หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ภาพในอดีต : นางแบบเสื้อสเวตเตอร์ที่หายากในทศวรรษ 1940

แปลโดย อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย

นี่คือนางแบบจากหนังสือเกี่ยวกับเสื้อสเวตเตอร์ที่ตีพิมพ์ในปี 1940 จากภาพถ่ายจะเห็นว่าเสื้อสเวตเตอร์ที่นางแบบสวมใส่ในสมัยนั้นเทียบไม่ได้กับปัจจุบันเลย เนื่องจากรัฐบาลชาตินิยมเสนอ 'ขบวนการชีวิตใหม่' ในปี 1934 จึงได้ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ประชาชนรวม 'จริยธรรม ความยุติธรรม ความซื่อสัตย์ และความละอาย' เข้ากับ 'อาหาร เครื่องนุ่งห่ม ที่อยู่อาศัย และการคมนาคม' ในทุกๆ ด้าน สิ่งที่ “ขบวนการชีวิตใหม่” ต้องการบรรลุไม่ใช่การรักษาความสงบเรียบร้อยเท่านั้น แต่ยังเพื่อ 'ปฏิรูปสังคมและประเทศชาติ' หวังว่าขบวนการชีวิตใหม่จะเปลี่ยนโฉมหน้าของประชาชน มี 'คุณธรรมของชาติ' และ 'ความรู้ของชาติ' และขจัดนิสัยที่ไม่ดีโดยพื้นฐาน

แปลโดย: xinn
ที่มา: https://kknews.cc/history/bx8pn5j.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7ลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!6 ข้อเปรียบเทียบ งานราชการ vs งานเอกชน ที่ไหนดีกว่านะเผยความลับ" กะโหลกนักรบ" ในเกราะลูกโซ่ ยุทธการเดนมาร์ก-กัตนิชไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกAI ให้เลขนี้มา งวด 16 มิถุนายน 2567ความหวังใหม่! พบลูกเต่ากระแรกเกิดที่ป่าตองหลังหายไปนานเปิดโผ 10 อาชีพ เรียนแล้ว หางานง่าย เงินเดือนแรงงงง กินสุกี้ได้สัปดาห์ละหลายมื้อ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Single White Female กับ คุณปู่วัยเกษียณทั้ง 7จบดราม่าผู้ชายเลี้ยงลูก?โรงเรียนรับคำขอโทษ!ภรรยาออกหน้าก่อน?ฮามาสยอมรับ "เราไม่รู้ตัวเลขตัวประกัน ที่ยังมีชีวิตอยู่เลย"ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกลุงโวยวาย ทำไมในห้างไม่มี WiFi ฟรีให้ใช้ งานนี้ถึงกับต้องให้พี่ตำรวจมาช่วยเคลียร์ 😮‍💨เปิดโผ 10 อาชีพ เรียนแล้ว หางานง่าย เงินเดือนแรงงงง กินสุกี้ได้สัปดาห์ละหลายมื้อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สาระ เกร็ดน่ารู้
ไขความลับแม่น้ำเหลือง แม่น้ำที่เต็มไปด้วยตะกอนมากที่สุดในโลกเปิดโผ 10 อาชีพ เรียนแล้ว หางานง่าย เงินเดือนแรงงงง กินสุกี้ได้สัปดาห์ละหลายมื้อ10 วัดสวยขั้นเทพในไทย ที่ผู้ชายอย่างเราต้องไปให้ได้สักครั้ง!5 อาชีพที่อาจถูก AI แย่งงานไป
ตั้งกระทู้ใหม่