หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post แชร์ลิ้ง
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

กรมการท่องเที่ยว ยินดีกับ 30 ชุมชน ที่ผ่านการคัดเลือกสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ พร้อมแนะนำเทคนิคให้กับชุมชน และกฎ กติกา การเข้าประกวด ก่อนขึ้นเวทีประกวดจริง 2 ธ.ค. นี้

กรมการท่องเที่ยว ส่งเสริมและยกระดับชุมชนท่องเที่ยว ให้สามารถขายสินค้า บริการและกิจกรรมท่องเที่ยว โดย การLiveสด การทำสื่อประชาสัมพันธ์ และการทำการตลาดออนไลน์ ได้ด้วยตนเอง เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน ภายใต้กิจกรรมสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ (The NEXT Normal) ผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ได้แก่ การเสวนาสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ การอบรมพัฒนาทักษะส่งเสริมสตูดิโอชุมชน  รวมถึงการประกวดสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากชุมชนท่องเที่ยวเข้าร่วมกิจกรรม        เกือบ 200 ชุมชน โดยมีชุมชนท่องเที่ยวส่งผลงานเข้าร่วมประกวดจำนวน 58 ชุมชน  คัดเลือกแล้วเหลือ 30 ชุมชน  โดยในช่วงระหว่างการจัดประกวดแข่งขันสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ กรมการท่องเที่ยวได้จัดประชุมชี้แจง กฎ กติกา การประกวดแข่งขัน เพื่อผลิตคลิป “ชุมชนชวนเที่ยว” พร้อมการนำเสนอ 7 นาที 10 สไลด์ พิชิตใจกรรมการ  ก่อนขึ้นเวทีประกวดในวันที่ 2 ธันวาคม 2564  เพื่อคัดเลือกเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 13 ชุมชน รอลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 110,000 บาท

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา นางสาววรธีรา สุวรรณศร ผู้อำนวยการกองพัฒนาบริการท่องเที่ยว ได้ร่วมแสดงความยินดีกับชุมชนท่องเที่ยวทั้ง 30 ชุมชนที่ได้ผ่านการคัดเลือก จากอาจารย์เสกสรร ปั้นยูทูป ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสื่อและการตลาดออนไลน์ คุณจิณณวัตร์ ธงชัย เจ้าของเพจ "ไปไหนดี" คุณบอยและเอนจอย เจ้าของเพจท่องเที่ยวสะดุดตา  Influlencer ด้านการท่องเที่ยว และคุณพอใจ พูนนารถ  ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ผู้แทนจาก บริษัท  ทริปเปิล เจ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และได้ชี้แจงกฎ กติกา และรายละเอียดระหว่างการการประกวดแข่งขันสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ ได้แก่ การแจ้งกำหนดการ วันซ้อม วันประกวด การแบ่งกลุ่มพี่เลี้ยงเพื่อดูแลให้คำปรึกษา การชี้แจงวิธีการประกวด เกณฑ์การพิจารณา  การชี้แจงรางวัล กำหนดการตัดสิน  ตลอดจนกิจกรรมหลังการประกาศผลตัดสิน และการมอบรางวัล    โดยชุมชนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศจำนวน 3 ชุมชน จะมีสิทธิ์ได้รับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด ผ่านระบบออนไลน์ จำนวน 1 ครั้ง โดยจะต้องผลิตวิดีโอชุมชนท่องเที่ยวจำนวน 2 คลิป เพื่อเผยแพร่ทางสื่อออนไลน์ของโครงการต่อไป

“ขอขอบคุณชุมชนท่องเที่ยวทั่วประเทศที่ส่งผลงานเข้ามานะคะ และขอแสดงความยินดีกับชุมชนที่ผ่านเข้ามาทั้ง 30 ชุมชน ทุกชุมชนเก่งกันมากๆ ดูคลิปที่ส่งมาแล้วสนุก เห็นถึงความตั้งใจที่ชุมชนทำเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับชุมชนตนเอง มากไปกว่านั้นได้เห็นถึงการไม่หยุดที่จะพัฒนา ดีใจที่ชุมชนท่องเที่ยวของเรามีแต่คนเก่ง แบบนี้ถึงเรียกว่าการท่องเที่ยวที่ยั่งยืนที่แท้จริง”นางสาววรธีรา สุวรรณศร กล่าว ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายก่อนการประกวดสุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ รุ่นแรกของกรมการท่องเที่ยวแล้ว มาร่วมให้กำลังใจกัน #กรมการท่องเที่ยว #ชุมชนท่องเที่ยว #สุดยอดชุมชนนักขายออนไลน์ #สตูดิโอชุมชน #นักขายออนไลน์ #ชุมชน #โฮมสเตย์ #ชุมชน

เนื้อหาโดย: warinlada
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: warinlada
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตลั่น "กู่ เทียนเล่อ" โบท็อกซ์มากเกินไป!!ตะลึงตาแตก เปิดภาพแม่ค้าสาวสวยไลฟ์สด "uมหล่น" มาที่ท้อง ทำคนดูช็อก อ้าปากค้าง⁉️😱เปิดวันโอนเงิน คนละครึ่งเฟส5 ใช้ได้วันไหนเช็กเลย หากเลยกำหนดจะถูกตัดสิทธิ‼️เพจดังยกเคส "เหยื่อซานติก้า" คดีสิ้นสุดแล้วเหยื่อไม่ได้เงินเยียวยา เทียบกับเคสปัจจุบันควันหลงวันแม่....รวมภาพไหว้แม่ ยังไง ให้เป็นที่จดจำ...555เตือนภัย!! แก๊งค์คอลเซ็นเตอร์ใช้มุกใหม่ โอนสายให้ธนาคาร แต่มันฟังเราอยูชาวเน็ตโพสต์ภาพพบรอยประหลาดหลังน้ำลด กับภาพที่ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่อื้อหือ แบ๊วเกินคาด เจอลูกงูเห่าที่บ้าน พอจับใส่แก้ว ดูไปดูมา น้องก็แบ๊วดีอยู่นะเนี่ย ไม่ติดว่ามีพิษก็จัดว่าน่ารักใช้ได้อยู่คุณรู้หรือไม..สิ่งมีชีวิตที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไม่ใช่ “วาฬ” แต่มันคือ “เห็ด”งวดนี้ เลขรถต้องมาแล้วล่ะ⁉️ หัวหมามาติดหน้ารถแต่เช้า “เหนื่อยกูอีกกรรมของกู”🐕(คลิป)สุดยอด "Soft Power" ไม้กวาดไทย ดังไกลทั่วโลกคันหน้ากดดันสุด!เมื่อสัญญาณไฟแดงเต้นเป็นจังหวะสามช่าหนุ่มประกาศ รับซื้อแบงก์ 20 ตรงตามลักษณะนี้ รับไปเลยใบละ 3,000💵
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ประชาสัมพันธ์ข่าวสาร
สถานีเฟซบุ๊กไลฟ์ สื่ออาสาประชาชน จัดเสวนา “รู้เท่าทัน ป้องกัน... รับมือภัยออนไลน์”กฟผ.ปลุกไอเดีย Digiwar ปี 3 โชว์ศักยภาพ EGATxWallboxAJ คว้ารางวัล Bronze Awards ใน “Thailand Plastic 4th Awards”กระทรวงพลังงานลงนามสัมปทานปิโตรเลียม เดินหน้าสำรวจและผลิตปิโตรเลียมแปลงสำรวจบนบกหมายเลข L1/64
ตั้งกระทู้ใหม่