หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ระดับโลก "ลิซ่า" นำโด่ง, ใครดังที่สุดในวง BLACKPINK? | คอมเม้นต่างชาติ

สวัสดีค่ะ ต้องบอกว่า โด่งดัง ปังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่กันเลยทีเดียว สำหรับ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink ที่ตอนนี้สามารถก้าวขึ้นไปเป็นหนึ่งในศิลปินหญิงระดับแถวหน้าของโลกได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า นาทีนี้ ลิซ่า คือหนึ่งในคนไทยที่ก้าวขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีระดับโลกได้อย่างเต็มภาคภูมิ แต่จากการที่ Blackpink มีสมาชิกรวมกันถึง 4 คน ซึ่งแต่ละคนก็มีแฟนคลับเป็นของตัวเองด้วย จึงทำให้มีชาวต่างชาติคนหนึ่งไปโพสถามคำถามเอาไว้ว่า ใครดังที่สุดในวง BLACKPINK? และก็มีชาวต่างชาติเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคำถามนี้กันอย่างมากมาย ส่วนคำตอบแต่ละคำตอบจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปรับชมรับฟังกันได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นแรกนะคะ เป็นคำถามที่ดีมากเลยนะ เราคิดว่าทุกคนในวง BlackPink ดังเหมือนๆกัน แต่คนที่โด่งดังมากที่สุดในต่างประเทศจะเป็นใครอื่นไปไม่ได้นอกจาก Lisa

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันคิดว่าน่าจะเป็นลิซ่า นี่คือสิ่งที่ Blackpink ไม่เหมือนกับวงอื่นๆ สมาชิกแต่ละคน "มีสไตล์เป็นของตัวเอง" ฉันจำไม่ได้ว่าอ่านเจอมาจากที่ไหน แต่ฉันจำได้ว่า YG ต้องการให้สมาชิกแต่ละคนแต่งตัวในสไตล์ของตัวเอง ลิซ่า ชุดของเธอนั้นแปลกใหม่กว่าคนอื่น และนั่นเป็นความตั้งใจของ YG อย่างแน่นอน นอกจากนั้น คุณควรพิจารณาใบหน้าของพวกเขาเป็นปัจจัยสำคัญอีกประการหนึ่ง เมื่อยืนนิ่งพวกเขาจะมีใบหน้าที่น่าดึงดูดมาก แต่ก็ต้องไม่ลืมคำนึงถึงบุคลิกภาพด้วย แน่นอนว่าสมาชิกที่เฮฮาและน่ารักที่สุดนั้นไม่เพียงแต่เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ เท่านั้น แต่ยังรวมถึงศิลปินคนอื่นๆ และชาวเน็ตอีกด้วย ความสามารถเป็นปัจจัยสุดท้ายและเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ Blackpink เป็นหนึ่งในเกิร์ลกรุ๊ปที่มีเรตติ้งสูงที่สุด และต่อคำถามนี้ ฉันคิดว่าสมาชิก Blackpink ที่ฉันชอบมากที่สุดคือลิซ่า ทั้งหมดนี้คือความเห็นส่วนตัวของฉันล้วนๆ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เราคิดว่าสมาชิกของBlacpink ที่โด่งดังที่สุดในเกาหลีใต้เรียงตามลำดับเลยคือ เจนนี่ จีซู โรส และ ลิซ่า ส่วนในต่างประเทศเราขอจัดใหม่เป็น ลิซ่า เจนนี่ โรส และ จีซู ลิซ่ามีผู้ติดตามมากที่สุดในอินสตาแกรมสำหรับหมวดไอดอลเคป็อป เราเป็น Blink มาตั้งแต่ปี 2017 และคนที่เรารักมากที่สุดคือ เจนนี่ เราแค่รักเจนนี่มากๆ แต่เราก็รักแมมเบอร์ทุกคนด้วยเหมือนกัน  โปรดให้ความรักกับพวกเขาทุกคน พวกเขาไม่สมควรถูกเกลียด พวกเขาสมควรได้รับสิ่งดีๆจากโลกใบนี้

