หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เมนูหมูทอดกระเทียม

เขียนโดย โทคิระ

ราคาหมูจะโลเท่าไหร่?ไม่สำคัญเท่าว่า เราจะทานอะไร

เมื่อหิว เมื่ออยากรับประทาน ย่อมดั้นค้นหา

เมนูหมูทอดกระเทียม ก็เป็นเมนูเลือกที่ดีนะ อร่อยง่ายๆ

หมูที่จับจ่ายมาจากตลาดสด เลือกหมูสันนอก หรือที่ชอบ บางคนชอบติดมัน ล้างให้สะอาด หั่นชิ้นพอดี

จะหมัก หรือไม่หมัก เอาตามที่ชอบ

ทำการเจียวกระเทียมนะ นำหมูที่เตรียมไว้ลง สุกพอประมาณ เหยาะซีอิ้วขาว น้ำมันหอย พริกไทย ชิมรสได้ที่ ตักใส่จาน กระเทียมเจียว โรย

ปะหน้าไข่ดาวหน่อย

ซอสพริก ซอสมะเขือเทศ เพิ่มรสชาด

 

*** 😁😁 สูตรคนเขียนเอง!!

เนื้อหาโดย: Tokira
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
โทคิระ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 676 ครั้ง
เขียนโดย โทคิระ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุดทำไมปากถึงร้องโอ๊ยก่อนจะรู้สึกเจ็บ9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทยต้นไม้รู้ได้อย่างไรว่ากำลังถูกแมลงกัดเลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดาจากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”10 สถานที่ในไทยที่ผูกกับตำนานผีและเรื่องเล่าลี้ลับคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดีทำไมเฮราถึงไล่ลงโทษหญิงที่ซุสเข้าใกล้แทนที่จะเอาคืนซุสโดยตรงทำไมฝาหม้อแก้วหลายใบต้องมี “รูเล็ก ๆ” อยู่บนฝา? ถ้าปิดสนิทกว่าเดิมจะไม่ดีกว่าหรือ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เปิดประวัติศาสตร์ฉบับย่อยง่าย: ทำไมทีมฟุตบอลแถบสแกนดิเนเวีย ถึงถูกเรียกว่า "ทัพไวกิ้ง"?10 อาชีพที่คนไทยมองว่าดูดี และมีเสน่ห์จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด อาหาร
เคล็ดลับหมักเนื้อย่างให้นุ่ม หอมฉ่ำ รสหวานเผ็ดแบบกินเพลินคู่มือทำแกงกะหรี่แบบง่าย ทำกินเองได้ ต่อยอดทำขายก็ดีทำไมน้ำมะนาวคั้นสดทิ้งไว้แล้วขมขึ้น แต่ส้มเขียวหวานกลับหวานชืดและกลิ่นสดหายไปเคมีไข่เค็มไชยา ทำไมการพอกดินกับเกลือทำให้ไข่แดงแห้ง มัน และร่วนกว่าการแช่น้ำเกลือ
ตั้งกระทู้ใหม่