หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำไม ลิซ่า BLACKPINK ถึงดังในต่างประเทศมากกว่าสมาชิกคนอื่นๆในวง? | คอมเม้นต่างชาติ

TopMent Thailand สวัสดีค่ะ ต้องบอกว่า โด่งดังปังไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ ลิซ่า ลลิสา มโนบาล หรือ ลิซ่า Blackpink หลังปล่อย 2 ซิงเกิลในอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองออกมา เมื่อไม่นานนี้ และสามารถสร้างสถิติใหม่ๆให้กับวงการ K-Pop และวงการดนตรีระดับโลกได้หลายสถิติ อย่างเช่นเพลง ลลิสา ที่ได้สร้างสถิติโลก ด้วยการเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวคนแรกที่มียอดวิวในยูทูบมากกว่า 73 ล้านวิวภายใน 24 ชั่วโมงหลังการเผยแพร่ หรืออย่าง MONEY ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ด้วยการขึ้นอันดับ 1 เพลงแร็พขายดีที่สุดในอเมริกาซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่ศิลปินหญิง K-Pop สามารถทำได้สำเร็จ และคงพูดได้อย่างเต็มปากเต็มคำเลยว่า นาทีนี้ ลิซ่า คือหนึ่งในคนไทยที่ก้วขึ้นไปอยู่บนระดับโลกได้จริงๆ และจากความโด่งดังของเธอนี่เองก็ได้มีชาวต่างชาติคนหนึ่งได้ไปโพสถามคำถามเอาไว้ว่า  ทำไม ลิซ่า BLACKPINK ถึงดังในต่างประเทศมากกว่าสมาชิกคนอื่นๆในวง  ซึ่งก็ได้มีชาวต่างชาติจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อคำถามนี้กันอย่างมากมาย ซึ่งแอดก็ได้เลือกคำตอบบางส่วนมาทำเป็นคลิปๆนี้แล้ว  ส่วนคำตอบแต่ละคำตอบจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น  ไปรับชมรับฟังกันได้เลยค่ะ

