ดาราดัง" รัสเซล โครว์” ถ่ายหนังในไทยเจอภาพสายไฟยุ่งเหยิ่ง พร้อมชื่นชมภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ จัดได้ดี

รัสเซล โครว์นักแสดงชื่อดัง ชาวนิวซีแลนด์-ออสเตรเลีย วัย 57 ปี เป็น เจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำฝ่ายชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ ที่เราคุ้นเคยกันกัน คือ เรื่อง Gladiator ปี 2543 อีกทั้งรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมทั้งจากเวทีรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลบาฟตา จากภาพยนตร์เรื่อง A Beautiful Mind ปี 2545
เขามาเยือนไทยครั้งนี้ เพื่อถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ The Greatest Beer Run Ever ซึ่งไทยเป็นหนึ่งในสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ เข้าไทยผ่านภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ พักที่รีสอร์ตหรูอมันปุรี 14 วัน ชื่นชมไทยเราว่ามี “แซนด์บ็อกซ์ ควอรันทีน” ยอดเยี่ยม สามารถเดินทางรอบเกาะได้อย่างเสรี อย่างน้อยช่วงกักตัวยังได้ชมพระใหญ่และน้ำตกอีก 1-2 แห่ง และถ่ายรูปสวยโพสต์ลงทวิตเตอร์มากมาย
ช่วงเดินทางถ่ายทำหลายที่ในไทย เขาได้ถ่ายและโพสต์ภาพสวยงามหลากหลายภาพ หนึ่งในนั้น มีภาพสายไฟพันกันยุ่งเหยิง พร้อมกับบอกว่า "Bangkok dreaming” กรุงเทพในฝันพันกันยุ่งเหยิ่งหรือนี้
เหมื่อนตอกย้ำให้คิดถึง "บิลล์ เกตส์" ที่เคยติไทย ว่า "ผมได้มีโอกาสเดินทางไปเยือนหลายเมืองที่มีสายไฟฟ้ายุ่งเหยิง อย่างที่เห็นในรูปเป็นประเทศไทย"
เขียนโดย ลูกสาวอบต
มารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
เบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนาน
เปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
พนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับ
กะเพราหมูสับ ทำไมถึงเป็นเมนูสิ้นคิดที่คนไทยสั่งซ้ำไม่เบื่อ
ปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทย
จ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว
ทำไมลิฟต์มักมีกระจก เหตุผลจริงไม่ได้มีไว้แค่ส่องหน้า
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
รู้จักงูเห่าน้ำแอฟริกา งูพิษที่ไม่ได้เป็นแค่งูน้ำธรรมดา
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย










