หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เฮฮา จะบ้าตายรายวัน ขำ ๆ คลายเครียด

เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

เฮฮา จะบ้าตายรายวัน ขำ ๆ คลายเครียด

 

กินไม่หมด ถูกตบนะ เอ้ย โดนปรับนะ 

 

คุณพระช่วย ถังขยะลอยได้ 

 

ใครไม่เคยเจอบ้านหลังนี้ ถือว่าโชคดี 

ปัญหาของคนต้องใส่แว่น

 

อย่ารีบตายกันเด้อออ  ขอตากข้าวก่อน

 

เวลาว่าง ฉันก็เข้าวัด ทำบุญ 

 

รำนำ Vs รำคาญโว้ยยยย 

 

 

แค่เราขับมอไซด์ มันมัดใจเธอไม่ได้เลยหรือไง

 

 

ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดีนะลูก

 

ปัง มาก ปังไม่ไหว 

 

ลูกค้าชอบเกาแรง หรือเบาคะ (กางเล็บรอแล้ว)

 

คิดถึงนะคะ คิดถึงตลอดเวลาเลย

 

เศรษฐกิจไม่ดี ต้องทำของเล่นแมวเอง ประหยัดได้เยอะ 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,808 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ชตระกูล ศรีสวัสดิ์, อ้ายเติ่ง, เป็ดปักกิ่ง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทยทำไมยีราฟคอยาว คำตอบอาจไม่ใช่แค่เอื้อมกินใบไม้สูงแม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทยแบตมือถือหมดเร็วทั้งที่ไม่ได้ใช้ เช็ก 7 จุดนี้ก่อนโทษว่าแบตเสื่อมมอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่งดวงอาทิตย์สีจริงคือสีอะไร ทำไมเราถึงเห็นเป็นเหลืองหรือส้มราคาทอง 11 มิ.ย. เปิดร่วง 1,150 บาท คนถือทองควรเช็กอะไรต่อรู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดาอิหร่านขู่หยุดเกมฟุตบอลโลก หากมีธงหรือสโลแกนต่อต้านทีมชาติทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้าแหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"つづく แปลว่าอะไร คำท้ายการ์ตูนญี่ปุ่นที่หลายคนเห็นมาตั้งแต่เด็ก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แหล่งผลิตไฟฟ้าหลักที่มีกำลังการผลิตสูงสุดของภาคอีสาน"จังหวัดที่มีประชากรเพศชายมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 11/06/69 ส่วนพยากรณ์อากาศบอกว่าบ่ายๆกทม จะมีฝนตกเน่อทำไมแมวทำหูบินใส่ สัญญาณเล็ก ๆ ก่อนขู่ งับ หรือขอพื้นที่รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 10/06/69 จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ 09/06/69 จ้า
ตั้งกระทู้ใหม่