ความคิดเห็นจากชาวต่างชาติคนแรกที่เข้ามาตอบคำถามนี้นะคะ เมื่อฉันพูดว่าลิซ่าดัง ฉันหมายความแบบนั้นจริงๆ ลิซ่าสามารถโซโล่เดี่ยวได้สบายๆ และจะประสบความสำเร็จมากๆด้วย เธอจะไล่ล่าความเป็นไอดอลในเกาหลีใต้ต่อไปก็ได้ หรือจะไปเริ่มต้นอาชีพใหม่ที่ประเทศไทยบ้านเกิดของเธอก็ได้  และแน่นอนเธอจะยังคงได้รับความรักมากมายจาก Blink หรือจากแฟนคลับของเธอเหมือนเดิม เหตุผลหนึ่งที่ทำให้ฉันคิดว่าทำไมเธอถึงโด่งดังมาก ก็เพราะว่าเธอมีความสามารถมาก ลิซ่าเป็นนักเต้นหลักในวง Blackpink เธอยังสามารถแสดงอะไรได้มากกว่าที่เธอทำอยู่ในตอนนี้  ณ วันนี้ ฉันถือว่าลิซ่าเป็นนักเต้นที่ดีที่สุดในวงการเคป๊อป นอกจากนี้ ฉันคิดว่าเป็นเพราะเธอแร็ปเก่งด้วย ฉันหมายถึง ใช่ มีไอดอลหญิงอีกหลายคนที่สามารถแร็พได้ดี แต่ฉันคิดว่าลิซ่าค่อนข้างแตกต่างจากพวกเขาเหล่านั้น ลองนึกภาพดูสิว่า เธอไม่ได้เกิดเป็นคนเกาหลี หรือแม้แต่มีสายเลือดเกาหลี แต่คุณสามารถแรพเป็นภาษาเกาหลีได้ ซึ่งฉันคิดว่าคนเกาหลีส่วนใหญ่ยังทำแบบนี้ได้ยากเลย และนี่ก็เชื่อมโยงกับเหตุผลที่สามที่ว่าทำไมเธอถึงดัง ฉันคิดว่าคนส่วนใหญ่มองว่าลิซ่าเป็นแรงบันดาลใจ ลิซ่าเดินทางออกจากประเทศและครอบครัวของเธอตั้งแต่อายุยังน้อย และไปอาศัยอยู่ในประเทศที่ใหม่สำหรับเธอ ลองนึกภาพว่า คุณไม่สามารถแสดงความรู้สึกของคุณออกมาได้ เพราะคุณไม่สามารถพูดคุยกับคนรอบข้างได้ ต้องจัดการกับวัฒนธรรมที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง ซึ่งห่างไกลจากสิ่งที่เธอคุ้นเคยและต้องทนกับความเจ็บปวดจากการไม่ได้เจอครอบครัวของเธอ แต่ลิซ่าพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอสามารถบรรลุความฝันของเธอได้ เธอสามารถเดบิวต์ได้แล้ว เธอสามารถทำให้คนรู้จักเธอได้แล้ว และตอนนี้เธอคือ ลิซ่า ผู้ซึ่งมีคนที่รักเธอและคอยสนับสนุนเธออย่างเต็มที่อยู่ทั่วโลก อันที่จริงฉันสามารถอธิบายได้มากกว่านี้อีกเยอะ แต่ฉันก็มีอย่างอื่นที่ต้องทำอยู่เหมือนกัน ลิซ่า มโนบาล!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เธอมีการแสดงบนเวทีที่น่าทึ่งมาก สาวๆ ทุกคนสวยแต่การแสดงของเธอโดดเด่นที่สุด อาจเป็นได้ว่าเธอดูแตกต่างจากดาราเคป็อปคนอื่นๆ มาก หรืออาจเป็นได้ว่าเธอพยายามอย่างเต็มที่ในการแสดงของเธอ ซึ่งฉันแน่ใจว่าพวกเขาทั้งหมดก็ทำอย่างนั้นเหมือนกัน แต่เธอดูมีความสุขมากที่ได้แสดง มันวิเศษมากที่เธอออกจากบ้านตั้งแต่อายุยังน้อย ไปยังที่ที่เธอไม่รู้จักภาษาเลย และสามารถเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว เธอยังผ่านอะไรมาอีกมากมาย - การเลือกปฏิบัติ หรืออื่นๆ ดูเหมือนจะไม่สามารถรบกวนเธอได้เลยสักนิด เธอยังคงดูมีความสุขอยู่อย่างเต็มที่จริงๆ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ เพราะเธอน่ารัก ใจดี เป็นกันเอง มีทักษะในการเต้น การแร็พ และอื่นๆอีกมากมาย เธอมีแฟนคลับในต่างประเทศเพราะเธอเป็นคนไทย โดยพื้นฐานแล้ว คนเอเชียตะวันออกรักเธอ เพราะเธอเป็นตัวแทนของพวกเขา คนทั้งโลกรักเธอเพราะ blackpink กำลังเป็นที่นิยมและโด่งดังมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันไม่ได้ชอบ Blackpink หลอกนะ แต่ขอบอกเลยว่าเธอสวยมาก!! ด้วยการแต่งหน้าที่ถูกต้องเหมาะสม เธอจึงดูเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ที่มีชีวิต เธอสามารถเต้นและแร็พได้ดีเช่นกัน นั่นเป็นโบนัสสำหรับเธอ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่คิดว่าเธอเต้นหรือแร็พเก่งจนพุ่งทะลุฟ้าออกไปนอกโลกหลอกนะ แต่ใช่ มันค่อนข้างดีและเข้ากันได้ดีกับเพลงของ Blackpink สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของฉันคือ การแสดงบนเวทีของเธอต่างหาก เธอเป็นคนเดียวที่ยกระดับเวทีของ Blackpink ให้สูงขึ้น เพราะจีซูพยายามอย่างเต็มที่ แต่การเต้นไม่เป็นธรรมชาติ เจนนี่คาดเดาอะไรไม่ได้เลย ส่วนโรสที่เป็นนักร้องนำก็ไม่ควรที่จะเหนื่อยกับการเต้นมากนัก ถึงแม้ว่าจริง ๆ แล้วเธอเองก็มีส่วนเป็นอย่างมาก ลิซ่าทำหน้าที่ของเธอบนเวทีได้แบบมืออาชีพมากที่สุด และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไมเธอถึงโดดเด่นกว่าใครๆบนเวที อย่างน้อยก็สำหรับฉัน เธอคือเมนแด้นเซอร์และเธอก็ทำมันได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยสินะ

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันไม่สามารถอธิบายได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้มีพรสวรรค์มากแค่ไหน เธอได้รับการโหวตให้เป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก เธอเป็นหนึ่งในแร๊ปเปอร์ที่ดีที่สุดในโลก เสียงของเธอเป็นที่น่าจดจำ เธอมีออล่ามากเมื่อเธอแร็พ เธอสร้างความแตกต่างได้ชัดเจน เธอเป็นนักร้องที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก เธอร้องเพลงได้ดีมาก ฉันชอบ และพูดตรงๆเลยว่า เธอเป็นอย่างนั้นจริงๆ เธอสวยงามและน่าทึ่งมาก เธอเป็นแบบอย่างที่ดีของทุกคน

