สิงโตอเมริกา 11 ตัวในสวนสัตว์สหรัฐฯ ติดเชื้อโควิด-19 มีอาการไอ-จาม
27 ตุลาคมที่ผาานมา ซีบีเอส (CBS) รายงานเมื่อวันที่ 25 ว่าสิงโตอเมริกา 11 ตัวในสวนสัตว์เดนเวอร์ในสหรัฐอเมริกาตรวจพบเชื้อโควิด-19 และพวกมันติดเชื้อด้วยสายพันธุ์เดลต้า สิงโตอเมริกาเหล่านี้ไม่ได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19
เจ้าหน้าที่สวนสัตว์สังเกตเห็นว่าสิงโตมีอาการไอ จาม น้ำมูกไหล และเซื่องซึม สวนสัตว์ได้ทำการทดสอบกรดนิวคลีอิกกับสิงโตในเวลาต่อมา และผลเป็นบวก สวนสัตว์ได้ออกแถลงการณ์บน Twitter เมื่อวันที่ 25 ยืนยันว่ามีสิงโต 11 ตัวติดเชื้อเดลต้าสายพันธุ์และพวกมันมีอายุระหว่าง 1 ถึง 9 ปี
สัตวแพทย์จากสวนสัตว์เดนเวอร์กล่าวว่า สิงโตมีอาการเล็กน้อย และสวนสัตว์ก็ให้ความสนใจอย่างใกล้ชิดกับสภาพของพวกมัน Brian Oconi รองประธานอาวุโสฝ่ายวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตที่สวนสัตว์เดนเวอร์กล่าวว่า “แมวตัวใหญ่ตัวอื่นๆ ในสวนสัตว์ทั่วสหรัฐอเมริกาก็ติดเชื้อโควิดเช่นกัน เราได้ติดต่อสวนสัตว์อื่น ๆ เพื่อจัดการกับกรณีของ COVID-19 ในแมวใหญ่เพื่อขอความช่วยเหลือ
ที่มา: https://news.cctv.com/2021/10/27/ARTIVIXjomcKTkYP7jRdJKtB211027.shtml
เขียนโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย
3 จังหวัดที่ถูกพูดถึงว่ามีคนถูกรางวัลที่ 1 บ่อยที่สุด
ปลาน้ำจืดพันธุ์หายากมากที่สุด ที่ยังสามารถพบได้ในประเทศไทย
เปิดรหัสลับเลขเด็ด: วิเคราะห์แนวทางแปลปกสลาก งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
5 ขนมหวานกัมพูชา มีอะไรที่หน้าตาคล้ายขนมไทยบ้าง
AI วิเคราะห์สถิติ 20 ปีหวยงวด 16 ก.ค.69 ให้เลขท้าย 2 ตัวเน้นๆ!
5 สัตว์ป่าไทยหายาก ที่อาจหายไปจากธรรมชาติหากไม่ช่วยกันปกป้อง
จังหวัดอันดับหนึ่งของไทย ที่โดดเด่นเรื่องนางงามมากที่สุด
ส่องแนวทางเลขเด็ดพญานาคคู่บารมีและเลขเด่นคำชะโนดต้อนรับดาวย้าย งวดวันที่ 16 กรกฎาคม 2569
10 รถจักรยานยนต์ยอดนิยมยุค 90 ที่คนไทยยังจำได้
สาวดวงซวย ว่ายน้ำอยู่ดีๆโดนจระเข้กัดกิน ต่อหน้าแฟนหนุ่ม
เปิดข้อควรระวัง: 3 สิ่งห้ามแช่ช่องฟรีซ เสี่ยงตู้เย็นพังและอันตรายถึงชีวิต
เขตของกรุงเทพมหานคร ที่มีสภาพเป็นพื้นที่ชนบทมากที่สุด
ย่างเนื้อยังไงให้นุ่ม ฉ่ำ น่ากินสุดๆ


