อัปเดตสินเชื่อบ้าน เดือนตุลาคม 2564 มาดูกันว่าธนาคารไหนให้ดอกเบี้ยต่ำสุด
ใกล้สิ้นปีขึ้นมาทุกที หลาย ๆ คนคงวางแผนที่จะซื้อบ้านสักหลังกันบ้างแล้ว แต่การเตรียมตัวจะซื้อบ้านนั้น สิ่งที่สำคัญที่หลายคนรู้คือ การกู้บานนั่นเอง วันนี้ บ้านบ้าน จึงนำข้อมูลดอกเบี้ยที่น่าสนใจในแต่ละธนาคารมาฝากเพื่อน ๆ ครับผม
ข้อแนะนำ : ดูรายละเอียดข้อมูลของแต่ละสินเชื่อฉบับเต็ม
โดยดอกเบี้ยที่ บ้านบ้าน อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ นั่นก็คิอแคมเปญดอกเบี้ยจาก ธนาคารออมสิน ที่มาแรงแซงสินเชื่ออื่น เป็นแคมเปญที่ชื่อว่า กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า แคมเปญใหม่สุดพิเศษจากธนาคารออมสิน เปิดกู้สินเชื่อบ้าน รีไฟแนนซ์บ้าน พร้อมวงเงินกู้พิเศษ ดอกเบี้ย 0% นาน 9 เดือน “กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า” ช่วยแบ่งเบาภาระผ่อนบ้านช่วงโควิด หรือนำไปปลดล็อกหนี้และใช้จ่ายฉุกเฉิน
ดูรายละเอียดของสินเชื่อเพิ่มเติม : กู้ปีนี้ ผ่อนปีหน้า อีกหนึ่งแคมเปญจาก ธ.ออมสิน
สิ่งสำคัญที่ควรทำความเข้าใจ
1. การจัดอันดับข้างต้นเป็นการพิจารณาข้อมูลเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ ณ เดือนพฤษภาคม 2564 และโปรดติดต่อแต่ละสถาบันการเงินที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทอีกครั้งสำหรับรายละเอียด และเงื่อนไขของผลิตภัณฑ์ดังกล่าวที่อาจมีการเพิ่มเติมหรือเปลี่ยนแปลงเมื่อระยะเวลาผ่านไป
2. การจัดอันดับข้างต้น จะพิจารณาจากอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรกของแต่ละธนาคาร ( ซึ่งบางธนาคารมีให้เลือกหลายแบบ ก็จะนำแต่ละแบบมาพิจารณาจัดอันดับด้วย ) โดยวิธีการคำนวณของเราคือ นำอัตราดอกเบี้ยในปีที่ 1, 2 และ 3 มารวมกัน แล้วหารด้วย 3 (ปี) จะได้อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปี ของแต่ละธนาคาร แล้วนำมาจัดเรียงลำดับดังแสดงข้างต้น
หวังว่าเพื่อน ๆ จะได้แคมเปญในใจกันแล้วจากบทความนี้นะครับ บ้านบ้าน ขอให้เพื่อน ๆ ประสบความสำเร็จกับบ้านในฝันหลังแรกกันนะครับ
iPhone สร้างยากกว่าพีระมิด 10,000 เท่าจริงหรือ?
เลขเล็ก ๆ ที่เราไม่เคยสนใจ อาจไม่ได้เป็นแค่เลขธรรมดา
อยากมีอาชีพเสริม เริ่มจากอะไรดีถ้ามีเวลาว่างวันละไม่กี่ชั่วโมง?
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
“เอเวลินน์ ศรียะพันธ์” นักบินหญิงชาวไทยที่สื่อนอกยกฉายา “กัปตันที่สวยที่สุดในประวัติศาสตร์”
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
ทำไมพระกฤษณะถึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของความรัก
นาฬิกาที่เดินตรงที่สุดในโลกใช้อะตอมจับเวลา
“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
สถิติเลขท้ายสองตัวงวดกลางเดือน 10 ปีย้อนหลัง บวกมุมมองวันพระใหญ่ปลายเดือนสิงหา งวดวันที่ 16 สิงหาคม 2569
ไข้เลือดออกแล้วเลือดไหลไม่หยุด ต้องกังวลแค่ไหน และเมื่อไรต้องรีบไปโรงพยาบาลทันที
ประเทศที่กู้เงินจากไทยมากที่สุด 5 อันดับแรกของโลก
iPhone สร้างยากกว่าพีระมิด 10,000 เท่าจริงหรือ?
“เปิด 2 อำเภอในไทยที่ยังไม่มี 7-Eleven แล้วทำไม ร้านสะดวกซื้อถึงยังเข้าไม่ถึง?"



