หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

Niagara N Garden x Pour Over lab คาเฟ่แห่งใหม่ในจังหวัดนครปฐม สายถ่ายรูปห้ามพลาด!!


เขียนโดย ก็ไปดิวะ

Niagara N Garden x Pour Over lab คาเฟ่แห่งใหม่ในจังหวัดนครปฐม สายถ่ายรูปห้ามพลาด!!

 

 

มีโอกาสได้แวะไปจังหวัดนครปฐมเลยถือโอกาสแวะคาเฟ่แห่งใหม่ที่เพิ่งเปิดได้ไม่นาน เพื่อเอามารีวิวขยับเพจกันบ้าง หลังต้องอยู่เฝ้าบ้าน ไปไหนไม่ได้มาหลายเดือน

 

วันที่ไปเหมือนอากาสช่างเป็นใจ คือฝนไม่ตก แต่ที่โหดร้ายคืออุณหภูมิปาเข้าไปเกือบ 40 องศาได้ อยู่ข้างนอกแทบไม่ได้เลย ผิวหนังเกือบกลายเป็นหมูหันไปแล้ว...เอาชีวิตแทบไม่รอด

 

 

มาว่ากันถึงบรรยากาศร้านกันดีกว่า ด้วยความที่วันนั้นอากาศมันร้อนมากๆ เลยชมวิวด้านนอกไม่นาน แต่ที่เห็นๆ คือสถานที่กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปเยอะมากเลยทีเดียว หากมาช่วงเช้าๆ หรือเย็นๆ ไปเลย รอให้แดดร่มลมตกน่าจะสวยงามเลยทีเดียว โดยมีทั้งมุมน้ำตกขนาดใหญ่ และเครื่องบินลำโต

 

 

 

 

เข้าภายในส่วนแรกจะเป็นโซนร้านอาหาร มีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารจานเดียว กับข้าว รวมถึงพิซซ่าเตาถ่านก็เข้าที แม้ตอนที่ไปคนจะเยอะแต่ก็รอไม่นานนะ แป็บเดียวได้กินแล้ว

 

 

 

 

ต่อไปก็ขึ้นไปด้านบนเป็นโซนคาเฟ่ Pour Over Lab ดีอีกแล้วสำหรับสายถ่ายรูป เพราะคาเฟ่นี้อยู่ในเครื่องบิน!

 

 

 

 

 

 

เครื่องดื่มก็ดีนะ โดยเฉพาะกาแฟ สาย Specialty ต้องชอบ มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเยอะเลย วันนี้เราสั่งกาแฟแบบ Pour Over หรือแบบดริปมาลองชิม เมล็ดกาแฟเป็น Moon Stone ขั้นตอนการชงก็มาตรฐานแบบปกติ แต่ขั้นตอนการจบ ปกติเจอแต่การ Shake หรือเขย่าๆๆ แต่ร้านนี้ ด้วย Concept เป็น Lab เลยเอาใส่แก้วทดลองแล้วหมุนๆๆ ติ้วๆ แทน ให้นวลและ นุ่มไม่ต่างกัน แต่เท่เชียวแหละ ส่วนรสชาติกาแฟ "โคตรดี" เดี๋ยวต้องหาซื้อมาบ้างแล้ว ชอบบบบบ

 

 

 

 

 

 

 

 

โดยรวมแล้ว แนะนำเลยนะ คาเฟ่นี้ บรรยากาศดี ถ้าจะให้ฟินแนะนำให้ไปช่วงหน้าหนาว ถ่ายรูปชิคๆ ชิลๆ เลย แต่อาจต้องแลกมากับคนที่จะมากมายมหาศาลแน่ๆ เลยแหละ

 

Facebook : Niagara N Garden

พิกัด : Niagara N Garden x POUR OVER LAB

https://maps.app.goo.gl/tVirnFbDD6RkudaJ8

เปิดทุกวัน

จันทร์ - ศุกร์ : 10.00 - 20.00 น. (ช่วงปกติเปิดถึง 22.00 น.)

เสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ : 9.30 - 20.00 น. (ช่วงปกติเปิดถึง 23.00 น.)

เนื้อหาโดย: Facebook - ก็ไปดิวะ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ก็ไปดิวะ's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,069 ครั้ง
เขียนโดย ก็ไปดิวะ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่อาบน้ำบ่อย ที่สุดในโลกจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอ5 โรงเรียนไทยพื้นที่กว้าง เดินเปลี่ยนตึกยังเหมือนข้ามโซนทำเลที่ดินน่าจับตาช่วงนี้ เมืองไหนมีปัจจัยหนุนให้โตต่ออีกาอาบมด ทำไมศัตรูตัวจิ๋วจึงกลายเป็นผู้ช่วยดูแลขนอาหารไทยที่ใช้เวลาทำนานที่สุด กว่าจะได้กินไม่ง่ายแพทย์ไต้หวันเตือน 3 พฤติกรรมประหยัดในครัว เสี่ยงสะสมสารก่อมะเร็ง"นามสกุลลงท้าย 'กลาง-กระโทก-ขุนทด' รู้ยังว่าคือรหัสลับบอกถิ่นกำเนิด?""ปลาแสงอาทิตย์" : ปลาที่ฉีกกฏทุกข้อของความเป็นปลาขนมไทยชนิดไหน “ขายดีที่สุด” ในตลาดเช้าตัวเลขมหัศจรรย์! แค่เอาอายุตัวเองไปคูณ..ผลลัพธ์ที่ได้ทำเอาหลายคนทึ่งพ่อฮ่องกงเกือบจ่ายสดซื้อที่จอดรถจงซาน แค่ทัวร์ดูบ้านแต่เสี่ยงเสียเงินแสน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่ขึ้นชื่อว่าสะอาดที่สุด ทำไมญี่ปุ่นกับสิงคโปร์ถูกพูดถึงเสมอตัวเลขมหัศจรรย์! แค่เอาอายุตัวเองไปคูณ..ผลลัพธ์ที่ได้ทำเอาหลายคนทึ่งพ่อฮ่องกงเกือบจ่ายสดซื้อที่จอดรถจงซาน แค่ทัวร์ดูบ้านแต่เสี่ยงเสียเงินแสนแพทย์ไต้หวันเตือน 3 พฤติกรรมประหยัดในครัว เสี่ยงสะสมสารก่อมะเร็งจังหวัดที่มีควายมากที่สุด อันดับที่หนึ่งในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ2 น้ำตกของประเทศลาว ที่สวยและ โดดเด่นที่สุดป้ายยานิยายหญิงหญิง [ลินจะป้าย 8]วัดเรืองแสงอุบลราชธานี จุดชมต้นกัลปพฤกษ์ยามค่ำที่หลายคนอยากเห็นสักครั้ง
ตั้งกระทู้ใหม่