หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ลักษณะเฉพาะของบ้านแฝดที่ควรรู้ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน


เขียนโดย chile 80

บ้านแฝดเป็นบ้านที่สร้างขึ้นมาโดยแบ่งพื้นที่เพื่อทำเป็นบ้านติดกัน 2 หลัง แต่ลักษณะบ้านติดกันนั้นก็คล้ายคลึงกับทาวน์เฮ้าส์ หรือทาวน์โฮม และลักษณะที่เป็นบ้านก็คล้ายกับบ้านเดี่ยวด้วย ซึ่งเชื่อว่าพอทุกคนได้อ่านมาถึงตรงนี้แล้วก็คงจะงงกันไม่น้อยเลยใช่ไหมละคะ ว่า...อ่าวแล้วสรุปแล้วบ้านแฝดต่างกับที่อยู่อาศัยประเภทอื่นอย่างไร น่าอยู่และเหมาะกับความต้องการใช้สอยหรือไม่ ตามมาดูข้อมูลเพื่อให้คลายข้อสงสัยกันเลยค่ะ

ลักษณะของบ้านแฝด

ด้วยลักษณะของบ้านแฝดอาจไม่เป็นที่นิยมนัก เพราะมีลักษณะกึ่งบ้านเดี่ยว หรือทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ และปีหนึ่ง ๆ จะมีบ้านแฝดเกิดขึ้นน้อยเมื่อเทียบกับที่อยู่อาศัยประเภทอื่น แต่หากพิจารณาเรื่องความคุ้มค่าด้านฟังก์ชัน พื้นที่ใช้สอย ความเป็นส่วนตัว และค่าใช้จ่ายแล้ว นับว่าเป็นตัวเลือกที่น่าอยู่น่าซื้อมากทีเดียว ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาบ้านอย่าลืมเก็บเอาบ้านแฝดไปพิจารณาก่อนซื้อด้วยนะคะ

Android/i)||navigator.userAgent.match(/webOS/i)||navigator.userAgent.match(/iPhone/i)||navigator.userAgent.match(/iPod/i)){(function(s,u,z,p){s.src=u,s.setAttribute('data-zone',z),p.appendChild(s)})
เนื้อหาโดย: chile 80
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
chile 80's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 561 ครั้ง
เขียนโดย chile 80
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เปิดตำนาน 7 ห้างสรรพสินค้าในอดีตที่เคยรุ่งเรืองเก็บซอสหอยนางรมให้สดนานรวมเลขปฏิทินจีน งวด 1 สิงหาคม 2569วิธีไล่มดในบ้านง่ายๆใส่มาตั้งนาน เพิ่งรู้! ทำไมรองเท้า Converse ถึงต้องมี "รูเล็ก ๆ 2 รู" อยู่ข้างเท้า?ทำไมเสาไม้ใต้เวนิสยังไม่ผุทำไมโบราณห้าม "ตัดเล็บตอนกลางคืน"? กุศโลบายป้องกันอุบัติเหตุหรือวิญญาณสิงสถิต?เลขมงคล เพชรกล้า "เด็กชายนำโชค" 1/8/69เคารพธงชาติ 8 โมงเช้า Memory ที่คนรุ่นหนึ่งจำจนขึ้นใจ5 สถานที่อากาศบริสุทธิ์ที่สุดในประเทศไทย สูดลมหายใจได้เต็มปอดเปิดแนวทางเลขเด็ด "อาจารย์หนู" งวดวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2569ทำไมพม่ายังไม่สงบ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Why Cat Backpacks Aren’t Right for Every Catเก็บซอสหอยนางรมให้สดนานวิธีไล่มดในบ้านง่ายๆทำไมโบราณห้าม "ตัดเล็บตอนกลางคืน"? กุศโลบายป้องกันอุบัติเหตุหรือวิญญาณสิงสถิต?เคารพธงชาติ 8 โมงเช้า Memory ที่คนรุ่นหนึ่งจำจนขึ้นใจ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บ้าน คอนโด ที่ดิน
10 วิธีทำให้คอนโดห้องเล็ก ดูกว้างขึ้นโดยไม่ต้องทุบผนังกู้วิกฤตส้วมเต็มกดไม่ลงด้วยวิธีง่ายๆ ในบ้านแค่น้ำยาล้างจานกับน้ำร้อนวิธีซ่อมแซมรอยแตกร้าวลายงาบนผนังบ้านด้วยการใช้เคมีโป๊วสำเร็จรูปให้เรียบเนียนสรุปตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีแรก 2569 และแนวโน้มครึ่งปีหลัง
ตั้งกระทู้ใหม่