หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ผู้ว่าฯ สงขลา พัฒนาด่านพรมแดนสะเดา เพื่อเตรียมความพร้อมเปิดพื้นที่ท่องเที่ยว ระยะที่ 2 ตามนโยบายของรัฐบาล

ศาลาประชาคม ที่ว่าการอำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ประธานการประชุมตรวจติดตามการดำเนินงานขับเคลื่อนการพัฒนาด่านพรมแดนสะเดา พร้อมมอบนโยบายแนวทางการดำเนินงาน โดยมีนายวงศกร นุ่นชูคันธ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายจรัญ จันทรปาน ปลัดจังหวัดสงขลา นายสุรินทร์ สุริยะวงศ์ นายอำเภอสะเดา นางสาวดุษฎี พฤกษเศรษฐ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลา ส่วนราชการ ตำรวจ ทหาร เข้าร่วมประชุมภายใต้มาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)

โดยนายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้กำชับส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ ทั้งภาครัฐและเอกชนทุกหน่วยงาน ในการเร่งฉีดวัคซีนให้ได้ตามเป้าหมาย คือ จะต้องไม่ต่ำกว่าร้อยละ 75 ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมการเปิดประเทศ และเปิดพื้นที่ท่องเที่ยว ระยะที่ 2 (1-31 ธ.ค. 64) โดยในส่วนของจังหวัดสงขลานำร่องในพื้นที่ 3 อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอหาดใหญ่ อำเภอสะเดา และอำเภอเมืองสงขลา พร้อมกล่าวให้กำลังใจส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ ในการทำงานช่วงที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19

จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการพัฒนาด่านพรมแดนสะเดา ประกอบด้วย ตรวจเยี่ยมด่านศุลกากรสะเดา (ด่านเก่า) , โครงการก่อสร้างทางหลวงแนวใหม่ ตอนแยก ทร.4 (พรุเตียว)-ด่านศุลกากรสะเดา แห่งที่ 2 , โครงการก่อสร้างถนนเชื่อมต่อทางหลวงหมายเลข 4 กับทางหลวงสายพรุเตียว-ด่านสะเดาแห่งใหม่ , ถนนเชื่อมต่อด่านศุลกากรแห่งใหม่-ด่านบูกิตกายูฮิตัม , ตรวจเยี่ยมด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ และตรวจเยี่ยมการดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 ศูนย์กักตัวคนไทยที่เดินทางผ่านด่านสะเดา (State Quarantine) ณ โรงแรมสยามธนา บ้านด่านนอก ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา

ต่อจากนั้น ได้ประชุมหารือการเตรียมความพร้อมการเปิดเมือง ร่วมกับผู้ประกอบการบ้านด่านนอก ณ โรงแรม MBI Resort DANNOK ตำบลสำนักขาม อำเภอสะเดา จังหวัดสงขลา เพื่อเตรียมพร้อมการเปิดประเทศ และพื้นที่ท่องเที่ยวนำร่อง

“…หากภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ จังหวัดสงขลามีจำนวนผู้ติดเชื้อไม่เกิน 300 คนต่อวัน และประชากรในจังหวัดสงขลาได้รับวัคซีนไม่น้อยกว่าร้อยละ 75 ตามเป้าหมายที่กำหนด แนวโน้มในการเปิดประเทศและพื้นที่ท่องเที่ยว ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ มีโอกาสถึงร้อยละ 80…”

พร้อมกันนี้ ได้ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนในการเข้ารับวัคซีนจากหน่วยงานสาธารณสุขในพื้นที่ รวมทั้งดูแลตัวเองตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัส COVID-19 แบบครอบจักรวาล (Universal Prevention) เพื่อให้จังหวัดสามารถเปิดการท่องเที่ยวได้ตามกำหนด สู่การกระตุ้นและฟื้นฟูเศรษฐกิจในพื้นที่ต่อไป

โพสท์โดย: มารคัส
อ้างอิงจาก:https://www.southernreports.org/2021/11/17/ghtryht1236/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: มารคัส
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อินโดนีเซีย ค้นพบภาพเขียนถ้ำรูปสัตว์ อายุ 45,500 ปี ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกยังคงไม่เป็นที่ยอมรับ ...ในวัฒนธรรมนี้!ไพรวัลย์เปิดศึกฟาดไม่ยั้ง!! โดนโพสต์ด่าหน้าเหมือนเต่า ลั่น! ปลอมทั้งหน้าเปิดชีวิตเรียบง่าย ของเจ้าชายบรูไนช็อก! ทั้งรายการ “หนุ่ม กรรชัย” ขอตรวจฉี่กลางรายการ"หม่ำ จ๊กมก" ขอร้องให้ลูกชาย "แต่งงานเน้นประหยัด!!"เผยสถานะ "ฟิล์ม กับ ลาล่า"แม่ทำป้ายไวนิลฉลองลูกสาวเรียนจบ โครตเฟี้ยว แต่พออ่านจบ โครตพีคดวงชะตา แต่ละลัคณาและราศี ตั้งแต่ช่วง 14 มกราคม ถึง 13 กุมภาพันธ์ ดังนี้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
"วลาดิเมียร์ ปูติน" เตรียมเยือนจีนเดือนหน้า!!ฟิลิปปินส์เตรียมเปิดประเทศเดือนหน้า!!ทั่วโลกจับตาดู "รัสเซีย เจรจา ฝรั่งเศส" คืนนี้!!ตำรวจเปิดผลพิสูจน์ความเร็ว "บิ๊กไบค์ ส.ต.ต."ชนหมอกระต่าย พบว่ามาเร็วมาก⁉️
ตั้งกระทู้ใหม่