หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

6 ดีไซน์สุดเจ๋ง ที่คิดมาล่วงหน้าแล้ว


เขียนโดย ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน

แปลโดย: ข่าวกับรีวิวหนัง
ที่มา: https://brightside.me/creativity-design/18-designers-who-managed-to-think-ahead-about-the-tiniest-details-506110/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 65 ครั้ง
เขียนโดย ผู้แข็งแกร่งไร้เทียมทาน
นักข่าวสายไวรัล [เน้นข่าวต่างประเทศ] นักวิจัย และ นักวิชาการอิสระ ที่มีงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการ ระดับประเทศไทย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
VOTED: tamayo23883
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดเปิด 5 โรงเรียนสายวิทย์-คณิต ที่เด็กเก่งทั่วประเทศอยากสอบติดมากที่สุดรายได้ข้าราชการทหารของไทยAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569ทำไมเสียงฟ้าร้องจึงทำให้สัตว์เลี้ยงกลัว?ชายอินเดียถูกลมพายุพัดลอยขึ้นกลางอากาศ ก่อนตกลงในไร่อ้อยDictionary.com เลือก “67” เป็นคำแห่งปี 2025 ทั้งที่หลายคนยังอธิบายไม่ได้ว่ามันแปลว่าอะไรวัยรุ่นอังกฤษถูกลอตเตอรี่เกือบ 50 ล้าน แต่เงินก้อนใหญ่กลับพาชีวิตเจอปัญหาหนักเปิดที่มาทำไม ‘มะม่วงอินเดีย’ ถึงถูกเรียกว่า ผลไม้ของพระเจ้า?จากนักล่ากลายเป็นเหยื่อ! เทคนิคกินบุฟเฟต์ให้คุ้ม แบบไม่ต้องทรมานตัวเอง
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เส้นทางชีวิตที่ยิ่งกว่าปาฏิหาริย์ของ "อาร์ชาด ข่าน" :จากพ่อค้าชาข้างถนนสู่เจ้าอาณาจักรคาเฟ่ 10 ล้านรูปีDictionary.com เลือก “67” เป็นคำแห่งปี 2025 ทั้งที่หลายคนยังอธิบายไม่ได้ว่ามันแปลว่าอะไรGinger Shot ทำไมถึงเป็นกระแสในกลุ่มคนรักสุขภาพจากนักล่ากลายเป็นเหยื่อ! เทคนิคกินบุฟเฟต์ให้คุ้ม แบบไม่ต้องทรมานตัวเองถอดรหัสพลศาสตร์การบินฉบับ “กระหัง”เปิดที่มาทำไม ‘มะม่วงอินเดีย’ ถึงถูกเรียกว่า ผลไม้ของพระเจ้า?
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ฝนตกหอยทากเยอะ ใช้เกลือโรยบางๆ ไม่ให้เดินเข้าบ้านได้จ้ารวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่แฟนปืนใหญ่อาร์เซน่อล อยู่ดีๆตื่นมาก็เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคเฉยเลย ยินดีด้วยเด้อการ์ตูนตลก : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอน 2 :เพลงหมัดหงส์ขาว ดินแดนเจียงหนานปะทะม้ายูนิคอร์นเบื้องหลังภาพ "Ninja Prairie Dog!" ช็อตเด็ดสัตว์โลกสู้ยิบตาจนชนะรางวัลระดับโลก Comedy Wildlife Awards
ตั้งกระทู้ใหม่