หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คุณคิดเห็นอย่างไรที่ คนในองค์กร สมัครงานในองค์กรตัวเอง ?

เนื้อหาโดย เจ๊อย่าวีน

คุณคิดเห็นอย่างไรที่ คนในองค์กร สมัครงานในองค์กรตัวเอง ? 

ตามหัวข้อกระทู้เลยจ้า คุณคิดเห็นอย่างไรที่ คนในองค์กร สมัครงานในองค์กรตัวเอง ?   

 

สมัครสอบตำแหน่งงานเดิม ปัจจุบันก็ทำงานที่เดิมอยู่ เพื่ออัพเกรดเงินเดือนตัวเองหรอคะ ? 

แล้วคนนอกจะคิดว่า เส้น หรือเปล่า ? 

 

ทั้งสอบ และสัมภาษณ์ ได้ข้อสอบก่อนคนอื่น ๆ หรือไม่

 

และแล้ว ปรากฏว่า คนที่ทำงานในองค์กร เป็นผู้ได้รับการคัดเลือก หรือสอบผ่าน เป็นลำดับแรกเลยจ้า

คุณคิดเห็นอย่างไรกันบ้างคะ ? 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile


โพสท์โดย: เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชาจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งมัดรวมเลขเด่น 3 เจ้าแม่ดัง! เจ๊นุ๊ก-เจ๊ฟองเบียร์-แม่น้ำหนึ่ง ลุ้นโชคงวด 17 ม.ค. 69อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจทายนิสัยจากการนอน ท่านอนบอกนิสัยเบื้องหลัง "ซูชิแซลมอน" จากเมนูที่คนญี่ปุ่นปฏิเสธ สู่ความสำเร็จระดับโลกด้วยฝีมือชายนอร์เวย์"กินสี่ถ้วย" มรดกหวานล้ำจากแผ่นดินพระร่วง ธรรมเนียมมงคลที่เชื่อมสองตระกูลเป็นหนึ่งเดียวเมื่อ "ออเจ้า" กลายเป็น "นายเอก" งานนี้มีคำตอบ!แรงงานเขมร 30 คน แฉ เขมรประสบกับปัญหาเศรษฐกิจสุดย่ำแย่ประชาชนไม่มีงาน ราคาสินค้าแพง ยอมทิ้งบ้านเกิดเข้ามาหางานในประเทศไทย สุดท้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สนามบินที่มีขนาดเล็กที่สุด ที่ยังคงเปิดให้บริการอยู่จริงบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
หนัง,ภาพยนตร์,ละคร...?ขอคำแนะนำสำหรับการมีส้นเท้าแตกจ้า😂มีใครกำลังเหนื่อยกับชีวิตเหมือนเราบ้างไหมใครที่ไปทำงานต่างประเทศ ครั้งแรกแล้วคิดถึงบ้านคิดถึงแฟนบ้างครับ ทำใจได้ไง🤣
ตั้งกระทู้ใหม่