หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ไฟเซอร์ส่งข้อมูลเบื้องต้นไปยัง Health Canada สำหรับอนุมัติวัคซีนโควิด-19 ของเด็กต่ำกว่า 12 ปี

แปลโดย Noxx

ขณะนี้ยังไม่มีวัคซีนป้องกันโควิด-19 สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ในแคนาดา แต่โดยรวมสำหรับวัยรุ่นที่อายุเกิน 12 ปี ได้รับการฉีดได้เป็นปกติ

วัคซีนไฟเซอร์ซึ่งได้รับอนุญาตแล้วในวัยรุ่นอายุ 12 ถึง 15 ปี และได้รับการอนุมัติอย่างเต็มที่สำหรับเด็กอายุ 16 ปีขึ้นไปในสหรัฐอเมริกา แสดงให้เห็นว่าสามารถกระตุ้นการตอบสนองทางภูมิคุ้มกันที่แข็งแกร่งในกลุ่มอายุเป้าหมายในการทดลองทางคลินิกที่มีผู้เข้าร่วม 2,268 คน กล่าวเมื่อวันที่ 20 กันยายน

สำหรับเด็กอายุระหว่าง 5 ถึง 11 ปีในการทดลอง บริษัทใช้ปริมาณที่เป็นหนึ่งในสามของปริมาณที่ผู้ใหญ่ได้รับในขณะนี้

ดร.เทเรซา แทม หัวหน้าเจ้าหน้าที่สาธารณสุขของแคนาดา กล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าความปลอดภัยมีความสำคัญสูงสุดในการฉีดวัคซีนในเด็ก

“สำหรับเด็กอายุ 12 ถึง 17 ปี จนถึงตอนนี้โปรแกรมเหล่านั้นเป็นไปด้วยดี ไม่มีข้อกังวลด้านความปลอดภัยโดยเฉพาะ ฉันคิดว่าการเห็นข้อมูลด้านความปลอดภัยในเด็กเล็กมีความสำคัญยิ่ง” เธอกล่าว

ภาพนี้จัดทำโดย Nisha Gandhi แสดงให้เห็นว่า Maya Huber มีส่วนร่วมในการศึกษาวัคซีน Pfizer COVID-19 ที่ Rutgers University เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ในเมือง New Brunswick รัฐนิวเจอร์ซีย์มายาไม่ทราบว่าเธอได้รับวัคซีนหรือยาหลอกหรือไม่ ไฟเซอร์กล่าวว่าวัคซีน COVID-19 ใช้ได้กับเด็กอายุ 5 ถึง 11 ปี (รูปภาพ Nisha Gandhi / AP)

เพราะฉะนั้นการใช้ไฟเซอร์ในเด็กโต ได้ผลเป็นอย่างดี และมีความปลอดภัย แม้บ้านเราจะมีความเข้าใจผิดของเด็กบางกลุ่มที่จะไม่รับไฟเซอร์ก็ตาม

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Noxx's profile


โพสท์โดย: Noxx
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
หญิงวัย 58 ปี จมน้ำดับกลางสระว่ายน้ำ กล้องวงจรปิดเผยวินาทีผู้คนเดินผ่านเฉยชาจะรอทำไมคร๊าบ บางจากใจป๋า! ลดน้ำมันพรีเมียม 5 บาท/ลิตร ฉลองหยุดยาวเข้าพรรษาไม่ไหวบอกไหว!! เมื่อครูเเจกนมโรงเรียนให้เด็กเอากลับบ้าน นี่มันงานหนักของเเทร่ 😆ชาวเน็ตอึ้ง!! หลังพบ "สวีซีหยวน" หน้าสดเหตุระบบ Windows ล่ม ทำนทท.ต่อคิวเช็คอินยาวเหยียด ที่ท่าอากาศยานดอนเมืองปลาหมอสีคางดำ ควรไปอยู่อีสานCrowdStrike อัปเดตระบบผิดพลาด ทำ Windows ทั่วโลกจอฟ้า ใช้งานไม่ได้ !encourage: สนับสนุน ให้กำลังใจบาร์โฮสต์ญี่ปุ่น เดี๋ยวนี้เขาปรับภาพลักษณ์ใหม่เป็นแนวโอ้ปป้ากันแล้วนะ
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่มีหนี้สินเงินกู้จากประเทศจีน สูงมากที่สุดในปัจจุบันประเทศที่มีคนไทย ย้ายหรืออพยพไปอาศัยอยู่อย่างถาวรมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด รวมข่าวต่างประเทศ
ลาวรณรงค์งดรับเงินบาทไทย กำหนดเรตแลกเปลี่ยนกันเอง หวังฟื้นค่าเงินกีบคดีสุดแปลก ครูประถมโรคจิตบุกเข้าบ้าน! หวังมาขโมยชุดนักเรียนของอดีตลูกศิษย์ความรู้ : รวมธงของกลุ่มคนที่ฉวยโอกาสเป็นหนึ่งเดียวร่วมกับ Pride Monthรู้จักกับศาสนาที่มาเพื่อช่วยคนญี่ปุ่นไม่ให้เสียชีวิตจากการทำงานหนักจนตาย
ตั้งกระทู้ใหม่