบความสำเร็จขึ้นได้ แต่ด้วยความร้อนที่มหาศาล จนทำให้เกิดโอเวอร์โหลด และส่งผลกระทบให้เกิดการระเบิดในที่สุด

เมื่อทุกคนตั้งสติได้ก็รีบดำเนินการแก้ไขส่วนต่างๆ อย่างเร่งด่วนเพื่อให้เข้าสู่ภาวะปกติ แต่ตัวของเอวา กลับพบสิ่งผิดปกตินั้นก็คือ โลกหายไป... บ้าน่า.. ลองดูมุมต่างๆ ของยานดูหรือยัง โลกอาจจะอยู่มุมไหนก็ได้...

ไม่..เอวาพูดจริง.. ตอนนี้่โลกหายไป...โลกหายไปเฉยๆ เลย ตัวของเอวาก็รีบกลับห้องพักเพื่อทำการติดต่อสื่อสารทางไกลไปหาสามีที่อยู่บนโลก และพบว่า ไม่สามารถหาสัญญาณได้ ...

ตอนนี้ทุกคนมาคุยกัน ไม่รู้ว่ามันเกิดเรื่องบ้าอะไร เพราะหลังจากการยิงเครื่องอนุภาคครั้งล่าสุด อยู่ๆ ก็ทำให้โลกหายไป... และก็ยังตอบไม่ได้ด้วยว่า จริงๆ แล้วโลกหายไป หรือพวกเขา ย้ายจากจุดเดิมมาอยู่ส่วนไหนสักแห่งของอวกาศ เพราะตอนนี้เครื่องไจโรก็หายไปด้วย ถ้าไม่มีเครื่องไจโรสโครป ก็ไม่สามารถหาพิกัดของโลกได้เช่นกัน


จากนั้นไม่นาน ชมิต ก็ได้ยินเสียงแปลกๆ ที่กำแพง จึงเรียกทุกคนให้มาดูว่ามันเสียงอะไร

ตอนนี้ทุกคนเริ่มหวาดกลัวกับสิ่งที่อยู่หลังกำแพง และไม่อยากให้เปิด เพราะไม่รู้ว่ามันคืออะไรที่อาจจะทำร้ายพวกเขาหรือไม่ แต่เจสันผู้เป็นกับตันสรุปว่าเราจะเปิดกำแพงดู...

และเมื่อเปิดดูกับพบว่า มีผู้หญิงคนหนึ่้ง ติดอยู่ในซอกกำแพง ซึ่งไม่รู้ว่าเธอมาจากที่ไหน เนื่องจากเธอไม่น่าจะเข้าไปอยู่ในนั้นได้ แถมยังมีสายไฟอีกหลายเส้นที่ทะลุผ่านผิวหนังอย่างสยดสยอง

"เฮ้...รีบช่วยเธอออกมา.. ไปตัดกระแสไป จากนั้น รีบเอาเธอออกมาเดี๋ยวนี้" ซึ่งสาวคนดังกล่าวก็หันมาเห็นเอวา แล้วก็ขอให้เอวาช่วย เอวาตะลึงไปพักนึง ว่าเขารู้จักเธอได้ไง.. แต่ก็ต้องหยุดคิดแล้วรีบช่วยเธอออกมาก่อน

หลังจากที่ช่วยเธอได้สำเร็จ ทุกคนก็แยกย้ายไปในแต่ละโซน เพราะมีเรื่องที่ต้องจัดการมากมายตอนนี้ โดยเฉพาะตัวของกอนดอร์ ที่เขาเองเลี้ยงหนอนเอาไว้ทำการทดลอง กลับพบว่า หนอนของเขาหายไปหมดทั้งตู้เลย

ความผิดปกติแรกเกิดขึ้นจากตัวของโวคอฟ ที่อยู่ๆ ตาของเขาก็เริ่มหันไปคนละทิศทาง จนเขาก็เริ่มงงว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง แล้วอยู่ๆ สติของเขาก็เปลี่ยนไป เขาเริ่มพูดกับตัวเอง แล้วก็ไปที่เครื่องพิมพ์สามมิติ เพื่อทำการพิมพ์ปืนขึ้นมา

เมื่อปืนพิมพ์เสร็จเรียบร้อย เขาก็ตรงไปหาสมิต ที่กำลังดูแลห้องเครื่องอยู่ จากนั้นก็เอาปืนมาขู่สมิต เพื่อให้สมิตออกจากโซนนี้ไปซะ..

แต่ไม่ทันไร เขาก็เกิดอาการช็อค และล้มลงไปในที่สุด สมิตเลยแจ้งให้ทุกคนมาช่วยนำไปรักษา แต่ปรากฏว่า อยู่ๆ ก็มีหนอนจำนวนมากพุ่งออกมาจากปากของโวคอฟ และก็เสียชีวิตในที่สุด อย่างน้อยๆ ตอนนี้ กอนดอร์ก็พบหนอนของเขาแล้วว่าหายไปไหน

 

ก็จบกันไปแล้วในพาร์คแรก ของ โคเวอร์ฟิล ภาค พาราด๊อกนะครับ ที่ตอนนี้ หลักจากที่ยิงเครื่องอนุภาคไป ... โลกก็หายไปเฉยเลย ก็ต้องมาดูในโพสหน้า ว่าพวกเขาจะทำอย่างไรถึงจะให้โลกกลับมาได้ หรือมันเกิดบางอย่างที่พวกเขาไม่คาดคิด ติดตามได้ในโพสหน้านะครับ

 

ฝากกดติดตามให้กำลังใจผมหน่อยนะ ^^

เนื้อหาโดย: thankuu
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: thankuu
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
อัศจรรย์!!! Li Qingyun อายุยืนถึง 256 ปี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คู่กรณีและพ่อ บวชอุทิศส่วนกุศลให้ "หมอกระต่าย"ถังไม่แตก แต่แบกไม่ไหว⁉️ “คนละครึ่งเฟส 4" ปรับลดวงเงิน เริ่มใช้ 1 กพ.-30 เม.ษ.65แมวมีโอกาสรอดมากกว่าสุนัขเมื่อถูกงูพิษกัด มาดูเหตุผลกันมันเป็นเพราะอะไร...ชาวเน็ตฟันธง "ดาราหอยทากทำตัว vip" แหกกฏขึ้นถ้ำนาคา! เป็นคนนี้!!คนแน่นร้านทอง หลังทองราคาขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
พรานป่าเมืองลับแล(ภาค4) | กำเนิดเพชรนคราช EP.169ไม่น่าเชื่อ ชายเอาชีวิตรอดหลังจากเกาะใต้เครื่องบิน 11 ชั่วโมงสาวความจำเสื่อม เหตุจากโรคระบาดกูไหว
ตั้งกระทู้ใหม่