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ถ้าว่ากันตามกูเกิ้ล ลิซ่าเป็นคนที่โด่งดังที่สุด แต่ในความคิดของฉัน ฉันชอบเจนนี่และโรเซ่ ฉันชอบความน่ารักของเจนนี่และความสามารถของโรเซ่ ฉันไม่ได้เกลียดจีซู ฉันไม่ได้เกลียดลิซ่าด้วย ฉันชอบ Blackpink ทุกคน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  ลิซ่าหรือไม่ก็เจนนี่ ลิซ่าเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกและทุกคนคิดว่าเธอสวยและเธอก็มีใบหน้าที่ไม่เหมือนใคร ส่วนเจนนี่เป็นที่รู้จักในด้านการแร็ปและร้อง ฉันคิดว่าทั้ง 2 คนเป็นสมาชิกที่โด่งดังที่สุดของBlackpink บางทีฉันก็คิดว่าลิซ่าดังกว่าเจนนี่ ลิซ่าดังเพราะความสวย แร๊พ และอย่าลืมการเต้นของเธอด้วย! เจนนี่ดังเพราะเธอเป็นสมาชิกคนแรกของ Blackpink

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ถ้ามองกันในระดับโลก ฉันขอยกให้ ลิซ่า และฉันคิดว่าความนิยมในตัวเธอจะยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้อย่างแน่นอน ลิซ่าไม่ได้เป็นเพียงแค่คนที่ดังที่สุดในวง BlackPink เท่านั้น แต่เธอยังเป็นหนึ่งในบุคคลที่ดังที่สุดในเอเชียอีกด้วย

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เจนนี่ เพราะฉันคิดว่าเจนนี่ค่อนข้างเก่งในทุกอย่าง เธอสามารถแร็พได้ ร้องเพลงได้ไพเราะ และเต้นได้อย่างลงตัว จำนวนผู้ติดตามใน Instagram ของเธอไม่ได้หมายความว่าเธอไม่ใช่คนที่โด่งดังที่สุด… ลิซ่าถึงกับคลั่งไคล้เจนนี่ด้วยซ้ำ และใช่ ฉันยอมรับว่า เจนนี่เป็นคนโปรดของฉัน แม้ว่าเธอจะถูกรังแกเป็นร้อยครั้ง แต่เธอก็ยังเข้มแข็ง เจนนี่สามารถเข้ากับทุกคนได้ เธอดีที่สุด

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า BLACKPINK (ลลิสา มโนบาล) เป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เธอมีผู้ติดตามสูงสุดและเป็นศิลปินเคป็อปที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในอินสตาแกรม เธอเป็นที่รักของผู้คนทั่วโลก เพราะบุคลิกและพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของเธอ เธอเป็นหนึ่งในคนที่ทำงานหนักที่สุดในวงของเธอ แต่เธอก็ยังคงยิ้มให้กับเราอยู่เสมอ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า เป็นสมาชิกวง Blackpink ที่ดังที่สุด และนี่คือเหตุผลของฉัน เธอมีผู้ติดตามมากที่สุดในอินสตาแกรม เธอมีทีเซอร์ที่มีผู้ชมมากที่สุดของ Blackpink

ความคิดเห็นต่อมานะคะ พวกเขาทุกคนค่อนข้างดังมาก แต่ถ้าในระดับสากล ฉันคงต้องบอกว่า ลิซ่า เธอเป็นตุ๊กตาที่มีชีวิต เธอเป็นแดนซ์แมชชีน เธอพูดภาษาอังกฤษได้ และเธอมีคนไทยคอยสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง  ส่วนในเกาหลี ฉันคิดว่า จีซู

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า เหตุผลที่ฉันคิดว่าลิซ่าดังที่สุดก็เพราะว่า เธอเป็นชาวต่างชาติและหลายคนมองว่าเธอสวย

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลลิษา มโนบาล หรือที่รู้จักกันในนามว่า ลิซ่า เธอคือสมาชิกของวงBlackpink ที่โด่งดังมากที่สุด เธอคือราชินี และเธอดูดีมากเมื่อเธอทำในสิ่งที่เป็นตัวของตัวเอง

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่าในระดับสากล แต่ในเกาหลีใต้ต้อง เจนนี่ และจีซู และเจนนี่ก็ยังดังมากเป็นอันดับที่ 2 ในระดับสากลด้วย ดังนั้นฉันแค่จะบอกว่า เจนนี่ดังที่สุดทั้งในและต่างประเทศ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล อันที่จริงพวกเขาทุกคนโด่งดังมาก แต่ Lisa นั้นโด่งดังที่สุดใน BLACKPINK เธอมีผู้ติดตามมากที่สุดใน Instagram….. Lisa โด่งดังที่สุดใน BLACKPINK….
 
