หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การแข่งขันแบกเมีย ชิงแชมป์อเมริกาเหนือ

แปลโดย Fukurou

ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ - คู่รักวิ่งผ่านอุปสรรค 278 หลาในการแข่งขันแบกเมีย

13 ต.ค. 2564

 

 

คู่รัก 13 คู่ เข้าแข่งขันในรายการ North American Wife Carrying Championship เมื่อวันอาทิตย์ ที่เมือง Newry รัฐ Maine ซึ่งสามีจะวิ่งบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยสิ่งกีดขวางระยะทาง 278 หลา (254 เมตร) เพื่อแบกภรรยาของตน

โดยหวังว่าเมื่อชนะจะได้เบียร์เท่าน้ำหนักของภรรยาและได้เงินสด 5 เท่าของน้ำหนักตัวเธอ 

คู่สามีภรรยาที่ชนะ คือ เจอโรมและโอลิเวีย โรห์ม คว้ารางวัลกลับบ้านเป็นครั้งที่ 3 ติดต่อกัน “ปีนี้เป็นปีที่ยากลำบากจริง ๆ ผมคิดว่าเราทำความสูงได้มากกว่าที่เคยทำมา ดังนั้นการวิ่งขึ้นเนินนั้นจึงยาก” เจอโรม กล่าว

นอกจากเบียร์และเงินสดแล้ว ทั้งสองยังได้เข้าแข่งการแข่งขันชิงแชมป์โลก ที่ฟินแลนด์ในฤดูร้อนหน้า ไม่มีการจำกัดน้ำหนักขั้นต่ำสำหรับภรรยา และผู้ชนะจะถูกกำหนดโดยการแข่งขันรอบสุดท้ายแบบตัวต่อตัวระหว่างผู้แข่งขันรอบแรกที่เร็วที่สุด 2 คน

การแข่งขันชิงแชมป์ครั้งแรกจัดขึ้นในฟินแลนด์ สำหรับออสเตรเลีย สวีเดน และเอสโตเนีย ก็จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในปีนี้ หลังจากที่ไม่ได้จัดไปเมื่อปีที่แล้วเนื่องจากข้อจำกัดของการระบาดใหญ่ของไวรัส

 

แปลโดย: THE EAGLE
ที่มา: https://youtu.be/40wgH9PQYx8
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fukurou's profile


โพสท์โดย: Fukurou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ใช้เจลหล่อลื่น" ช่วยลดโอกาสการตั้งครรภ์จริงหรือไม่?เกินไป!! หนุ่มไปกินก๋วยเตี๋ยว ดันเจอลุงพนักงานร้านยืนฉี่ต่อหน้าต่อตา ทำไมไม่ไปเข้าห้องน้ำดี ๆ 😂Netflix เปิดตัว Squid Game 2 ส่งตุ๊กตาสังหารบุกทั่วโลกย้อนรอยเหตุการณ์ 9/11 วันที่เปลี่ยนแปลงโลกงานกาชาดร้อนแรง! หมวดกรุ๊ปหล่อกล้ามใหญ่ ตำรวจน้อยตกน้ำที่สาวๆ ตามหาอาหารแก้ท้องอืด กลุ่มอาหารลดอาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย ช่วยขับลมในกระเพาะอาหาร เพิ่มประสิทธิภาพลำไส้ให้สมดุลพ่อชาวจีนเครียดแทนลูกชายเรื่องสอบเข้าเรียน จู่ๆ เจ็บหน้าอก หายใจไม่ออกบ่อน้ำที่เค็มที่สุดในโลกไขความลับ UFO และสิ่งมีชีวิตนอกโลกความจริงหรือจินตนาการ?หนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ 35 ปี แล้วนะ ผ่านวันคลัายวันเกิด 19 ธ.ค.จวกสนั่น! ดาวติ๊กต๊อกดังเทสลิปสติกบนปากตัวเอง ร้านเดือดต้องเปลี่ยนใหม่ทันที
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
งานกาชาดร้อนแรง! หมวดกรุ๊ปหล่อกล้ามใหญ่ ตำรวจน้อยตกน้ำที่สาวๆ ตามหาบ่อน้ำที่เค็มที่สุดในโลกเกินไป!! หนุ่มไปกินก๋วยเตี๋ยว ดันเจอลุงพนักงานร้านยืนฉี่ต่อหน้าต่อตา ทำไมไม่ไปเข้าห้องน้ำดี ๆ 😂Netflix เปิดตัว Squid Game 2 ส่งตุ๊กตาสังหารบุกทั่วโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด MISCELLANEOUS-จิปาถะ
ประเทศในกลุ่มอาเซียนที่มีอุณหภูมิสูงสุดและต่ำสุดในรอบ 20 ปี"เจี๊ยบ อมรัตน์"ยอมรับรู้จัก"พ่อกำนันนก"ข้าวปลูกครั้งแรกอย่างน้อย 9,400 ปีที่แล้วในจีนสหรัฐฯยอมยกเลิกการอาญัติกองทุนน้ำมันอิหร่านกว่าสองแสนล้านบาท เพื่อแลกกับนักโทษ 5 คน
ตั้งกระทู้ใหม่