ความคิดเห็นต่อมานะคะ  เธอเป็นคนตลก มีความสามารถ น่ารัก และมีพลัง, เธอมีแฟนคลับเป็นล้าน  เธอมีทักษะการเต้นและการแร็พที่ดี  เธอมาจากประเทศไทย ทำให้เธอได้รับความสนใจมากขึ้น    เธอร้องเพลงได้ดีด้วย!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่ได้เป็นBlink  ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดแทนBlinkทั้งหมดได้ แต่ในฐานะที่ฉันเป็นแฟนเคป๊อป ฉันสามารถพูดได้ว่า ฉันชอบลิซ่ามากกว่าเพราะการแสดงบนเวทีที่ยอดเยี่ยมของเธอ ผู้หญิงคนนี้ดูสนุกสนานกับการแสดงบนเวที ซึ่งมันสนุกสนานจริงๆ และในฐานะของแฟนตัวยง สำหรับฉันดูเหมือนว่าลิซ่า และบางครั้งก็อาจจะมีจีซูด้วย  เป็นคนเดียวที่ดูจริงใจ และความน่ารักของเธอดูเป็นธรรมชาติ ดูปลอมน้อยกว่าเพื่อนสมาชิกของเธอมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ฉันอาจจะพูดลำเอียงอยู่บ้างนะ แต่ลิซ่า Blackpink เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วไปก็เพราะบุคลิกที่น่ารัก ดูตลก และความสามารถพิเศษของเธอบนเวที เธอเป็นเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่คุณอดใจไม่ได้ที่จะรักเธอ! เธอเป็นที่รักไปทั่วโลกเพราะบุคลิกและพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของเธอ เธอเป็นหนึ่งในคนที่ทำงานหนักที่สุดในวงของเธอ แต่เธอยังคงยิ้มให้กับเรา เธออายุน้อยที่สุดแต่มีความสามารถมากมาย รวมถึงความสามารถที่ลึกลับของเธอในการเรียนรู้ท่าเต้นหลังจากได้ดูได้เห็นเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ลลิษา มโนบาล สั้นๆ มหัศจรรย์มาก!!!

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่า เป็นสมาชิกในวงที่ดังที่สุดเพราะเธอเป็นคนเก่ง เธอสามารถเต้นได้ ร้องเพลง แร็พ และอื่นอีกมากมาย อาจเป็นเพราะเธอแตกต่างจากไอดอลเคป็อปคนอื่นๆ อาจเป็นเพราะเธอมีสายตาดุจเทพธิดา และมีสัดส่วนร่างกายที่ดีด้วยก็ได้

ความคิดเห็นต่อมานะคะ อาจเป็นเพราะลิซ่าพูดได้หลายภาษา ดังนั้นเมื่อ BlackPink ไปเวิร์ลทัวร์ ทำให้หลายๆคนสามารถเข้าใจได้ และถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้แต่งหน้าแต่เธอก็ยังดูสวยมาก เธอน่ารัก ตลก และกล้าหาญมาก

ความคิดเห็นต่อมานะคะ ลิซ่ามีความสามารถมาก ทักษะการเต้นและการแร็พของเธอนั้นยอดเยี่ยม  ความงามของเธอดึงดูดความสนใจของทุกคนได้ในทุกๆที่ที่เธอไป
 
ความคิดเห็นสุดท้ายสำหรับคลิปนี้นะคะ เพราะเธอคือ ลลิสา มโนบาล

แปลโดย: TopMent Thailand
ที่มา: https://bit.ly/3p51EDP
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: nok59
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: อ้ายเติ่ง, Brother single, แหวนดอกไม้วงนั้น, อกหัก มารักกะลิง, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
งดข้าวเย็น กินอะไรแทน เมนูอิ่มท้อง ช่วยลดน้ำหนักได้ประเทศที่อาชีพครู มีเงินเดือนสูงมากที่สุดอันดับหนึ่งในโลกประเทศที่มีอัตราเงินเฟ้อต่ำที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกจังหวัดที่ขาดการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวมากที่สุดในไทยจังหวัดที่มีความเจริญรุ่งเรืองมากที่สุดในภาคอีสานของไทยจังหวัดเดียวที่มีน้ำท่วมมากที่สุดในประเทศไทยตึกสูงที่สุดของประเทศไทย ที่ไม่ได้ตั้งอยู่ในพื้นที่เมืองกรุงเทพมหานครอำเภอเดียวที่แห้งแล้งที่สุดในประเทศไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สัตว์ทะเลธรรมชาติที่ใหญ่ที่สุด พบใกล้จะสูญพันธุ์ซื้อกองทุนทองคำดีไหม? แนะนำกองทุนทองคำที่มีผลตอบแทนสูงสุดในปี 2023ทำน้ำมันหมู เก็บได้นานเป็นปี โดยไม่เหม็นหืนDSI พบพิรุธโรงงาน ค้น บริษัทฯ ลอบส่งขายหมูเถื่อน จ.ราชบุรี มีชื่อ สส.พรรคดัง เป็นผู้บริหารบริษัท7 ประเทศ ที่จัดงานเฉลิมฉลองบ่อยที่สุดในโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
รวมเพลงที่แต่งขึ้นให้แอนตี้แฟน มีทั้งเกาหลี ญี่ปุ่น จีนแฟนคลับลิซ่า และวง black pink ในไทยและต่างประเทศฮือฮา การต่อสัญญาของลิซ่าข่าวดีมาแล้วจ้า!! "ลิซ่า ลลิษา" ได้ต่อสัญญาชัวร์ๆกรี๊ด!!ลั่นสนามบิน.."จ้าวลู่ซือ" ลัดฟ้ามาไทย
ตั้งกระทู้ใหม่