พริตตี้สวยๆ รถอเมริกันในทศวรรษที่ 1920 และ 1930
ในงานออโต้โชว์วันนี้ นอกจากรถใหม่สุดตระการตาแล้ว สิ่งที่น่ากังวลที่สุดคือรุ่นรถที่สวยงาม โมเดลรถตีความความหมายและอารมณ์ที่แตกต่างกันของรถต่างๆ ผ่านการปั้นตัวรถ รถสวย วันนี้จะพาไปดูรถอเมริกันในทศวรรษที่ 1920 และ 1930 และดูพริตตี้สวยๆ ของรถในขณะนั้นผ่านภาพถ่ายชุดเก่า ภาพ - พริตตี้สวยๆ รถอเมริกันในปี 1927
พริตตี้สวยๆ รถอเมริกันจากปี 1928 ในปี ค.ศ. 1920 และ 1930 อุตสาหกรรมยานยนต์ของสหรัฐฯ พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของรถยนต์ อาชีพพริตตี้รถยนต์ก็เกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเช่นกัน คำว่า model ปรากฏตัวครั้งแรกในฝรั่งเศสในปี 1391 ในปี 1845 นางแบบคนแรกปรากฏตัวในโลก ในทุกการปฏิวัติอุตสาหกรรม อุตสาหกรรมพริตตี้ก้าวไปข้างหน้าสู่เวที หลังจากที่ Karl Benz และ Daimler ชาวเยอรมันได้ประดิษฐ์รถยนต์ในปี 1886 คำว่า model ก็เกี่ยวข้องกับรถยนต์โดยไม่รู้ตัว
พริตตี้สวยๆ รถอเมริกันในปี 1929 ในปี 1985 ประเทศจีนได้จัดงาน China International Automobile Expo ขึ้นที่ปักกิ่ง ที่งาน Beijing Auto Show ในปี 1993 แนวคิดของ 'Sweet Car Beauty' ในที่สุดก็ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับจีนจากตะวันตกและคำว่า 'พริตตี้รถยนต์' ก็ปรากฏขึ้นในประเทศจีน 'พริตตี้รถยนต์' ได้เพิ่มความสง่างามให้กับ China Auto Expo ในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการแสดงรถยนต์ของจีนและอุตสาหกรรมยานยนต์ของจีนในระดับหนึ่ง
ผู้ผลิตรถยนต์พบว่าหากนำรถรุ่นใหม่กับพริตตี้สวยๆ ที่ดึงดูดใจมารวมกัน จะดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ ดังนั้น พริตตี้จึงมีบทบาทสำคัญในงานแสดงรถยนต์
พริตตี้รถยนต์แตกต่างจากนางแบบแฟชั่นทั่วไป สิ่งที่นางแบบเสื้อผ้าแสดงต่อผู้ชมคือตัวเสื้อผ้าเอง ซึ่งเป็นแนวคิดที่เป็นรูปธรรมและตรงไปตรงมาด้วยการแสดงออกในรูปแบบเดียว สิ่งที่พริตตี้รถแสดงให้เห็นคือแนวคิดทางวัฒนธรรมที่เกี่ยวข้องกับรถ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเป็นทางอ้อมและเป็นนามธรรม และการแสดงออกของรถนั้นมีความหลากหลาย
รถรุ่นต่างๆ มักจะมีภาพลักษณ์ ผิว และผมที่ดี และผสมผสานกับศิลปะกับการเคลื่อนไหวของร่างกาย และสะท้อนถึงรสนิยมและจุดประสงค์ของรถยนต์ผ่านอารมณ์ เสื้อผ้า สไตล์ ภาษา ประสิทธิภาพ ความคิดสร้างสรรค์ และการแสดงออกถึงความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ เนื่องจากส่วนใหญ่ใช้งานอยู่หน้ากล้อง รุ่นเชิงพาณิชย์จึงมีประสิทธิภาพที่ดีเมื่ออยู่หน้ากล้อง
