หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องราวสุด Fail ที่เคยเจอ

เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

เรื่องราวสุด Fail ที่เคยเจอ

 

โอเค ที่เปิดหลุด แล้วกูจะเปิดยังไงละเนี่ย 

 

ขอบหลุด อีเ...้.... ก็แกะขอบกินอย่างเดียว

 

โชคดี ที่ได้ที่นั่งริมหน้าต่าง 

 

ไหนล่ะ หน้าต่าง 555555

 

แกะออกมา อ้าว กูจะถือยังไงเนี่ย

 

จอดตรงนี้แหละ เดี๋ยวแดดก็หาย 5555555 

 

มึง รอนานมาก เมื่อไหร่จะถึงคิว 

 

ตัดออกจากกล่อง สรุป สายขาดอีห่า

 

ฉัน ตื่นได้เพราะเธอในทุก ๆ เช้า 

 

1000 สุดท้าย ของเดือน อีเ...้..... ร้องไห้ 

 

ตกใจว่าหน้าหายไปไหน 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,065 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Thorsten
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่นอนน้อยที่สุดชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทย4 วิธีถูพื้นบ้านหอมทั่วอย่างยาวนาน4 เมนูอาหารที่หายไปจากไทยสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาวราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของเจ้าเต่าน้อยที่ดูเหมือนกำลังตกใจ ตอนที่ไปหาหมอ สีหน้าอารมณ์ได้แบบสุดๆความลับจักรวาลของ "ชักโครก 2 ปุ่ม"โคอาติบุกบ้านพักในบราซิล เมื่อสัตว์นักคุ้ยยึดสระน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่