หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ฮาขำกระจาย คลายเครียด

เขียนโดย เจ๊อย่าวีน

ฮาขำกระจาย คลายเครียด

 

ถ้าเป็นคุณ จะตัดเชือกไหม ?

 

ขอไปสู้ ในชั้นศาลค่ะ

 

 

เทิร์น ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

ออกพรรษาแล้ว จัดสักหน่อย

 

รักเมีย วันละนิด แต่วันนี้โกรธ

 

ตามหารักแท้ค่า

 

น้องเป็นอะไรคะ ทายาหม่องแล้วก็ไม่หาย

 

ฝักบัวของแท้ แน่นอน

 

ยืน 1 ของท่า ยิงสนุ๊ก

 

เข้ามาเลยมึง มันไม่กัด

 

กินเราได้นะ เราอร่อยมาก

 

เนื้อหาโดย: เจ๊อย่าวีน
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เจ๊อย่าวีน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,704 ครั้ง
เขียนโดย เจ๊อย่าวีน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
6 VOTES (3/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, อกหัก มารักกะลิง
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุด7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควร😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11สายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่ 01/05/69 วันแรงงานจ้า ขอให้แรงงานทุกท่านได้พักผ่อนสบายๆกันน๊าช็อตเด็ดสัตว์โลก : ภาพของเจ้าเต่าน้อยที่ดูเหมือนกำลังตกใจ ตอนที่ไปหาหมอ สีหน้าอารมณ์ได้แบบสุดๆความลับจักรวาลของ "ชักโครก 2 ปุ่ม"โคอาติบุกบ้านพักในบราซิล เมื่อสัตว์นักคุ้ยยึดสระน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่