ปัจจุบัน ไม่ว่างานแสดงรถยนต์ในประเทศและต่างประเทศจะมีขนาดเท่าใด รถรุ่นต่างๆ ก็มีพริตตี้สวยๆ รอยยิ้มที่สวยงาม หุ่นที่สง่างาม และชุดที่มีสีสันของพริตตี้เป็นนิทรรศการที่มหัศจรรย์และน่าเบื่อหน่ายดึงดูดความสนใจของผู้คน พริตตี้สวยๆ ได้กลายเป็นความประทับใจถาวรของผู้คนในงานแสดงรถยนต์
ทุกวันนี้ ในงานแสดงรถยนต์ต่างๆ สายตาของผู้คนไม่เพียงแต่มองรถยนต์สวยๆ เหล่านั้นที่มีเส้นสายที่นุ่มนวลและความหรูหราที่น่าดึงดูดใจเท่านั้น แต่ยังมีพริตตี้สวยๆ ที่มีใบหน้าและรูปร่างที่สง่างามเป็นจุดสำคัญที่น่าจับตามองด้วยเช่นกัน
จากภาพถ่ายเก่าๆ ในกลุ่มนี้ จะเห็นได้ว่ารถรุ่นเหล่านี้ในตอนนั้นยังค่อนข้างอนุรักษ์นิยม และให้ความสนใจอย่างมากกับการจับคู่อารมณ์ของพริตตี้
ที่มา: https://kknews.cc/photography/zp6x6l3.html
ภาพนี้ที่รอคอย !!! ทหารไทยนำตู้คอนเทนเนอร์ไปวางกั้นพรมแดนบ้านหนองจาน ตามเส้นเขตแดน 1:50000 เป็นที่เรียบร้อย
บาบา วังกา"หมอดูตาบอด"เคยทำนายว่าโลกจะเกิดอะไรขึ้นภายในปี 2026
4 สิ่งที่ควรทำให้กับตัวเองในอดีต เป็นการบอกลาปีเก่า และ 4 สิ่งที่ควรทำเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ในปีใหม่
นรกแตกก่อนวันเซ็นสัญญา F16 ไทยบึ้มสะพาน คืนหมาหอน "ฮุนเซน" อกแตก แพ้หมดรูป จำยอมเซ็นสงบศึก
ถอนรากถอนโคน! บ้าน “กำนันลี” ตัวการฮุบที่ดินชาวบ้านหนองจาน
เขมรขอถก JBC ด่วน ยันไม่รับเส้นเขตแดน จากการใช้กำลังของไทย
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
เจาะสเปก กริเพน ทําไมกองทัพไทยถึงเลือกใช้
"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่น
ด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรี
ข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้ว
สิงคโปร์เพิ่มบทลงโทษ "เฆี่ยน" บัญชีม้าและมิจฉาชีพ..สูงสุด 24 ครั้ง
4 สิ่งที่ควรทำให้กับตัวเองในอดีต เป็นการบอกลาปีเก่า และ 4 สิ่งที่ควรทำเพื่อต้อนรับสิ่งดี ๆ ในปีใหม่
สาวรายหนึ่งตั้งคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ หลังสามีตั้งชื่อลูกสาวตามชื่อแฟนเก่า ซึ่งเคยคบกันนาน 7 ปี โดยเธอสงสัยว่าสามารถฟ้องหย่าได้หรือไม่
"จินนี่" แจ้งจับ "โดม ปกรณ์ ลัม" แล้ว!.."คุณหญิงหน่อย" ชี้เป็นเรื่องศักดิ์ศรี อย่ามาล้อเล่น
ข่าวด่วน...ไทยส่งคืน 18 เชลยศึกกลับเขมรแล้ว
ไทยส่งตัวทหารกัมพูชา 18 นายกลับประเทศ หลังควบคุมตัวนาน 155 วัน ภายใต้ข้อตกลงหยุดยิง
ด่วน ไทยปล่อยตัวแล้ว 18 เชลยศึกเขมรที่ด่านบ้านผักกาด จ.จันทบุรี