ความคิดเห็นสุดท้ายนะคะ ลิซ่า. ลิซ่าเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มันค่อนข้างแฟร์แล้วที่จะบอกว่าลิซ่าเป็นสมาชิกที่โด่งดังที่สุดของ BLACKPINK ในระดับสากล มีคนจำนวนมากที่ชื่นชมในตัวเธอและให้การสนับสนุนเธออย่างเต็มที่  เธอมีผู้ติดตาม Instagram มากที่สุดอีกด้วย ซึ่งนี่ก็น่าจะเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้ Lisa เป็นสมาชิกที่โด่งดังที่สุดของ BLACKPINK เป็นที่เข้าใจได้ว่าในเกาหลีใต้ เธอไม่ได้โด่งดังมากมายอะไรขนาดนั้น ส่วนหนึ่งก็คงเป็นเพราะเธอมาจากประเทศไทย

แปลโดย: TopMent Thailand
ที่มา: https://bit.ly/3ntO4aJ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาวเน็ตตะลึงหนัก!! เจ้าบ่าวจับมือสาวอื่นลับหลังเจ้าสาว ขณะถ่ายภาพร่วมกันนกน้อยทำรังแต่พอตัว! "โยกเยก เชิญยิ้ม" สุดภูมิใจอวดบ้านหลังใหม่ผัวแช่แข็งศwเมีย! 50 ปี หวังให้แพทย์คืนชีพในอนาคต ล่าสุด ผัวพบรักใหม่ เผยเพราะชีวิตต้องไปต่อหลังผ่านไป 4 ปีลุงชรา เบิกเงินธนาคาร พนง.ให้ไปกด ATM เรื่องนี้เป็นคติเตือนใจได้ดีที่สุด..กรุงเทพในอดีต เมืองหลวงของประเทศไทย พ.ศ. 2494 รถรางเก่าที่คุณจะไม่มีวันได้เห็นอีกต่อไปด่วน! "อาร์ต KPN" เสียชีวิตแล้วประเทศชิลี อนุมัติแล้ว "กฎหมายสมรส" คู่รักเwศเดียวกันเป็นประเทศที่ 31 ของโลกแค่ก้มหน้าใจจะวาย เพราะหล่อทะลุแมสก์!! เจอเด็กปั้มหล่อวัวตายควายล้ม #สาวๆอยากเติมน้ำมันทั้งวันขำๆ ฮาๆ คลายเครียดวันทำงานกำเนิด! ดาว TikTok คนใหม่ "ทิดไพรวัลย์" ยอดคนติดตามพุ่งสุด หลังเปิดบัญชีได้ไม่ครบชั่วโมงทางค่ายไม่ดับฝันลูกหนัง!!คนไทยอย่ายึดติดการเมืองจนทำลายกันเอง #การเมืองผิดข้างทำลายยันลูกหลานสลดใจ! "ลูกชายคลั่ง" ใช้ถุง 4 ใบคลุมหัวรัดคอแม่เสียชีวิต พบป่าวทางจิตชาวเน็ตลั่น! ถ้าทางค่ายต้นสังกัด GLG ประกาศจุดยืนแบบนี้ "ขอแบนทั้งวง" หลังยืนยันจะเดบิวต์ "ลูกหนัง ศีตลา"ช็อตฮาสัตว์โลก : จุดจบ พี่หนูสายดึงดาว สภาพมันก็แบบเนี้ยอ่ะ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
มาแล้ว มิวสิควิดีโอ cover เพลง พิง ของ เอมมี่โกะ ขวัญใจสื่อ ที่ดึง ดาราหนุ่มซีรี่ย์วาย เล่น mvนางชฎา รีรัน เริ่มตอนแรก 15 ธันวาคมนี้เดอะร็อกคว้ารางวัลขวัญใจประชาชนชาวอเมริกาประจำปีนี้ พร้อมหนัง แบล็ควิโดว์ โลกิ ชางชี ฟรีกาย ชมรายชื่อผู้ชนะและผู้เข้าชิงทั้งหมดได้ที่โพสท์นี้รีวิว American Pie 9
ตั้งกระทู้ใหม่