ธรรมนัส แอบปลอมเป็นจิตอาสา กำชับกับทีมงานว่าห้ามบอกกับชาวบ้านว่าคือใคร?? แต่คนก็จำได้

4 ต.ค. - "ธรรมนัส" ลงพื้นที่แจกถุงยังชีพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในเขตเทศบาลตำบลหัวเวียง อ.เสนาจ.พระนครศรีอยุธยา โดยจุดแรกเข้านมัสการ พระครูวิศิษฎ์สรการ (พระครูไทย) ประธานมูลนิธิพุทธสุวัณณภูมิ วัดบันไดช้าง มอบถุงยังชีพและน้ำดิ่ม 600 แพ็ค พร้อมปัจจัยซื้อสิ่งของจำเป็นด้วย
วานนี้ (4 ตุลาคม 2564) ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนและทีมงานได้ลงพื้นที่นำสิ่งของไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน ต.หัวเวียง อ.เสนา จ.อยุธยา
โดยในการลงพื้นที่ครั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส ได้ย้ำกับทีมงานเอาไว้ว่า “ห้ามบอกชาวบ้านเด็ดขาดว่าตนเองเป็นใคร” เพราะต้องการที่จะได้ทราบถึงปัญหาที่แท้จริง
ร.อ.ธรรมนัส เล่าถึงเรื่องราวการลงพื้นที่ครั้งนี้บนโพสต์ว่า...
“ผมได้แนะนำตัวกับชาวบ้านว่าผมเป็นจิตอาสา และกำชับกับทีมงานว่าห้ามบอกกับชาวบ้านว่าผมคือใคร แค่นำสิ่งของมาช่วยเหลือและต้องการรับฟังปัญหาที่แท้จริงจากชาวบ้านเท่านั้น
โดยจุดประสงค์ของผมคือไม่ต้องการคำพูดเอาใจและต้องการรับรู้ความรู้สึกจริงๆ ของชาวบ้านโดยไม่ต้องเกรงใจ เพื่อที่ผมจะนำไปบอกต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชน
และถ้าส่วนใดที่ตัวผมคนนี้สามารถทำให้กับพี่น้องประชาชนได้ทันทีผมก็จะทำให้ทุกท่านโดยไม่ลังเลครับ”
ทำนำหน้านายกไปนิดนึงนะเนี่ย
เขียนโดย Noxx
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
สิวหัวช้างทำไมเจ็บและทิ้งรอยง่าย
10 สัตว์ที่มีอวัยวะเพศยาวที่สุดในโลก อันดับหนึ่งยาวกว่าความสูงของคนทั้งตัว
4 รถแห่ที่มีค่าจ้างที่แพงที่สุด
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
สูตรคำนวณหาแนวทาง งวด 1/8/69
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน






